15 ứng dụng trò chơi nhịp điệu hay nhất dành cho Android và iOS

Nhịp điệu là một cách tốt nhất để tận hưởng ngày và thời gian của bạn. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và muốn có được những game nhịp điệu hay nhất cho thiết bị Android hoặc iOS thì hãy đọc bài viết này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 15 ứng dụng trò chơi nhịp điệu tốt nhất cho người dùng Android và iOS. Sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thể hiện các kỹ năng nhịp điệu của mình cho bạn bè và gia đình mà không cần đến bất kỳ học viện chuyên nghiệp nào. Thể hiện kỹ năng nhịp điệu điên rồ của bạn và giữ nhịp khi di chuyển với những trò chơi nhịp điệu hay nhất trong các thể loại này.

Cũng đọc: Trò chơi doanh nhân

Thực tế có khá nhiều trò chơi nhịp điệu đàng hoàng ngoài kia và nhiều trò chơi sử dụng tốt màn hình cảm ứng và gia tốc kế. Chúng ta đều biết có một loạt âm nhạc Nhật Bản chưa được khám phá bất kể âm nhạc có thể đặc biệt như thế nào. Vì vậy, nhóm của chúng tôi đã làm việc về điều này và chia sẻ ý tưởng về các trò chơi nhịp điệu tốt nhất cho phép bạn khám phá âm nhạc tuyệt vời để giải trí. Những trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều loại nhạc Nhật Bản với nhiều lựa chọn thú vị. Chúng tôi biết rằng không ai có thể phủ nhận rằng các trò chơi nhịp điệu là một trong những cách tốt nhất để tiêu diệt sự nhàm chán của chúng tôi. Bây giờ hãy xem 15 ứng dụng trò chơi nhịp điệu tốt nhất cho cả thiết bị Android và iOS.

Ứng dụng Trò chơi Nhịp điệu

15 ứng dụng trò chơi nhịp điệu hay nhất dành cho Android và iOS

 1. Arcaea

  Arcaea

  Arcaea là một trong những game nhịp điệu hay nhất và phổ biến cho người dùng Android và iOS. Đây là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu mới được phát triển bởi lowiro với rất nhiều tính năng mới nhất để sử dụng. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chạm, giữ và trượt qua trải nghiệm theo phong cách arcade đầy thách thức với các nghệ sĩ từ Nhật Bản và trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng nó không có ứng dụng trò chơi WiFi và chơi trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không có giới hạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 2. BEAT MP3

  BEAT MP3

  BEAT MP3 là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu tuyệt vời được phát triển bởi CREAPPTIVE Inc cho cả người dùng Android và iOS. Đây là một nhịp điệu phân tích âm nhạc tự động thế hệ tiếp theo đánh bại MP3 nơi bạn có thể dễ dàng tạo nhạc của riêng mình. Nó có thể hỗ trợ bất kỳ phần mở rộng tập tin nhạc nào bạn có trong điện thoại, bao gồm tập tin mp3, mp4. Trò chơi này bao gồm hệ thống phân tích âm nhạc độc quyền, làm cho thời gian đánh hoàn hảo trông giống như tác giả bài hát đã tạo ra nó. Cùng với những điều này, bạn cũng có thể nhận được hệ thống nhịp ngẫu nhiên trong ứng dụng này tạo ra loại trò chơi khác nhau ngay cả với cùng một bài hát.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 3. VOEZ

  VOEZ

  VOEZ là một trò chơi nhịp điệu phổ biến khác mời bạn tham gia vào cuộc hành trình đáng chú ý của những giấc mơ tuổi teen. Nó cung cấp các bản nhạc năng động với các ghi chú rơi, đưa trải nghiệm hình ảnh và trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Cùng với đó, nó cũng cung cấp tùy chọn để phấn đấu trở thành một trò chơi phá vỡ kỷ lục với bộ sưu tập nhạc lớn nhất cho đến nay. Nó cũng cung cấp khả năng tạo tài khoản trò chơi và tham gia vào cuộc cạnh tranh thời gian thực với những người chơi khác trên khắp thế giới cho bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể có tùy chọn để trò chuyện với người lạ trên khắp thế giới.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 4. TapTube

  TapTube

  TapTube là một trò chơi hành động nhịp điệu tuyệt vời cho YouTube với nguồn không giới hạn để sử dụng. Đây là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu phổ biến được phát triển bởi SmartPlayland cho cả người dùng Android và iOS. Nó cho phép bạn dễ dàng xem, nghe và cảm nhận âm nhạc và chia sẻ nó trên toàn thế giới. Trong ứng dụng này, âm nhạc với những kỷ niệm đẹp và những câu chuyện hay của người dùng sẽ được gửi đến bạn. Nó sẽ sản xuất yêu thích của bạn YouTube video để bạn tận hưởng nhiều niềm vui. Bất cứ ai cũng có thể chỉ đạo sản xuất nhịp nhàng, năng động của họ trong ứng dụng này.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 5. Hachi Hachi

  Hachi Hachi

  Hachi Hachi là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu miễn phí và dễ sử dụng được phát triển bởi Skytree Digital Limited cho cả người dùng Android và iOS. Đây là một trò chơi nhịp điệu PvP (Player vs Player) thời gian thực trên điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn sẽ có thể có được nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, bao gồm J-pop, trance, R & B, Hardcore, Jazz, v.v … Cùng với đó, nó cung cấp một giải đấu một tuần, kiểm tra kỹ năng giữa những người chơi. Nó có hai chế độ trò chơi là Chế độ thông thường và Chế độ Arena để chọn và chơi. Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ trong số họ và chơi trò chơi không giới hạn trên thiết bị Android và iOS của bạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 6. nanobeat

  nanobeat

  nanobeat là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng cho cả người dùng Android và iOS. Đây là một trò chơi âm nhạc phổ biến mà bạn có thể chơi miễn phí mãi mãi. Bạn có thể dễ dàng trộn các bài hát có thể phát miễn phí cứ sau 10 phút. Bảng xếp hạng quốc gia luôn được tổ chức. Bài hát chủ đề thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Bạn cũng có thể chọn các chế độ trò chơi khác nhau như bình thường, khó, tăng nhịp độ, v.v., tùy thuộc vào kỹ năng chơi của bạn. Cùng với những điều này, bạn cũng có thể thay đổi độ nghiêng làn đường và tốc độ ghi chú theo sở thích của bạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 7. Máy phát điện

  Dynamix "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://www.easytechtrick.org/wp-content/uploads/2020/01/DOUNDix-150x150.jpg 150w, https: //www.easytechtrick. org / wp-content / uploads / 2020/01 / Dynamix.jpg 236w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "/></p>
<p>Dynamix là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu tuyệt vời được phát triển bởi C4Cat Entertainment Ltd cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ trong số chúng theo sở thích của mình và chơi trò chơi không giới hạn trên thiết bị của bạn. Đây là trò chơi âm nhạc di động khó tính là trò chơi xuất bản đầu tiên được thực hiện bởi C4Cat. Thiết kế theo dõi ba lần thả của nó cung cấp một phong cách chơi nhịp nhàng và thay đổi hơn. Bạn phải cảm thấy như sáng tác bài hát trong khi chơi trò chơi với tùy chọn trình chỉnh sửa cây nho và phong cách mới của bộ sưu tập nhạc. </p>
<p ><a target= Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 8. Cytus

  Cytus

  Cytus là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu trả phí được phát triển bởi Rayark International Limited cho cả người dùng Android và iOS. Nó đã liệt kê hơn 200 bài hát và 400 biến thể, bao gồm nhiều từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng trên khắp thế giới. Cùng với những điều này, bạn sẽ có thể có được phong cách nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp với hệ thống Active Scan Line dễ dàng, trực quan và 3 các loại tùy chọn ghi chú. Cùng với đó, nó cung cấp các chế độ hiển thị khác nhau cho phép xem trước các ghi chú thân thiện với người chơi. Bạn cũng có thể nhận được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như pop, jazz, trance, Hardcore, trống, bass và những người khác.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 9. OverRapid

  OverRapid "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1582853408_79_15-ung-dung-tro-choi-nhip-dieu-hay-nhat-danh.jpg 150w, https: //www.easytarourick. org / wp-content / uploads / 2020/01 / OverRapid.jpg 236w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "/></p>
<p>OverRapid là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu phổ biến khác cho người dùng Android và iOS. Nó cung cấp tùy chọn kiểu chơi năng động với 4 làn đường và 2 làn đường đầu để thêm hành động DJ. Nó có làn đường hình chữ V được thiết kế để dễ sử dụng và thoải mái cho người dùng. Bạn cũng có thể từng bước chơi với hệ thống mở khóa bài hát để có thêm hứng thú khi chơi trò chơi của bạn. Nó có tính năng độc đáo là BGE và BGA để quyến rũ bạn trong khi chơi trò chơi. Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này là cung cấp tùy chọn để chơi với bản ghi tốt nhất của bạn với chế độ TỐT NHẤT trong cài đặt. </p>
<p ><a target= Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 10. Đèn neon

  Đèn neon

  Neon FM là một ứng dụng trò chơi âm nhạc và nhịp điệu arcade tuyệt vời được phát triển bởi Unit-e Technologies cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng. Nó có tới hơn 130 bài hát được cấp phép từ các nhãn hiệu như Monstercat. Bạn sẽ có thể nhận được các bản nhạc miễn phí không giới hạn trên các bài hát mới mỗi tuần. Nó đi kèm với các thể loại EDM bao gồm Bẫy, Tương lai Bass, Electro House, Synthwave, Glitch Hop, Trance, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bắt đầu chiến đấu trong thời gian thực với trò chơi nhiều người chơi trực tuyến quốc tế dưới dạng các ứng dụng trò chơi trên bảng với cả thiết bị di động và arcade.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 11. TAPSONIC

  TAPSONIC "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1582853408_537_15-ung-dung-tro-choi-nhip-dieu-hay-nhat-danh.jpg 150w, https: //www.easytarourick. org / wp-content / uploads / 2020/01 / TAPSONIC.jpg 233w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "/></p>
<p>TAPSONIC là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu vô địch thế giới được NEOWIZ phát triển cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng, nơi bạn có thể dễ dàng chạm và trượt để tận hưởng nhịp điệu. Trong ứng dụng trò chơi này, bạn có thể dễ dàng trở thành thành viên của đội tuyển quốc gia và cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một trò chơi nhịp điệu nhiều người chơi và chơi tối đa sáu người chơi. Nó cung cấp các hệ thống xếp hạng khác nhau bao gồm xếp hạng theo quốc gia, thế giới, các cuộc thi quốc tế, và cũng có xếp hạng thạc sĩ cho các nhà vô địch thực sự. </p>
<p ><a target= Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 12. Yêu sống

  Yêu sống

  Love Live là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu âm nhạc anime được phát triển bởi KLab Inc cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua hàng. Bạn cũng có thể sử dụng nó như các ứng dụng trò chơi con gái và nhận lễ hội thần tượng học đường để chơi với bạn bè và gia đình của bạn. Nó đi kèm với hơn 100 bài hát có thể chơi, độ khó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bạn. Bạn có thể chơi qua các chương trình trực tiếp, đọc các câu chuyện về nhiều nhân vật thú vị và độc đáo, tham gia vào các sự kiện và tạo và củng cố đội ngũ thần tượng của trường bạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 13. Giao thức

  Giao thức "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://www.easytechtrick.org/wp-content/uploads/2020/01/Protatio-150x150.jpg 150w, https: //www.easytechtrick. org / wp-content / uploads / 2020/01 / Protocol.jpg 238w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "/></p>
<p>Giao thức là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu miễn phí và dễ sử dụng được phát triển bởi LINE Games cho cả người dùng Android và iOS. Nó cung cấp mô hình ghi chú trực quan và căng thẳng độc đáo trong không gian 3D. Bạn cũng có thể có được âm nhạc lặn với âm nhạc lộng lẫy của nghệ sĩ nổi tiếng như ESTi / M2U / TAK / SQUARE MUSIQ. Cùng với những điều này bạn cũng có thể chơi kiệt tác âm nhạc từ chuyến bay rồng, đứa trẻ định mệnh. Bạn cũng sẽ có thể chia sẻ điểm số và cấp độ trò chơi của mình với bạn bè và gia đình bằng các mạng xã hội. </p>
<p ><a target= Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 14. MELOBEAT

  MELOBEAT "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1582853408_963_15-ung-dung-tro-choi-nhip-dieu-hay-nhat-danh.jpg 150w, https: //www.easytarourick. org / wp-content / uploads / 2020/01 / MELOBEAT.jpg 237w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "/></p>
<p>MELOBEAT là một ứng dụng trò chơi nhịp điệu MP3 tuyệt vời được phát triển bởi Float32 Inc cho cả người dùng Android và iOS. Đây là một trò chơi piano & nhịp điệu MP3 hoàn hảo có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua. Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ trong số họ theo sở thích của bạn. Nó đã liệt kê hơn 30 bài hát sẽ được thêm vào mỗi tháng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể phát bất kỳ bài hát nào trên thiết bị của mình và thưởng thức với bạn bè và gia đình. Nó không hỗ trợ các tệp được bảo vệ DRM nên bạn phải đảm bảo. </p>
<p ><a target= Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 15. STUM

  STUM

  STUM là ứng dụng trò chơi nhịp điệu toàn cầu được phát triển bởi DOTSOFT Inc cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng. Nó giới thiệu cho bạn một trò chơi nhịp điệu mới mà bạn có thể thưởng thức với người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể chơi một mình hoặc cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác trong các trận đấu thời gian thực. Đây là một trò chơi nhịp điệu được chơi bằng cách chạm vào màn hình theo nhịp điệu chính xác.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes