Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

30 triệu tin nhắn WhatsApp mỗi phút

Trong những tuần qua, trang web có tên ‘everysecond’ Apple Và YouTubeChúng tôi đã tuyên bố rằng nó xuất bản dữ liệu tức thời trên . Phù hợp với những dữ liệu này, 6 iPhone được bán và Apple’của 1 Chúng tôi được biết rằng anh ấy đã kiếm được hơn 390.000 đô la doanh thu trong vòng vài phút. YouTubeKhi chúng ta nhìn vào 2,8 Chúng tôi thấy rằng hàng triệu video đã được xem.

Trong cùng một tin tức, chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi có thể xem số liệu tức thời của nhiều gã khổng lồ thế giới trong tương lai. Trang web này hiện được đưa vào gã khổng lồ mạng xã hội. Facebook và bổ sung dữ liệu từ chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald’s. Dữ liệu thu được khá đáng chú ý…

FacebookTRONG 1 trong vài phút 3125.000 lượt thích. Trong cùng khoảng thời gian đó, chúng tôi thấy rằng có 293 nghìn cập nhật trạng thái được thực hiện và 243 nghìn ảnh được chia sẻ.

WhatsApp cũng có dữ liệu trên cùng một hệ thống. Vì như chúng ta biết, WhatsApp, 2,5 năm trước FacebookNó đã được bán cho. Theo dữ liệu nói trên, chúng tôi thấy có khoảng 30 triệu tin nhắn WhatsApp được gửi mỗi phút. Một lần nữa thông qua WhatsApp 1,1 Trong khi hơn một triệu bức ảnh được gửi đi thì có khoảng 140 nghìn video được chia sẻ.

Khi xem xét tất cả dữ liệu này, chúng tôi thấy cơ sở hạ tầng của trang web và ứng dụng khổng lồ về công nghệ này mạnh mẽ như thế nào.

Khi chúng ta nhìn vào McDonald’s, điều đáng chú ý là lượng thức ăn nhanh được tiêu thụ trên khắp thế giới. Trong hệ thống, có vẻ như có 48 nghìn khách hàng mua sắm tại McDonald’s mỗi phút. Trong thời gian này 4 Trong khi 1.500 chiếc bánh hamburger đã được bán, 2 1.800 kg khoai tây chiên được bán. Tất nhiên, không nên quên rằng ngoài McDonald’s còn có rất nhiều chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh khác.

Mặt khác, cần nhớ rằng những dữ liệu này là dữ liệu trung bình. Vì vậy, ví dụ như McDonald’s trên toàn thế giới 1 Thông tin về số lượng sản phẩm bạn bán mỗi tháng sẽ được lấy và thông tin này được chia cho số giây, dẫn đến kết quả trung bình.