Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 Những tinh chỉnh Cydia tốt nhất để khóa ứng dụng iPhone của bạn

Đôi khi các tùy chọn bảo mật cơ bản như thêm mật khẩu hoặc bật Touch ID không chỉ đủ cho iPhone hoặc iPad của bạn.

Các ứng dụng Khóa mật khẩu này là những tinh chỉnh có thể cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân trên iPhone của họ khỏi người khác. Một số chỉnh sửa Khóa mật khẩu này có khả năng khóa một số ứng dụng nhất định trên iPhone của bạn.

1. Ứng dụng locker

Applocker cung cấp giải pháp cho những người muốn khóa nhiều thứ hơn là chỉ ứng dụng iOS của họ. Nếu bạn không cảm thấy đủ an toàn khi chỉ thêm mật khẩu để bảo vệ ứng dụng của mình, dấu vân tay có thể hữu ích như một giải pháp thay thế.

Nếu bạn muốn tải xuống AppLocker, nó có sẵn với giá $0.99 từ kho ModMyi của Cydia. Tinh chỉnh hiện hỗ trợ các thiết bị iOS 10 đã jailbreak, ngoài iOS 6, 7, 8Và 9.

2. Khóa sinh học

Nhà phát triển Ryan Petrich mở rộng tiềm năng của nó bằng cách thêm khả năng khóa ứng dụng, cài đặt và chuyển đổi trên iPhone của bạn bằng Touch ID. BioLockdown ra đời để phục vụ mục đích đó.

Giống như AppLocker, bạn có thể sử dụng dấu vân tay của mình để bảo mật mọi ứng dụng trên thiết bị iOS của mình. Không có nó, ứng dụng sẽ vẫn bị khóa. Không ai có thể xóa nó hoặc can thiệp vào “tủ khóa ứng dụng”. Bạn có thể tải xuống và cài đặt tinh chỉnh BioLockdown từ Kho lưu trữ của Perich.

3. tôi bảo vệ

Nó chứa các tính năng tương tự như hai gói tôi đã đề cập trước đó. Nhưng nó có ưu điểm là hỗ trợ firmware đã jailbreak mới nhất là iOS 10.2. Nếu bạn vừa sử dụng Yalu102 để bẻ khóa iPhone thì tinh chỉnh này sẽ hoạt động trên nó.

Bên cạnh đó, iProtect còn cung cấp các tính năng khóa cần thiết như bảo mật ứng dụng, danh bạ, ảnh, thư mục, v.v. Bạn có các tùy chọn giữa việc sử dụng mật khẩu hoặc Touch ID. Bạn có thể tiếp tục và xem video đánh giá từ iDeviceHelp bên dưới.

4. BioProtect

Bạn có thể ngăn bất kỳ ai tắt iPhone của bạn hoặc thực hiện các thay đổi đối với khung cài đặt mà không có sự cho phép của bạn.

Với sự gia tăng của các phương pháp bỏ qua mật mã và hack, tôi hy vọng những trình khóa ứng dụng đó hay còn gọi là chỉnh sửa Cydia sẽ giúp bạn bảo vệ bằng mật khẩu các tính năng và ứng dụng nội bộ trên iPhone của mình.