Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Các tính năng chúng tôi muốn thấy trong iPhone X – Danh sách mong muốn bẻ khóa

Mặc dù có rất nhiều lợi ích khác khi chuyển sang iPhone X, nhưng nó không bằng một chiếc iPhone đã jailbreak. Đây là lý do tại sao chúng ta cần jailbreak cho iPhone X ngay bây giờ.

5 Các tính năng nên có của iPhone X

1. Nút Home thực sự

Nút Home cũ đã xuất hiện kể từ chiếc iPhone đầu tiên và chắc chắn rất khó để từ bỏ nó sau gần mười năm. Vì vậy, nút Home thực sự rõ ràng nằm ở đầu danh sách mong muốn của mọi người bẻ khóa.

May mắn thay, chúng tôi đã có sẵn những điều chỉnh như vậy. Tinh chỉnh NoPlaceLikeHome của LaughingQuoll đã được mô phỏng trên trình giả lập XCode của iPhone X.

2. Loại bỏ notch

Công chúng đang gặp khó khăn trong việc tìm ra điều gì sẽ tạo nên phần notch. Một số người dùng thích nó trong khi một số lại ghét phần nhỏ màu đen ở trên cùng. Đối với những người bẻ khóa, họ hoàn toàn coi thường phần notch và đang tìm cách che giấu nó.

Sẽ thật tuyệt nếu phần notch hòa quyện với nền, điều này sẽ tạo ảo giác về một viền bezel đầy đủ. Tinh chỉnh noNotch của nhà phát triển Jake James sẽ cho phép bạn làm điều đó sau khi bản bẻ khóa bị loại bỏ.

Đây là một khái niệm khác giúp ẩn phần notch ở chế độ ngang và kích hoạt nó ở chế độ dọc.

Notch phong cảnh – Hiển thị/Ẩn? @stroughtonsmith @steipete @jamesthomson @flyosity @drbarnard @agiletortoise @_bên trong pic.twitter.com/09VfVCMP3w

— Alex Devarty (@devarty) Ngày 14 tháng 9 năm 2017

3. Chế độ tối

Chế độ Tối hoặc Đêm sẽ rất hữu ích vì điện thoại thông minh này sử dụng màn hình OLED. iOS 11 chưa có chế độ Dark Mode gốc nên đây sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Ưu điểm chính của màn hình OLED là bạn thực sự có thể tắt một số pixel nhất định. Do đó, Chế độ tối sẽ tiết kiệm rất nhiều pin trong khi vẫn mang lại cho bạn lợi ích của Chế độ tối.

Hãy nhớ rằng, chúng ta không thể làm điều này với màn hình LCD ở các mẫu máy cũ hơn. Đã có chế độ tối cho các thiết bị này nhưng nó không tiết kiệm pin.

4. Bảo vệ sinh học với Face ID

BioProtect là một tinh chỉnh bẻ khóa bắt buộc phải có để giữ cho thiết bị của bạn an toàn và bảo mật. Cho đến thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng TouchID nhưng FaceID sẽ bổ sung thêm một khía cạnh bảo mật khác cho tinh chỉnh tuyệt vời này. FaceID cực kỳ an toàn và gần như không thể bị phá vỡ.

5. Cử chỉ kích hoạt dựa trên FaceID

Trình kích hoạt có thể đạt được nhiều hơn thế với hệ thống nhận dạng khuôn mặt FaceID mới. Ví dụ: bạn có thể thêm cử chỉ “nháy mắt để mở khóa” để mở khóa iPhone của mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể kích hoạt các cử chỉ như nhấp nháy hai lần để đóng ứng dụng hoặc khóa thiết bị của mình. Có rất nhiều khả năng khi bạn tích hợp FaceID với cử chỉ Activator.