5 Các trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro …

Trong bối cảnh Tác động đau lòng của COVID19, việc phòng ngừa dường như đã trở thành Định nghĩa mới về phương pháp chữa bệnh. Và đúng như vậy, vì cùng với sự kiên trì, nó là liều thuốc duy nhất có thể ngăn chặn virus mới. Gần đây, tôi đã chia sẻ một mẹo đơn giản nhưng hiệu quả để tạo Face ID. Làm việc trên iPhone với mặt nạ y tế. Hãy đoán xem, hôm nay tôi đã xếp hàng Những trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc giữ cho điện thoại thông minh của mình sạch sẽ bằng cách loại bỏ vi khuẩn, thì hãy chọn một trong những vỏ có đặc tính kháng khuẩn.

Các trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone của bạn

Tôi muốn làm rõ rằng những trường hợp này được thiết kế để giảm vi khuẩn. Chúng đi kèm với vật liệu kháng khuẩn để chống lại vi khuẩn. Vì vậy, đừng nhìn vào chúng như vỏ bọc chống vi-rút. Một điều đáng chú ý nữa là chúng tôi cũng đã bao gồm các vỏ cho các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone X và Xs. Vì vậy, bạn có thể mua những vỏ bọc đó ngay cả đối với iPhone cũ của bạn. Với cách từ chối nhỏ này, hãy cùng khám phá Làm tròn!

1. Speck Presidio PRO

Mặc một Xây dựng bền đặc biệt trong một yếu tố hình thức tương đối mỏngSpeck Presidio PRO là một trường hợp hấp dẫn. Nhờ các lớp vỏ kép, nó có thể sống sót sau khi rơi 10 feet. Thêm vào đó, việc bao gồm các viền được nâng lên đảm bảo máy ảnh và màn hình đắt tiền có khả năng chống trầy xước cần thiết. Để đảm bảo độ bám an toàn, nó có một kết thúc khá mịn. Nhưng những gì làm cho nó rất hữu ích là điều trị kháng khuẩn mà giữ vi khuẩn ở vịnh.

2. kiểm tra công nghệ21 Evo

Phô trương một hồ sơ nổi bậtTech21 Evo Kiểm tra cặp hoàn hảo với iPhone Bảng màu đen có thể nhìn thấy cùng với ốp lưng chống va đập cho phép điện thoại thông minh hiển thị thiết kế. Do phần lớn là do vệ sinh sạch sẽ Điều này có thể làm giảm vi khuẩn tới 99%. Do đó, iPhone của bạn sẽ vẫn được vệ sinh sạch sẽ. Vì vật liệu kháng khuẩn được tích hợp vào vỏ máy, nó được trang bị đầy đủ để cung cấp vệ sinh trong một thời gian dài. Đó không phải là tất cả, Evo Check cũng có thể sống sót ngay cả những giọt nước khó chịu lên đến 12 feet, khiến nó trở thành một trong những vỏ bảo vệ tốt nhất cho iPhone 11 Pro.

3. Mới

Nếu bạn muốn đi với một chút bảo vệ và đơn giản hơn, trường hợp NueVue đáng để kiểm tra. Tay áo là Được chạm khắc từ da nappa và có thiết kế thẩm mỹ. Và với nội thất mềm mại, nó được trang bị đầy đủ để giữ cho iPhone của bạn được bảo vệ khỏi các vết trầy xước và vô tình. Vì nội thất được làm bằng vi sợi kháng khuẩn, đảm bảo rằng điện thoại thông minh của bạn vẫn không có vi khuẩn gây hại. Nhẹ và thân thiện với túi tiền, nó cũng trượt vào và ra khỏi túi một cách thoải mái

Mới

Mua từ NueVue: $ 55 (Có sẵn cho cả iPhone X và 11 Series)

4. Speck Gemshell Long lanh

Nếu bạn thích thiết kế sáng bóng, Gemshell Long lanh có thể chinh phục bạn ngay lập tức. Với tinh thể long lanh kháng mờ, Vỏ máy trông rất đẹp mắt. Nhưng nếu bạn nghĩ Gemshell Long lanh chỉ để tăng chỉ số thời trang, bạn không thể sai nhiều hơn. Nó có hai lớp xây dựng để chịu được các cú sốc nhờ có thêm đệm. Ngoài ra, có vật liệu kháng khuẩn microban, Nó cũng được trang bị đầy đủ để chống lại vi khuẩn. Nói chung, đây là một trong những trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone

Speck Gemshell Long lanh

5. tech21 Pure Shimmer

Phô trương một vóc dáng thon thả, tech21 Pure Shimmer có được sự chú ý. Ngoài thiết kế kiểu dáng đẹp tuyệt vời, vỏ máy có đủ sức mạnh dưới mui xe để sống sót sau những giọt nước vô tình. các bảng điều khiển chống sốc kết hợp với khung cản bền giúp nó chống lại những giọt nước khó chịu (tối đa 10 feet). Giống như anh chị em của mình đã đề cập ở trên. bạn cũng có thể giảm vi khuẩn tới 99% để iPhone của bạn có thể được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, các cạnh cao su cung cấp độ bám được cải thiện hơn nhiều để ngăn điện thoại thông minh trượt khỏi tay.

tech21 Pure Shimmer

Chọn trường hợp tốt nhất để khử trùng iPhone của bạn

Vì vậy, đây là những trường hợp có thể giúp bạn không chỉ khuếch đại Thời trang của iPhone mà còn tránh vi khuẩn. Một lần nữa, tôi muốn nhắc lại rằng chúng không được thiết kế để chống lại bất kỳ virus nào. Bạn có nhận xét gì không? Hãy chia sẻ nó trong các ý kiến ​​dưới đây. Và cũng cho chúng tôi biết tên của bất kỳ trường hợp nào có đặc tính kháng khuẩn xứng đáng để tìm một vị trí trong đội hình trên.