Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Ghi chú ý tưởng để chia sẻ Instagram

Bạn có quyền truy cập vào tính năng Ghi chú trên Instagram ? Khám phá một số ý tưởng ghi chú để chia sẻ với người đăng ký của bạn!

Chia sẻ bài viết

/

Ghi chú Instagram đã đến Pháp

Trong khi Adam Mosseri thông báo ra mắt Notes tại Pháp vào ngày 31 tháng 1, thì tùy chọn mới này đã được triển khai rộng rãi vào cuối tuần sau đó. Do đó, người dùng có thể khám phá tính năng mới này, cho phép họ viết ghi chú lên tới 60 ký tự và chia sẻ chúng với bạn bè của họ. lẫn nhau (những người theo dõi bạn và những người bạn theo dõi lại).

Với chức năng này, mục tiêu củaInstagram là khuyến khích sự tương tác giữa các thành viên của nền tảng: khi bạn phản hồi một Noteviệc này sẽ tự động tạo ra cuộc thảo luận của DM.

5 Ghi chú ý tưởng để đăng lên Instagram

Bạn có muốn tận dụng tùy chọn liên lạc mới này nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Đây là 5 Ghi chú ý tưởng để chia sẻ trên nền tảng:

    Đặt một câu hỏi : đặt câu hỏi thông qua Note có thể giúp tạo ra những trao đổi sâu sắc với khán giả của bạn. Cho dù bạn là người quản lý cộng đồng cho một thương hiệu, người sáng tạo nội dung hay người dùng đơn giảnInstagramví dụ: bạn có thể hỏi ý kiến ​​của người đăng ký về một sự kiện liên quan đến tin tức hoặc về một sản phẩm cụ thể.
    Chia sẻ một trích dẫn đầy cảm hứng: mọi người đều cần động lực vào sáng thứ Hai! Đừng ngần ngại chia sẻ một câu trích dẫn đầy cảm hứng hoặc hài hước với những người đăng ký của bạn, để khiến họ mỉm cười và củng cố vốn cảm thông của bạn.
    Tiến hành khảo sát: các cuộc thăm dò có thể tạo ra nhiều tương tác hơn vì phản hồi được cung cấp nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể hỏi người đăng ký của mình thích sản phẩm X hay Y nào hơn, sau đó nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn bằng cách tiếp tục liên lạc qua DM.
    Yêu cầu đề xuất: có thể rất thú vị nếu yêu cầu người đăng ký của bạn đưa ra đề xuất về Instagram : sản phẩm, điểm đến du lịch, hoạt động nên làm, lựa chọn phim hoặc loạt phim… Một cách hay để thảo luận về sở thích chung và nhận được lời khuyên có giá trị.
    Giao tiếp trong một sự kiện: Ghi chú cũng có thể là một cách hay để truyền đạt về một sự kiện. Với tư cách là một thương hiệu, bạn có thể sớm giao tiếp trên một hội thảo trên web được tổ chức. Và về mặt mục đích sử dụng cá nhân, người dùng nền tảng cũng có thể gửi những tin nhắn ngầm, chẳng hạn như nhắc nhở họ về ngày sinh nhật của họ hoặc Ngày lễ tình nhân đang đến gần!

Nếu Ghi chú Instagram có thể phục vụ người sáng tạo nội dung và người quản lý cộng đồng, tùy chọn này cũng cho phép người dùng nền tảng thể hiện khả năng sáng tạo của mình! Hơn nữa, nhiều người dùng đã sử dụng tùy chọn mới này để giải trí cho đám đông: danh sách mua sắm, những câu chuyện cười đáng xấu hổ, lời khuyên hài hước…

Còn bạn, bạn đã thử nghiệm Notes chưa? Đừng ngần ngại chia sẻ ấn tượng đầu tiên của bạn với chúng tôi!