Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Số lượng điện thoại thông minh Huawei EMUI 9.0 Thử nghiệm với

Giao diện EMUI mới nhất của Huawei 9.0 Sẽ sớm có mặt trên một số điện thoại thông minh.

Luôn khiến người dùng mỉm cười về các bản cập nhật, Huawei đã đạt được thành công vượt trội trong việc hỗ trợ phần mềm cho điện thoại thông minh của mình. Android của Huawei 9 EMUI, giao diện riêng của anh ấy dành cho Pie 9.0Nó được nhiều người dùng yêu thích nhờ giao diện dễ sử dụng và vận hành mượt mà. Theo thông tin mới, Huawei EMUI 9.0 giao diện 5 mang lại nhiều hơn cho điện thoại thông minh của bạn.

Huawei, EMUI năm ngoái 9.0Khi giới thiệu , họ đã công bố giao diện này cho 23 mẫu điện thoại thông minh của mình và tổng cộng 6 Nó mang đến cho hơn một triệu người dùng cơ hội sử dụng giao diện cập nhật nhất của nó. Công ty Trung Quốc rất tỉ mỉ về bản cập nhật cách đây vài ngày đã cho ra mắt Nova 3i, Honor 8X và Maimang với chipset Kiri 710. 7 EMUI cho điện thoại thông minh 9.0 đã khởi chạy chương trình beta.

Theo tuyên bố của Huawei ngày hôm nay, “Honor 9 Phiên bản dành cho giới trẻ, Honor 9i, Honor Play 7X, Huawei Enjoy 7S và Huawei Enjoy 8 Plus”, tổng cộng được cung cấp bởi chipset Kiri 659. 6 mô hình điện thoại thông minh thêm EMUI 9.0 đã tham gia chương trình beta của giao diện. Huawei cho biết họ đặt mục tiêu có 150 triệu người dùng sử dụng thiết bị của mình với giao diện mới.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2019/01/28/year-huawei-kirin-659-smartphones-hiện-đang-thử-emui-9-0-dựa trên android-9-bánh/