Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5G tại Pháp: hãy cẩn thận với các biện pháp hạn chế đối với Huawei Cảnh báo Trung Quốc

Trong khi Free và Orange đã rời Huawei trong chiến lược triển khai 5G của họ, Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp cảnh báo về các "biện pháp hạn chế" có thể.

Trung Quốc 5g pháp

Crédits: Bapt / Alejandro Luengo

Bị bắt trong cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, Huawei đang phải chịu đựng. Nếu thương hiệu đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp ở Pháp trên smartphones, ngành viễn thông đã phải chịu một số thất bại. Thật vậy, ở Pháp, miễn phí và Orange có giỏ hàng găng tay Trung Quốc chiến lược triển khai 5G của họ. Thông báo của nhà điều hành lịch sử đã chọn Nokia và Ericsson dường như đã quay trở lại với chính quyền Trung Quốc.

Chúng tôi vô cùng sốc và lo lắng.

Chủ nhật này 9 Tháng 2, Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp cảnh báo Paris chống lại có thể biện pháp phân biệt đối xử đáp ứng Huawei trong việc triển khai 5G. Tổ chức này dựa trên báo cáo gần đây trên một số phương tiện truyền thông Pháp gợi lên các biện pháp hạn chế đối với Huawei trong việc triển khai 5G rằng Pháp sẽ xem xét lấy, nói Thế giới. Thông cáo báo chí từ Đại sứ quán Trung Quốc tuyên bố:

Chúng tôi vô cùng sốc và lo ngại. Tổng thống Emmanuel Macron và các quan chức cấp cao khác của Pháp đã nhiều lần tuyên bố rằng về vấn đề 5G, Pháp sẽ không áp dụng các biện pháp phân biệt đối xử đối với một quốc gia hoặc công ty cụ thể, cũng như không loại trừ Huawei. Vì vậy, nếu thông tin nói trên từ các phương tiện truyền thông Pháp là chính xác, thì rõ ràng là trái với cam kết của chính phủ Pháp

Coi chừng sự trở lại của thanh

Tất cả bắt đầu tốt cho Huawei. Vào cuối tháng 1 năm 2020, Liên minh châu Âu đã thách thức Hoa Kỳ bằng cách mở cửa Huawei, quét sạch các cáo buộc gián điệp nhà cung cấp thiết bị Trung Quốc. Rõ ràng, một số chính phủ đang ủng hộ các cam kết của họ.

Trong mọi trường hợp, đây là những gì Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp ngụ ý khi họ từ chối mọi thứ. rủi ro kỹ thuật hoặc an toàn Thiết bị Huawei. Cô ấy chỉ định rằng Nếu vì lợi ích an ninh, chính phủ Pháp thực sự cần áp đặt các ràng buộc đối với các nhà khai thác, thì nên thiết lập tiêu chuẩn minh bạch này và đối xử với tất cả các doanh nghiệp theo cùng một cách . Đủ công bằng sẽ nói người Anglo-Saxons.

Đại sứ quán nhấn mạnh những tuyên bố đe dọa này, cho thấy lợi nhuận cụ thể của các công ty châu Âu Hoạt động trên thị trường Trung Quốc. Chúng tôi không muốn thấy sự phát triển của các công ty châu Âu tại thị trường Trung Quốc bị ảnh hưởng vì sự phân biệt đối xử và bảo hộ của Pháp và các nước châu Âu khác liên quan đến Huawei , chúng ta có thể đọc trên thông cáo báo chí của Đại sứ quán Trung Quốc. Thông điệp rất rõ ràng.

Tương lai của Huawei tại Pháp giờ đã yên nghỉ trên vai của SFR và Bouygues Telecom những người đã sử dụng thiết bị găng tay Trung Quốc cho mạng 4G của họ. Tiếp tục cuộc phiêu lưu với cùng một thiết bị mô phỏng là giải pháp hợp lý nhất, vì ăng ten 4G có thể được sử dụng trong việc triển khai 5G, do đó giảm chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, Anssi (cơ quan quốc gia phụ trách xác thực các tệp) dường như đang chơi đồng hồ theo yêu cầu bao gồm cả thiết bị Huawei, một số người chơi trong khu vực đang bị chùng xuống. Các thông báo từ SFR và Bouygues Tlcom dự kiến ​​trong vài tuần tới. Pháp đã đến.

Để biết mọi thứ về 5g