Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Miễn phí tốt nhất YouTube Bộ chuyển đổi MP3 hoạt động vào năm 2023

YouTube chắc chắn là công cụ video phổ biến nhất trên Internet, với mô hình sử dụng miễn phí cho cả người sáng tạo và người xem. Nhiều nghệ sĩ trong ngành công nghiệp âm nhạc và video đã sử dụng YouTube như một nền tảng chính thống để phân phối nội dung của họ. Đôi khi, người dùng cá nhân cảm thấy cần phải lưu trữ những thông tin yêu thích của mình YouTube nhạc ngoại tuyến trên thiết bị của họ. Sau đây là 5 miễn phí tốt nhất YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 mà bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị!

Những gì cần tìm kiếm trong một YouTube sang bộ chuyển đổi MP3?

MỘT YouTube sang MP3 hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ bản là tìm nguồn video từ YouTube và chuyển đổi nó thành một tập tin âm thanh. Một bộ chuyển đổi tốt phải cung cấp nhạc nền chất lượng cao, với các tùy chọn tải xuống ở nhiều tốc độ bit khác nhau. Mặc dù đây chỉ là chuyển đổi video cơ bản nhưng một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như bộ cắt âm thanh tích hợp sẵn để chỉ tải xuống một phần âm thanh nhất định từ tệp video, là những bổ sung tuyệt vời. Vì MP3 là định dạng âm thanh được hỗ trợ rộng rãi nên bạn nên sử dụng tệp âm thanh ở định dạng MP3 để có khả năng tương thích tốt hơn trên mọi máy nghe nhạc MP3.

Tóm lại là tốt YouTube Bộ chuyển đổi MP3 phải:

  • Cung cấp đầu ra chất lượng cao
  • Tùy chọn tải xuống ở các tốc độ bit khác nhau
  • Bộ cắt âm thanh tích hợp
  • Tùy chọn tải xuống ở định dạng .wav

Tại sao nên sử dụng trực tuyến YouTube sang bộ chuyển đổi MP3?

Bất kì YouTube trình chuyển đổi video sẽ phải lấy dữ liệu từ YouTube máy chủ để chuyển đổi MP3 và do đó cần có kết nối internet. Vì việc này không thể xử lý ngoại tuyến nên tốt hơn bạn nên sử dụng các dịch vụ dựa trên web vì chúng dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung nào để tải xuống hệ thống của bạn. Một công cụ chuyển đổi trực tuyến cũng mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng nó trên bất kỳ hệ thống nào dựa trên WindowsmacOS, các thiết bị di động như Android và iOS, v.v.

Miễn phí tốt nhất YouTube sang bộ chuyển đổi MP3

Dưới đây là một số ứng dụng miễn phí tốt nhất YouTube sang MP3 có sẵn trực tuyến để tải xuống các tệp MP3 với chất lượng âm thanh tốt.

1. MP3download.to

MP3download.to là một công cụ chuyển đổi MP3 miễn phí mà bạn có thể sử dụng để trích xuất âm thanh từ các tệp video. Trang web có giao diện người dùng đơn giản, nơi bạn có thể dán liên kết video. Nó cho phép tải xuống các tệp MP3 ở nhiều tốc độ bit khác nhau, từ 64kbps đến 320kbps cao nhất. Phần tốt nhất của bộ chuyển đổi này là trình cắt âm thanh. Bạn có thể nhập dấu thời gian bắt đầu và kết thúc trước khi tải xuống và trình chuyển đổi sẽ chỉ tải xuống âm thanh trong khoảng thời gian cụ thể đó. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn đang cố trích xuất âm thanh từ một video dài hoặc luồng trực tiếp. Nếu bạn hỏi chúng tôi thì đây là công cụ chuyển đổi Youtube sang MP3 trực tuyến tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Các tính năng chính: Cung cấp nhiều tốc độ bit âm thanh khác nhau, hỗ trợ 320kbps, bao gồm bộ cắt âm thanh miễn phí.

Khoảng thời gian mà mọi người đều thu âm các bài hát YouTube để sử dụng làm nhạc chuông trên điện thoại nắp gập của họ

– Sunny Reborn ???????? (@CloudySolaire) Ngày 18 tháng 2 năm 2021

2. 4K YouTube công cụ chuyển đổi sang MP3

Tải xuống 4K YouTube công cụ chuyển đổi sang MP3 mang lại một số tính năng tốt ngoài việc chỉ chuyển đổi YouTube video thành tập tin MP3. Nó hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ YouTube danh sách phát thành âm thanh MP3 riêng lẻ. YouTube video có thể được tìm kiếm trực tiếp từ thanh tìm kiếm ở trên cùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán URL để truy cập video hoặc danh sách phát cụ thể của mình. Dịch vụ sẽ luôn chuyển đổi video của bạn ở cài đặt tốt nhất có thể với sự hỗ trợ cho âm thanh 320kbps. Bạn có thể giới hạn tốc độ tải xuống ở một giới hạn nhất định, điều này thực sự hữu ích khi bạn đang thực hiện một tác vụ và cần ưu tiên băng thông internet của mình.

Cái này YouTube Công cụ chuyển đổi sang MP3 từ 4Kdownload được sử dụng miễn phí và bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của họ. Phần mềm cho phép bạn đặt vị trí tải xuống theo cách thủ công và thậm chí thêm proxy trong khi tải xuống và chuyển đổi YouTube video. Phiên bản miễn phí cho phép 30 lượt tải xuống trong một ngày và bộ đếm được làm mới hàng ngày.

Các tính năng chính: Hỗ trợ chuyển đổi danh sách phát, tải xuống âm thanh 320kbps, phần mềm dễ sử dụng với giao diện người dùng gọn gàng.

Tôi tự hỏi có bao nhiêu nhịp bị đánh cắp từ YouTube với youtube sang mp3 ????

– Merion Krazy (@MerionKrazy) Ngày 23 tháng 2 năm 2021

3. Loader.to

Loader.to là một công cụ chuyển đổi trực tuyến đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các ứng dụng yêu thích của mình YouTube video ở định dạng MP3. Tất cả những gì bạn phải làm là dán liên kết của nguồn YouTube video hoặc thậm chí là một YouTube danh sách phát và nhấn nút tải xuống. Bạn cũng có thể chọn tải xuống âm thanh ở nhiều định dạng như WEBM, WAV, AAC, OGG, v.v. để có khả năng tương thích cao hơn.

Loader.to cũng có tiện ích mở rộng trình duyệt riêng được hỗ trợ trong Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari và Edge. Tiện ích mở rộng này cho phép nút tải xuống trực tiếp trên YouTube chính nó, vì vậy bạn có thể chuyển đổi yêu thích của mình YouTube video và tải chúng trực tiếp ở định dạng MP3. Nó cũng cho phép bạn tải xuống video ở định dạng MP4 và các định dạng khác.

Các tính năng chính: Tiện ích mở rộng của trình duyệt dành cho các trình duyệt chính, tải xuống YouTube video ở định dạng mp4.

Tôi sẽ bắt đầu sử dụng một YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 một lần nữa để tôi có thể cảm nhận được điều gì đó…..

– Vincent Người lớn (@TheEvanHoffman) Ngày 21 tháng 9 năm 2021

4. YouTubeToMP3music.com

Cập nhật: Tính năng này không còn hoạt động nữa. Chúng tôi sẽ sớm thay thế nó bằng một liên kết hoạt động khác.

YouTubeToMP3music là một dịch vụ trực tuyến phổ biến khác giúp chuyển đổi video của bạn thành tệp MP3. Nó đi kèm với tính năng tìm kiếm tích hợp nơi bạn có thể nhập từ khóa để tìm kiếm video trên YouTube trực tiếp. Tại đây, trong khi chuyển đổi video của bạn sang âm thanh ở định dạng MP3, bạn có thể tải xuống trực tiếp với chất lượng âm thanh cao 320kbps từ menu thả xuống. Ngoài ra, thanh tìm kiếm còn có các tính năng nâng cao với khả năng tìm kiếm danh sách phát trực tiếp mà nó lấy từ đó. YouTube. Dễ dàng là một trong những điều tốt nhất YouTube đến các dịch vụ mp3 ngoài kia.

Các tính năng chính: Hỗ trợ 320kbps, tích hợp sẵn YouTube tìm kiếm, giao diện sạch sẽ, tải video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

tôi ước gì tôi có thể chuyển youtube sang mp3 để xoa dịu nỗi đau

— album lou xinh đẹp mới đã ra mắt (@beautifullou1) Ngày 21 tháng 9 năm 2021

5. Ontiva.com

Ontiva.com là một công cụ chuyển đổi Video sang MP3 khác có nhiều tính năng nâng cao. Khi dán YouTube URL video vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nút Tìm kiếm, nó sẽ cung cấp cho bạn siêu dữ liệu của video, chẳng hạn như tên người tải lên, số lượng video và ngày tải lên. Bạn không chỉ có thể chuyển đổi video của mình sang định dạng MP3 mà còn có thể tải xuống hình thu nhỏ của video để đặt làm ảnh bìa và tạo ảnh GIF từ video nhạc yêu thích của bạn. Nó cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao như dấu thời gian bắt đầu và kết thúc để tải xuống một phần nhất định của video ở định dạng âm thanh.

Điểm hấp dẫn duy nhất của Ontiva là bạn sẽ phải đăng ký và tạo một tài khoản miễn phí trên trang web để mở khóa tất cả các tính năng nâng cao, chẳng hạn như tải xuống 320kbps. Tuy nhiên, việc tạo tài khoản là miễn phí và bạn có thể chọn đăng ký bằng một cú nhấp chuột bằng tài khoản Google của mình.

Các tính năng chính: Hỗ trợ 320kbps chất lượng cao, tích hợp tính năng cắt âm thanh, tải xuống hình thu nhỏ.

Đại học như một trò đùa vì TA công nghệ âm nhạc của tôi (sinh năm 97) không biết gì YouTube sang MP3 là

— Au G #BLM (@GoldGBeats_) Ngày 23 tháng 9 năm 2021

6. 9convert.com

9convert.com là một công cụ chuyển đổi trực tuyến mạnh mẽ để chuyển đổi video từ những người tạo nội dung yêu thích của bạn trên YouTube sang định dạng MP3. Điều khiến nó nổi bật so với những ngôn ngữ khác là sự hỗ trợ của nó cho nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Philipin, tiếng Hindi và nhiều ngôn ngữ khác. Giao diện người dùng rất thân thiện với người mới bắt đầu, có thanh để dán YouTube URL video. Công cụ trực tuyến này có tốc độ tải chóng mặt nhờ giao diện người dùng đơn giản và hỗ trợ tải xuống ở tốc độ 320kbps. Toàn bộ quá trình sẽ mất ít hơn một phút.

Các tính năng chính: Tải xuống 320kbps, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

NÓ ĐANG LÀM VIỆC YOUTUBE SANG MP3 ĐÃ LÀM VIỆCDDDD cảm ơn brick dreamy và miy <3

– Tab (@tabslemon) Ngày 21 tháng 9 năm 2021

7. YouTube Phần thưởng

Đây là cách chính thức để lưu trữ các bài hát yêu thích của bạn, nhưng cách này sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị di động như smartphones và máy tính bảng. Dịch vụ cao cấp của YouTube cho phép tải xuống các bài hát trong YouTube Ứng dụng âm nhạc hiện có trên Google Play Store và Apple Cửa hàng ứng dụng. Mặc dù điều này sẽ không hoạt động trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nhưng nó cho phép lưu trữ âm thanh chất lượng một cách dễ dàng trên không gian lưu trữ của điện thoại.

Ngoài ra, YouTube Premium cũng hỗ trợ phát lại nhiều loại video trong nền. Vì vậy, thay vì chuyển đổi video của bạn thành tệp MP3, bạn có thể chọn phát chúng trực tuyến trên điện thoại di động của mình nơi YouTube Ứng dụng âm nhạc sẽ hoạt động như một trình phát MP3 thông thường trên tất cả các định dạng video.

Mẹo chuyên nghiệp

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể sử dụng Tín dụng Google Play được tích lũy thông qua Google Phần thưởng cho ý kiến ​​để đăng ký YouTube Phần thưởng.

Nền tảng được hỗ trợ: Android và iOS.

Trực tuyến và máy tính để bàn YouTube Bộ chuyển đổi MP3

Nó không giống như máy tính để bàn YouTube các ứng dụng chuyển đổi sang MP3 ít hữu ích hơn. Họ có lợi thế riêng của họ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng một để tải xuống MP3 từ YouTube ở nhiều định dạng như MP3, M4A, FLAC, v.v. Một cách khác chúng rất hữu ích là khi bạn cần chuyển đổi nhiều YouTube video hoặc thậm chí toàn bộ danh sách phát cùng một lúc. Tuy nhiên, lý do thứ ba là nếu bạn đã thực hiện một bộ sưu tập YouTube video trên máy tính để bàn của bạn và muốn sắp xếp chúng thành các tệp âm thanh. Bạn có thể kiểm tra WinX Video Converter, đây là một tùy chọn ứng dụng máy tính để bàn tuyệt vời để chuyển đổi YouTube video sang mp3.

Cái nào miễn phí tốt nhất YouTube sang bộ chuyển đổi MP3?

Với tất cả các tính năng và giao diện đơn giản, MP3download.to là ứng dụng miễn phí tốt nhất để sử dụng. YouTube theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, công cụ chuyển đổi sang MP3. Khả năng tải xuống ở tốc độ bit cao 320kbps để có các bản âm thanh chất lượng tốt và một trình cắt âm thanh chức năng để cắt đoạn âm thanh ngay cả trước khi tải xuống, khiến công cụ tuyệt vời này nằm trong danh sách đề xuất của chúng tôi để chuyển đổi YouTube video sang MP3. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tải video từ YouTube ở độ phân giải Full HD 1080p trực tiếp. Vì vậy, điều này không chỉ làm cho nó trở thành một công cụ chuyển đổi tốt mà còn là một công cụ chuyển đổi trực tuyến hoàn chỉnh YouTube Trình tải xuống video.

Các câu hỏi thường gặp về YouTube sang bộ chuyển đổi MP3

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về YouTube sang bộ chuyển đổi MP3.

Theo Điều khoản dịch vụ của YouTubeviệc tải xuống là không hợp pháp YouTube video hoặc âm thanh. Tuy nhiên, cho đến nay, YouTube chưa bao giờ kiện hoặc gửi thông báo pháp lý cho một cá nhân về việc tải xuống video và âm thanh từ nền tảng của nó. Tuy nhiên, YouTube không khuyến khích tải xuống trực tiếp từ thư viện của nó, đó là lý do tại sao không có tài liệu chính thức YouTube trình tải xuống từ YouTube hoặc Google để tải video xuống.

Với thành tích theo dõi, YouTube sẽ không gửi cho bạn thông báo pháp lý về việc tải xuống nội dung tồn tại trên đó. Tuy nhiên, người sáng tạo ban đầu và chủ sở hữu bản quyền của video hoặc âm thanh cụ thể đó có thể tranh cãi pháp lý với người dùng cá nhân về việc phân phối lại nội dung có bản quyền của họ ở nơi khác. Tóm lại, miễn là bạn giữ nguyên nội dung đã tải xuống YouTube cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng bạn và không sử dụng chúng ở nơi khác mà không có sự cho phép của người tạo ban đầu, bạn nên chấp nhận tín hiệu xanh.

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận miễn phí tốt nhất YouTube sang bộ chuyển đổi MP3 từ web và liệt kê chúng ở trên. Để chuyển đổi một YouTube sang MP3, sao chép URL video vào khay nhớ tạm. Sau đó, chọn bất kỳ trình chuyển đổi nào từ danh sách bạn thích dựa trên các tính năng bạn cần, chẳng hạn như định dạng tệp, chuyển đổi tốc độ cao, trích xuất âm thanh trực tiếp, định dạng đầu ra, v.v.

Bây giờ hãy mở trình chuyển đổi MP3 trong trình duyệt web của bạn. Dán URL vào thanh tìm kiếm và chọn chất lượng âm thanh mong muốn để tải xuống tệp MP3 của bạn. Những bộ chuyển đổi này được sử dụng miễn phí và không yêu cầu bất kỳ Phần mềm chỉnh sửa video nào. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể thưởng thức tệp nhạc của mình trên bất kỳ hệ thống nào.

YouTube bộ chuyển đổi sang MP3 an toàn để sử dụng ở cấp độ cá nhân xét về mặt pháp lý. Có một chút rủi ro khi liên quan đến vi-rút, phần mềm độc hại và những nội dung không mong muốn khác có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn bằng tệp MP3. Điều này không phải do sử dụng trình chuyển đổi mà việc tải xuống bất kỳ tệp nào từ web đều mang lại nguy cơ rác không mong muốn cho hệ thống của bạn khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3.

Các thiết bị di động như Android và iOS tương đối an toàn hơn về mặt này, vì vậy bạn có thể chọn tải xuống tệp trên thiết bị di động của mình trước và sau đó chuyển tệp đó sang máy tính xách tay/PC của bạn. Mặc dù điều này không loại trừ hoàn toàn khả năng vi-rút xâm nhập vào hệ thống của bạn và bạn nên sử dụng phần mềm chống vi-rút trên hệ thống để bảo vệ bạn khỏi những người đội mũ đen.

Cách tốt nhất để tải xuống phiên bản âm thanh MP3 của một YouTube video từ URL của nó là sao chép-dán URL vào bất kỳ dịch vụ nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Các phương pháp được đề cập ở đây đã được thử nghiệm; do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng để có được kết quả tốt nhất cho việc chuyển đổi video.