Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Trò chơi off-road tốt nhất cho Android để tải về từ Google Play Store

– Quảng cáo –

Tất cả chúng ta đều thích chơi game android, một số người trong chúng ta chơi nó để vượt qua thời gian của chúng ta, trong khi một số người đam mê chơi game, điều rất rõ ràng là chúng ta thuộc một trong hai loại. Ngành công nghiệp game đang phát triển ngày càng xa hơn, đó là do sự gia tăng lớn về số lượng game thủ điên cuồng trên toàn cầu. Cửa hàng Google play, như chúng ta đều biết, có rất nhiều loại trò chơi khác nhau và mỗi thể loại có rất nhiều trò chơi có trong đó.

Dưới đây là những game off-road Android hay nhất


Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận với bạn về những trò chơi off-road tốt nhất dành cho Android trong cửa hàng Google Play yêu thích của chúng tôi. Do đó, không lãng phí thời gian quý báu của bạn, hãy để tôi nhanh chóng bắt đầu cuộc thảo luận.

Huyền thoại off-Road 2 Trò chơi


Trò chơi DogByte đã làm cho 74 đẹp này MB trò chơi kích thước cho bạn. Bạn có điên về những chiếc xe tải quái vật? Sau đó, trò chơi này chỉ chờ để được tải xuống bởi bạn. Bạn có thể chọn từ hơn 64 xe tải quái vật tuyệt vời và thống trị thế giới ảo này. Đồ họa cũng tuyệt đẹp và bạn có thể chứng kiến ​​từng chi tiết chuyên sâu về lối chơi của mình.

Các bài hát và môi trường xung quanh cũng tuyệt vời. Khi bạn bắt đầu trò chơi và điều khiển động cơ của mình sang đường địa hình, bạn sẽ bị mê hoặc bởi âm thanh giống như thật tuyệt vời của động cơ của quái vật của bạn.

Các hiệu ứng thời tiết, âm thanh vụ nổ và nhiều thứ khác giống như chúng đều được thiết lập để thu hút sự chú ý của bạn. Nó có bốn chế độ chơi trò chơi, cụ thể là – Đua xe, Vận chuyển, Hủy diệt và Lava Jump. Mặc dù hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi, bạn có thể thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng từ 65 đến 200 rupee nếu bạn muốn.

Tải xuống

Tắt đường – OTR mở Wolrd lái xe


DogByte vào danh sách này một lần nữa với 205 này MB trò chơi kích thước. Chỉ cần tải xuống trò chơi này và sau đó để cho niềm vui điên rồ bắt đầu. Bạn có thể đi du lịch và leo lên những đỉnh núi chết chóc của những đỉnh núi cao mà trong thế giới thực dường như là không thể. Bạn cũng có thể chèo thuyền qua biển bằng những chiếc thuyền nhanh và thậm chí bay bên trong một chiếc trực thăng để đến đích. Đồ họa cũng tuyệt vời và dường như bạn đang thực hiện tất cả các hoạt động điên rồ này trong thế giới thực. Âm thanh của động cơ của các phương tiện khác nhau và vị trí mê hoặc và môi trường xung quanh là rất hùng vĩ.

Mặc dù trò chơi này rất thú vị và điên rồ khi chơi, nhưng hãy nhớ rằng mức độ khó và thử thách chỉ tăng lên ngày càng nhiều khi bạn tiến xa hơn vào trò chơi này. Bạn có thể xây dựng nhà cửa, cầu, đường, xe cộ, vv bằng cách cung cấp nguyên liệu thô cần thiết cho trang web. Các địa điểm đẹp, hơn 20 phương tiện off-road để lựa chọn, thuyền tuyệt đẹp, máy bay trực thăng, một loạt các thử thách và niềm vui bất tận để khám phá đều được thiết lập để làm bạn phấn khích. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 65 đến 3800 rupee và bạn có thể thực hiện giao dịch mua này nếu muốn.

Tải xuống

Dự án: Trò chơi Off-Road

Theo mã, các trò chơi đã tạo ra 184 MB trò chơi kích thước. Bạn sẽ trải nghiệm một số trải nghiệm off-road tốt nhất trong chính trò chơi này. Bạn có thể chơi các chế độ đa trò chơi với các điều khiển tuyệt vời. Trò chơi này dễ học nhưng khó thành thạo, và tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và sự chăm chỉ của bạn. Đồ họa cũng có chất lượng tốt và bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi chúng. Nó có hơn 70 cấp độ, bạn có thể chinh phục tất cả, nhưng hãy nhớ rằng mức độ khó tăng dần theo mọi cấp độ.

Bạn được hướng dẫn tốt bởi các bản đồ tuyệt vời trong nhiệm vụ để bạn có thể thực hiện tất cả các bước di chuyển của mình một cách an toàn. Bạn có thể sửa đổi phương tiện của mình để có thể đương đầu với khó khăn với mọi cấp độ vượt qua. Hơn nữa, giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 80 đến 440 rupee và bạn có thể bỏ ra số tiền này nếu muốn.

Tải xuống

4*4 TUYỆT ĐỐI 6


105 này MB trò chơi kích thước được thực hiện bởi bàn tay điện tử. Đây là một trò chơi off-road đầy đủ chức năng mà bạn có thể cai trị những con đường nổi lên chiến thắng. Bạn có thể chọn từ một loạt các siêu xe như- Range Rover, Mercedes, v.v. và sau đó thể hiện kỹ năng lái xe của mình để chinh phục ngai vàng. Đồ họa tuyệt vời là một điều trị và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn ngày càng nhiều, vị trí đẹp, chất lượng âm thanh, vv sẽ cho bạn cảm giác đua xe trong thế giới thực. Các điều khiển cũng dễ dàng, nhưng bạn cần phải nỗ lực rất nhiều để làm chủ chúng đúng cách.

Hơn nữa, tất cả các tính năng nổi bật này đảm bảo rằng bạn vẫn hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi này trong nhiều giờ. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 150 đến 190 rupee và bạn chỉ phải thực hiện các khoản thanh toán này.

Tải xuống

Trò chơi mô phỏng Off-Road LX


Trò chơi Oppana đã làm được điều này 133 MB trò chơi kích thước cho bạn. Nó có nhiều chế độ trò chơi khác nhau và bạn có thể thưởng thức tất cả. Bạn có thể chơi chế độ Thành phố, trong đó bạn đua qua giao thông thành phố dày đặc, và bạn cũng có thể thách đấu bạn bè và kẻ thù của mình để chiến đấu trong chính chế độ này. Chế độ Sa mạc liên quan đến một cuộc đua nhiều người chơi trên sa mạc và bạn có thể cảm nhận được mùi tươi của sa mạc Sahara khi chơi nó. Trong chế độ Cổng, bạn có thể chạy đua với bất kỳ người chơi thực ngẫu nhiên nào trên toàn cầu để đạt vị trí cao nhất.

Trình mô phỏng Off-Road LXTrình mô phỏng Off-Road LX

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chế độ Sân bay, tại đây bạn có thể đua qua sân bay. Đồ họa rất dễ chịu, và bạn chắc chắn sẽ không phàn nàn về chúng. Hơn nữa, vị trí tuyệt vời, cảm giác tăng tốc, các bản nhạc được thiết kế đẹp mắt đều được thiết lập để cung cấp cho bạn nổi da gà. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 70 đến 8900 rupee và bạn có thể thực hiện các khoản thanh toán này nếu bạn thực sự cần chúng.

Tải xuống

Lớp G Ra-Raod


Nó là 136 MB trò chơi kích thước từ các trò chơi của Oppana, một lần nữa lọt vào danh sách này cùng với nó. Trò chơi Android trên iff này chắc chắn sẽ khiến bạn dán mắt vào điện thoại thông minh của bạn hàng giờ và tình yêu của bạn dành cho các trò chơi ngoài đường sẽ ngày càng tăng lên khi chơi nó. Thiệt hại cho chiếc xe là gần như thực tế, tất cả là nhờ đồ họa tuyệt vời của trò chơi tuyệt vời này. Các bộ phận bên trong xe cũng rất hấp dẫn và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Nhiều cài đặt máy ảnh, cảm giác chân thực như cảm giác chân ga, và nhiều thứ khác chỉ đang gõ cửa nhà bạn. Nó cũng có các loại chế độ trò chơi khác nhau giống như SIMULATOR OFF-ROAD LX để thêm nhiên liệu vào lửa. Giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 80 đến 13100 rupee và bạn chỉ có thể giảm số dư ngân hàng nếu cần.

Tải xuống

Do đó, đây là sáu trò chơi Off-road tốt nhất hiện có trong cửa hàng Google Play mà tất cả các bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ chơi game Off-road, bạn có thể thử những trò chơi tuyệt vời này và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chúng. Và theo như những người đam mê chơi game Off-road có liên quan, chơi những trò chơi này sẽ là một điều trị thực sự cho bạn.

Các bài viết khác: