7 các công cụ tốt nhất để tạo ra những ý tưởng độc đáo về blog

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới cho bài đăng blog tiếp theo của mình?

Bạn có cảm thấy bị mắc kẹt trong cùng một chủ đề cũ? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy.

Khi bạn hết chủ đề, hãy để các công cụ trực tuyến làm điều đó cho bạn.

Dưới đây là danh sách các công cụ miễn phí và dễ sử dụng để giúp bạn tạo ra những ý tưởng ban đầu tuyệt vời mà bạn đang bỏ lỡ.

Điểm tập trung

Trình tạo của Hubspot nổi bật là một trong những trình tạo chủ đề blog đơn giản nhất hiện có. Đối với tất cả những lúc bạn gặp khó khăn, bạn sẽ nhận được một số chủ đề để bắt đầu quá trình viết.

Công cụ này cung cấp năm ý tưởng bộ công cụ độc quyền 3 từ khóa hoặc cụm từ (chủ yếu là danh từ). Bạn có thể nhập một bộ để 3 các từ trong một phần trường nhất định và công cụ sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mới sắp tới để sử dụng.

Nếu bạn muốn thay đổi kết quả, hãy quay lại và chèn lại bộ từ khóa của mình.

Hãy cụ thể nếu bạn đang tìm kiếm nội dung chính xác.

Sẽ không lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm khoảng hơn chục chủ đề mới, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu.

sumo

Trình tạo tiêu đề Sumo biết ý nghĩa của các tiêu đề. Có một tiêu đề bắt mắt và tuyệt vời được coi là bước đầu tiên trong việc tạo một bài viết. Tiêu đề sẽ xác định cơ hội mà bài viết của bạn sẽ được nhấp vào và đọc. Do đó, bạn nên tập trung nhiều hơn vào việc tạo các tiêu đề thu hút khán giả của mình.

Mọi doanh nghiệp hoặc người viết blog đều muốn tạo một tiêu đề thuộc danh mục có thể nhấp dễ dàng. Thay vì thử các kết hợp tiêu đề khác nhau, bạn có thể sử dụng Trình tạo tiêu đề Sumo để có một số đề xuất tiêu đề tuyệt vời.

Khi tạo đầu đề, bạn có thể chọn từ các danh mục như danh sách được đánh số, hướng dẫn, giải thích, v.v. Sau khi chọn một danh mục cụ thể, chỉ cần đặt một số thông tin cần thiết vào cột bên trái. Kết quả được hiển thị ở phía bên phải của trang, với nhiều đề xuất tiêu đề để lựa chọn.

Điều này cho phép bạn nhanh chóng tạo ra vô số tiêu đề tuyệt vời và chọn tiêu đề phù hợp với mình.

SEOPressor

SEOPressor là một công cụ có giá trị khi bạn đang tìm kiếm ý tưởng blog. Với trình tạo tiêu đề blog này, bạn có thể nhận được vô số đề xuất cho các tiêu đề blog hấp dẫn. Bạn không cần phải ngồi vò đầu bứt tai để tìm một chủ đề blog mới vì bạn có thể có được chủ đề hoàn hảo tại đây.

Hoạt động của công cụ này khá đơn giản. Chỉ cần nhập từ khóa mà bạn muốn đặt tiêu đề blog của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chọn từ danh sách thả xuống cho dù đó là bất kỳ tên thương hiệu cụ thể nào, thuật ngữ chung chung, kỹ năng nào đó hay thậm chí là tên của bất kỳ người nào. Điều này giúp dễ dàng tìm thấy các tiêu đề phù hợp một cách hiệu quả.

Ngay khi bạn nhấp vào “Tạo tiêu đề”, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn đề xuất chủ đề blog dựa trên từ khóa tìm kiếm của bạn. Bạn cần phải cụ thể khi tìm kiếm một chủ đề để có được những chủ đề phù hợp và phù hợp.

Bạn sẽ không hết các chủ đề blog vì SEOPressor luôn sẵn sàng cho bạn.

lời tiên tri

Lời tiên tri là một công cụ sáng tạo để sử dụng khi bạn cần chủ đề. Mặc dù mỗi lần nó chỉ đề xuất một chủ đề, nhưng bạn có thể nhận nhiều chủ đề bằng cách nhấp vào nút làm mới.

Với bốn khoảng trống, trang web này sử dụng từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm của bạn trong bất kỳ khoảng trống nào bên dưới và thêm nội dung có liên quan khác vào những khoảng trống khác. Nó cũng đưa ra lý do cho ba từ chủ đề khác được sử dụng.

Nói cách khác, đây là một công cụ dễ dàng nhưng tốn thời gian nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các chủ đề. Đồng thời, bạn nhận được các ý tưởng chủ đề ban đầu mà bạn có thể sử dụng trực tiếp trên blog của mình, không giống như các trang web khác nơi bạn nhận được cụm từ khóa.

Tùy chỉnh doanh nghiệp của bạn

Bạn có cần một danh mục phong phú các chủ đề để lựa chọn không? Thì Tweak Your Biz là danh sách phù hợp với bạn. Hãy nghĩ về một chủ đề mà bạn có thể đóng khung bằng từ khóa của mình và bạn đã có tất cả trong danh sách này.

Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ danh sách các chủ đề trên trang này. Tăng mức độ phổ biến của bạn trên Facebook và Twitter bằng cách chọn đúng chủ đề từ danh sách các tùy chọn khác nhau này.

Họ liệt kê các chủ đề trong các tiêu đề chính như câu hỏi, sự nghiệp, cách làm, bí mật, kinh doanh, tình yêu và nhiều chủ đề khác.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có thể có một vài chủ đề cho cụm từ khóa của mình, thì đây là danh sách sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Xây dựng blog của riêng bạn

Trang web này mang lại cảm giác hơi khác so với các công cụ khác được liệt kê ở trên. Không giống như những thứ trong trình tạo bài đăng này, bạn không thể chèn từ khóa hoặc cụm từ khóa vào kết quả tìm kiếm.

Thay vào đó, trang này cung cấp cho bạn một nửa dòng tiêu đề để bắt đầu.

Chỉ với một kết quả cho mỗi lần tìm kiếm, bạn có thể sử dụng công cụ này khi không tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Hơn nữa, nó làm tăng cơ hội sáng tạo của bạn trong chủ đề do công cụ gợi ý.

Hãy sẵn sàng suy nghĩ và chọn một tiêu đề sáng tạo, xuất sắc cho bài đăng tiếp theo của bạn.

vỏ cây

Mặc dù Kora không phải là công cụ tạo chủ đề trực tiếp, nhưng chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng trang web phổ biến nhất mà bạn bắt gặp để tìm kiếm không phải Wikipedia là Quora.

Tôi đồng ý với tôi rằng trang web này có mọi thứ bạn cần khi tìm kiếm câu trả lời cho mọi câu hỏi trên thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các chủ đề cụ thể mà bạn quan tâm hoặc trực tiếp tìm kiếm câu hỏi để nhận câu trả lời được viết bởi những người có kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.

Đó là lý do tại sao công cụ này cũng nằm trong danh sách này vì nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin dễ hiểu hơn nhiều công cụ khác.

Một số tùy chọn khác có sẵn cho các chủ đề blog và trình tạo ý tưởng. Tuy nhiên, danh sách này phải đủ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Sau đó, tối ưu hóa nội dung và sao chép nội dung đó bằng các công cụ do AI cung cấp.

Những bài viết liên quan

Back to top button