7 Các trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất cho năm 2020: Miễn phí và trả phí

7 Các trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất cho năm 2020: Miễn phí và trả phí 1

chúng tôi thích YouTube Đó là cho video, có nhiều trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí cho phép bạn dễ dàng tải lên hình ảnh và chia sẻ chúng trực tuyến. Thông thường, một trang web lưu trữ hình ảnh hơi khác so với các trang web cho phép bạn tải xuống hình ảnh chứng khoán miễn phí.

Điều này là do ở đây bạn có thể tải các sáng tạo của riêng mình lên máy chủ của mình và bạn có thể sử dụng các công cụ có liên quan để nhúng chúng vào các trang web khác. Có một thời gian các trang web lưu trữ hình ảnh chỉ là một vài. Nhưng bây giờ chúng ta sống vào năm 2020 và có nhiều tên mà bạn có thể chọn.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất vào năm 2020 mà không tốn một xu.

Xem thêm những thứ miễn phí trong thời gian vui vẻ của bạn:

7 Các trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất cho năm 2020

  • Imgur
  • SmugMug
  • Flickr
  • Imgbb
  • Google Ảnh
  • 500px
  • PhotoBucket

1. Imgur – tải lên hình ảnh vui nhộn và GIF

Trang web lưu trữ hình ảnh Imgur tốt nhất

Bạn đã nghe nhiều về Imgur, đặc biệt là trên các nền tảng như Reddit. Imgur được tạo ra như một dự án phụ bởi CEO hiện tại Alaan Scaaf vào năm 2009. Trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí của Imgur không yêu cầu bạn tạo tài khoản người dùng để tải lên hình ảnh.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tạo một bình luận nếu bạn muốn đăng bình luận, theo dõi người khác hoặc thích bài đăng của người khác. Nói cách khác, nó hoạt động như một mạng xã hội nhỏ dành cho những người quan tâm đến việc chia sẻ hình ảnh.

Các ứng dụng Imgur có sẵn cho Android và iPhone và bạn cũng có thể tải lên nội dung của mình từ máy tính để bàn. Nó hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh cũng như GIF.

Giá: Miễn phí

2. SmugMug – một dịch vụ lưu trữ hình ảnh cho công việc nghiêm túc

Trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí Smugmug tốt nhất

Hãy thử SmugMug nếu ảnh của bạn không chỉ là một chồng tệp kỹ thuật số ở đâu đó trong phương tiện lưu trữ của bạn. Đó là một tên hộ gia đình trong số các trang web tải ảnh mạnh mẽ có thể có ích nếu bạn có kế hoạch tạo một danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

SmugMug hoàn toàn không cung cấp gói dịch vụ miễn phí. Nhưng mỗi gói trong bốn gói trả phí đều có dung lượng lưu trữ trực tuyến 24 × không giới hạn7 Dịch vụ khách hàng. Nó cũng cung cấp cho bạn các mẫu đẹp để trang trí hình ảnh của bạn. Và không chỉ hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ video.

Dịch vụ lưu trữ hình ảnh này đi kèm với các ứng dụng cho Android, iOS và Apple TRUYỀN HÌNH. Ngoài ra, có một plugin đó là SmugMug với Adobe Lightroom để hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh.

Giá: Bắt đầu ở mức 48 đô la / năm

3. Flickr – cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí cho người dùng thông thường

Trang web lưu trữ hình ảnh Flickr tốt nhất

Bạn không thể bỏ lại Flickr trong khi liệt kê các trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất cho năm 2020. Dịch vụ có trụ sở tại Canada đã tồn tại hơn 15 năm. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh của bạn công khai hoặc đặt chúng ở chế độ riêng tư.

Flickr cung cấp dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí, nơi bạn có thể tải lên tới 1000 hình ảnh vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, phiên bản Pro cho phép bạn tải lên hình ảnh không giới hạn, cung cấp số liệu thống kê người dùng và xóa quảng cáo cho bạn và người xem ảnh của bạn.

Nó cũng đi kèm với một công cụ sao lưu trực tuyến có tên Auto-Uploader có thể tự động tải ảnh từ Android, iPhone, v.v. Phiên bản trả phí cũng cung cấp cho bạn giảm giá cho các dịch vụ khác, bao gồm gói Adobe Creative Cloud Photography.

Giá: Miễn phí, $70,99 / tháng, $50,99 / tháng (thanh toán hàng năm)

4. Imgbb – tải lên hình ảnh miễn phí mà không cần đăng nhập

Trang web tải ảnh miễn phí IMgbb 2

IMgbb là một trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí phổ biến có giao diện người dùng quảng cáo tối thiểu. Bạn có thể bắt đầu tải lên hình ảnh yêu thích của mình ngay lập tức mà không cần tạo tài khoản người dùng. Vì vậy, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một dịch vụ lưu trữ hình ảnh tạm thời.

Như đã đề cập, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào, nhưng kích thước tệp hình ảnh được giới hạn ở 32 MB để tải lên, Imgbb hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm cả PNG PNG BMP TIF WEBP. Sau khi tải lên, nó cung cấp cho bạn một liên kết chia sẻ hoặc mã HTML có thể được nhúng trong các trang web.

Giá: Miễn phí

5. Google photos – lưu trữ hình ảnh miễn phí không giới hạn

Lưu trữ hình ảnh miễn phí trên Google Photos

Google Photos là một dịch vụ để chia sẻ ảnh và bản sao lưu trong nền, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh và liên kết chúng ở một nơi khác. Bạn chỉ có thể tải hình ảnh lên Google Photos thông qua Android, iOS hoặc trình duyệt web của bạn.

Nó đi kèm với trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp cho phép bạn cắt, xoay và thêm các bộ lọc vào hình ảnh của bạn. Chưa kể, thanh tìm kiếm hoạt động với Google Tìm kiếm và hỗ trợ các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên. Ví dụ: bạn có thể viết "Hiển thị ảnh của tôi về những ngọn núi."

Phần tốt nhất của lưu trữ hình ảnh miễn phí của Google Photos là bạn có thể lưu trữ hầu như không giới hạn số lượng ảnh bằng cách chọn Tùy chọn lưu trữ chất lượng cao. Nhưng nó sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh một chút. Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh thành album và chia sẻ chúng với những người dùng khác.

Giá: Miễn phí, bắt đầu từ $10,99 / tháng

6. 500px – dịch vụ chia sẻ ảnh cho các nhiếp ảnh gia

Hostage IMage miễn phí cho các nhiếp ảnh gia 500px

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang chia sẻ ảnh miễn phí cho các nhiếp ảnh gia thì 500 px nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đây là nơi lưu giữ những hình ảnh chất lượng cao được chụp bởi ống kính của hơn 15 triệu chuyên gia trên toàn thế giới.

500px đi kèm với gói cước miễn phí giới hạn ở 7 hình ảnh mỗi tuần và quảng cáo. Nhưng bạn phải trả nhiều hơn một chút để tải lên không giới hạn, thông tin đăng nhập, số liệu thống kê, hỗ trợ khách hàng ưu tiên, v.v.

Trang web lưu trữ hình ảnh này cũng chạy các thử thách chụp ảnh thường xuyên, nơi bạn có thể gửi ảnh chụp nhanh của mình và kiếm tiền thật.

Giá: Miễn phí, bắt đầu từ $3.49 / tháng

7. Photobucket – một trong những trang web tải ảnh lâu đời nhất

Photobucket miễn phí để chia sẻ các trang web in PhotobucketPhotobucket là một cái tên nổi tiếng trong thế giới của các trang web lưu trữ hình ảnh, vì nó là một trong những lâu đời nhất. Mặc dù trong quá khứ gần đây, nó đã bị chỉ trích vì tính phí quá nhiều từ người dùng.

Nó đi kèm với một gói tải lên hình ảnh miễn phí cho phép người dùng tin tức tải lên khoảng 250 hình ảnh. Nhưng nếu bạn không phiền khi cho $5 mỗi tháng, bạn có thể tải lên khoảng 2500 hình ảnh (hoặc 256 GB, cái nào đến trước).

Tầng thanh toán không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào và không giới hạn thời gian bạn có thể lưu trữ hình ảnh trên máy chủ của Photobucket. Hơn nữa, dịch vụ chia sẻ hình ảnh này cũng được tải với trình chỉnh sửa ảnh và cho phép chú thích cho các ảnh chụp nhanh được tải.

Giá: Miễn phí, bắt đầu từ $50,99 / tháng

Dịch vụ lưu trữ hình ảnh tốt nhất?

Vì vậy, các bạn, đây là danh sách giám tuyển của chúng tôi về các trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí và trả phí tốt nhất. Bây giờ mỗi trong số này có nghĩa là để phục vụ một mục đích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm Google Photos hoặc Imgur nếu bạn đang tìm kiếm công cụ miễn phí. Tuy nhiên, SmugMug và 500px dành cho người dùng chuyên nghiệp, những người không ngại chi một số tiền để tải lên hình ảnh của họ. Do đó, chọn bất kỳ trang web lưu trữ hình ảnh nào dựa trên yêu cầu và sự thuận tiện của bạn.