Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

7 Các ứng dụng tốt nhất để xem phim trực tuyến cùng với bạn bè của bạn

Trong mùa cách ly này, hầu hết mọi người bị nhốt trong nhà và bỏ lỡ các băng đảng của họ. Hầu hết đang giết thời gian bằng cách xem phim, chơi game và làm việc tại nhà.

Có nhiều cách để duy trì kết nối với bạn bè của bạn trong khi chặn. Luôn kết nối với các cuộc gọi video hoặc chơi các trò chơi trực tuyến với họ. Nhưng làm thế nào về việc xem phim cùng nhau trực tuyến? Vâng, bạn đã hiểu đúng, một số ứng dụng, tiện ích mở rộng và phần mềm cho phép bạn xem loạt phim hoặc bộ phim yêu thích của mình với bạn bè.

Mục lục

Vì vậy, ở đây chúng tôi đã chọn một danh sách 7 Các ứng dụng tốt nhất bạn có thể tin tưởng để xem phim trực tuyến với bạn bè của mình.

Các ứng dụng tốt nhất để xem phim trực tuyến cùng nhau

  1. Bữa tiệc Netflix
  2. Đồng hồ đeo tay
  3. Plug.DJ
  4. Thỏ
  5. Hai bảy
  6. MyCircleTV
  7. Máy quét

1. Bữa tiệc Netflix

Hãy tưởng tượng bạn có thể xem loạt phim Netflix hoặc phim web yêu thích của mình với những người bạn thân nhất trong khi bạn ở xa xã hội. Netflix Party cho phép bạn làm điều tương tự. Đây là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng kết nối với bạn bè và xem Netflix cùng nhau.

bữa tiệc netflix

Tiện ích mở rộng của Netflix Party chỉ nên được cài đặt trên máy tính của máy chủ. Nó có thiết lập dễ dàng nhất trong số các ứng dụng và công cụ khác trong danh sách. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở Netflix trong trình duyệt của bạn và bắt đầu xem video. Bây giờ, tạm dừng video và nhấp vào tiện ích mở rộng NP ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn sẽ nhận được một liên kết có thể được chia sẻ với băng nhóm của bạn để mời họ cùng xem Netflix. Netflix Party cũng cung cấp giao diện trò chuyện đơn giản, nơi bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè.

khả dụng: Chỉ khả dụng cho phiên bản Google Chrome Desktop

2. Đồng hồ đeo tay

Như tên của ứng dụng cho thấy, Watch2gether cho phép bạn xem phim cùng với bạn bè trực tuyến trong thời gian thực. Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn không phải trải qua quá trình đăng ký. Tất cả những gì bạn cần để kích hoạt ứng dụng này là một biệt danh tạm thời.

coi chừng

Để bắt đầu xem phim trực tuyến cùng với bạn bè của bạn trên Watch2gether, hãy truy cập trang web và nhấn nút “Tạo phòng” trên trang chủ. Bạn có thể mời bạn bè của mình bằng cách chia sẻ liên kết đến phòng của bạn và thưởng thức video với họ.

Một khía cạnh độc đáo khác của ứng dụng là bạn có thể xem video trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, Youtube, Twitch và nhiều hơn nữa bằng cách dán liên kết video vào thanh tìm kiếm của ứng dụng. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè trong các cuộc gọi video trong khi truyền phát video qua Watch2gether.

khả dụng: Hoạt động trên mọi trình duyệt và thiết bị

3. Plug.DJ

Plug.DJ là ứng dụng hoàn hảo cho những người thích xem YouTube video và nghe nhạc với bạn bè của bạn thay vì loạt web và phim. Người dùng có thể tạo phòng riêng để trò chuyện và tạo danh sách các video nhạc để phát.

cắm.dj

Người dùng cũng có thể đóng vai trò của một DJ bằng cách xếp các video âm nhạc để chơi. Những người tham gia khác có thể bỏ phiếu cho danh sách phát của bạn nếu họ không thích và bạn sẽ bị loại khỏi phòng DJ. Bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng khác có sẵn trong ứng dụng để thưởng thức với những người khác. Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS và cũng hoạt động hoàn hảo trong Chrome.

khả dụng: Android, iOS, tiện ích mở rộng trình duyệt

4. Thỏ

Rabbit là một trong những ứng dụng độc quyền nhất trong danh sách, vì nó có nhiều tính năng hơn là chỉ chia sẻ các luồng video. Nó cho phép người dùng chia sẻ các tab trình duyệt và do đó có thể chia sẻ các trò chơi, tài liệu, Netflix và YouTube thông qua nhiều thiết bị.

thỏ kast

Bạn có thể chỉ cần tạo một phòng bằng cách truy cập trang web chính thức của Rabbit và bạn có thể thêm bạn bè của mình vào phòng bằng cách chia sẻ liên kết phòng. Ở đó, người dùng có thể trò chuyện với nhau hoặc kết nối trong một cuộc gọi video.

Rabbit cũng cho phép người dùng khác kiểm soát việc truyền tải. Tiện ích mở rộng Chrome dành cho Rabbit có sẵn, giúp đơn giản hóa việc sử dụng nó.

khả dụng: Có sẵn phiên bản web và máy tính để bàn, ứng dụng iOS và Android sẽ sớm ra mắt

5. Hai bảy

TwoSeven có thể là một trong những công cụ tốt nhất để xem phim trực tuyến cùng với bạn bè của bạn. Không chỉ Netflix, bạn cũng có thể chia sẻ video từ HBO Now, Vimeo, YouTube và Amazon Video chính.

cùng xem phim trực tuyến

Phiên bản cao cấp của ứng dụng thường có giá từ $5 và $ 20 đi kèm với Disney Plus và thuê bao Hulu. Tuy nhiên, bây giờ, bạn có thể tận dụng phiên bản cao cấp với mức giá $3 mỗi tháng do tắc nghẽn coronavirus.

Phần tốt nhất của ứng dụng là người dùng có thể thêm người tham gia thường xuyên trong phần “Bạn bè”. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối với cùng những người tham gia vào lần tới.

Khả dụng: Có sẵn phiên bản web

6. MyCircleTV

MyCircleTV cho phép người dùng kết nối trong trò chuyện thoại trong khi xem phim trực tuyến cùng với bạn bè.

Phần hay nhất của ứng dụng là người dùng có thể mời bạn bè của mình thông qua bất kỳ nền tảng nào, bao gồm Facebook, Email, Linkedin và Twitter. Người dùng không cần phải trải qua quá trình đăng ký để bắt đầu truyền phát cùng nhau.

cùng xem phim trực tuyến

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đăng ký, bạn sẽ nhận được các lợi ích như bộ nhớ MyCloud 5GB nơi bạn có thể tải lên video tùy chỉnh.

Khả dụng: Có sẵn phiên bản web, ứng dụng iOS và Android

7. Máy quét

Scener cho phép bạn kết nối với bạn bè trong một cuộc gọi video trong khi xem Netflix cùng nhau. Ứng dụng cũng đi kèm với tính năng trò chuyện trực tiếp với khả năng thêm 10 người cùng lúc.

cùng xem phim trực tuyến

Tiện ích mở rộng Chrome cho Scener có sẵn dễ dàng và giao diện rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thêm bạn bè đã có trên nền tảng bằng cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm và nhấn nút “Thêm bạn bè”.

Công cụ đi kèm với một điều khiển từ xa ảo có thể được chuyển qua giữa một nhóm bạn cùng xem phim trực tuyến. Người dùng có điều khiển từ xa có thể tạm dừng, phát và tua lại chương trình TV hoặc phim.

Để chuyển điều khiển từ xa cho những người tham gia khác, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến biểu tượng của bạn bè và chạm vào nút của điều khiển từ xa xuất hiện bên dưới biểu tượng của nó.

khả dụng: Tiện ích mở rộng web có sẵn

Xem phim trực tuyến cùng với các ứng dụng này

Các công cụ được đề cập ở trên sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè và bắt buộc xem các chương trình và phim yêu thích của bạn. Những ứng dụng này có thể giúp bạn không bị nhàm chán mà không có băng nhóm của bạn có mặt gần bạn.

Bạn có thể để lại đề xuất của mình trong phần bình luận bên dưới để liên quan đến bất kỳ công cụ nào được đề cập.