7 Vỏ ống kính camera tốt nhất cho iPhone 11, chụp

Cải tiến lớn nhất đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới có lẽ là một chiếc máy ảnh. Cảm biến camera kép ở mặt sau của iPhone 11 và bố trí ống kính camera ba trong mẫu iPhone 11 Pro chiếm được cảm tình của người dùng. Vấn đề duy nhất với máy ảnh là bóng đèn vuông lớn nơi chúng đang ở. Và không, tôi không nói về tính thẩm mỹ của cài đặt, nhưng thực tế là các vết sưng làm cho việc trầy xước ống kính dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn giữ ống kính sạch sẽ để bạn có thể tiếp tục chụp những bức ảnh đẹp, bạn phải sử dụng nắp ống kính máy ảnh. Điều này bảo vệ ống kính và nếu nắp bị trầy xước, bạn có thể dễ dàng thay thế nó với giá thấp. Đây là cách nó 7 Bảo vệ ống kính tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max bạn có thể mua ngay hôm nay.

Vỏ ống kính máy ảnh tốt nhất cho iPhone 11iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Vì iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có chung thiết kế với ba camera, chúng tôi đã đưa nó vào cùng một phần. Vỏ máy ảnh iPhone 11 có một chút khác biệt và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một phần riêng cho nó. Hãy chắc chắn để mua một nắp ống kính phù hợp với điện thoại của bạn.

Vỏ ống kính máy ảnh tốt nhất cho iPhone 11 Pro và Pro Max

1. Nắp ống kính TopACE cho iPhone 11 Pro và Pro Max

Vỏ ống kính TopACE cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được làm bằng kính cường lực cao cấp với độ cứng 9H. Chỉ có quà 0,2 mm, nắp ống kính mỏng đến mức cho phép 99,99% ánh sáng truyền vào máy ảnh. Nó đã được cắt sang bên phải để phù hợp với hình chiếu của máy ảnh. Ngoài ra còn có các đường cắt laser chính xác cho đèn flash và micrô để đảm bảo hiệu suất của bạn không bị cản trở. Nhờ độ cứng 9H, nắp ống kính có thể dễ dàng tránh trầy xước và tranh cãi. Nếu nắp bị trầy xước, bạn có thể dễ dàng thay thế mà không cần một xu vì nó đi kèm trong gói 4.

Mua từ Amazon: $ $ 8.88 cho iPhone 11 Pro / cho iPhone 11 Pro Max

2. Nắp ống kính Qoosea Tương thích với iPhone 11 Pro Max

Vỏ ống kính tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là của một công ty có tên Qoosea có nắp ống kính cực kỳ hợp lý cho iPhone 11 Pro Max. Mặc dù nắp ống kính cũng phù hợp với iPhone 11 Pro nhỏ hơn, công ty cho biết nó phù hợp với 11 Pro Max. Vì vậy, bạn chỉ cần mua nó nếu bạn có một chiếc iPhone lớn hơn. Nói về bảo vệ ống kính, nó đi kèm với độ dày 0,3 mm và giải phóng 99% ánh sáng. Ai sử dụng một Vật liệu liễu hoạt động tốt chống trầy xước, đất và trầy xước. Cuối cùng, nó đi kèm trong một gói. 5 Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay thế nắp ống kính máy ảnh nếu bạn gãi nó.

2. Qoosea

Mua từ Amazon: $ 699

3. Bảo vệ ống kính máy ảnh Feitenn cho iPhone 11 Pro và Pro Max

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cao cấp, bạn nên kiểm tra Bộ bảo vệ màn hình ống kính máy ảnh Feitenn này cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Vỏ đã được cắt chính xác để phù hợp với nhà ở. Điều làm cho nó khác biệt với bảo vệ ống kính ở trên là thiết kế của nó. Thay vì sử dụng kính trong Bộ bảo vệ ống kính máy ảnh Feitenn sử dụng vỏ màu bạc và đen để phù hợp với bảng màu của iPhone của bạn. Chỉ có khu vực ống kính nhận được kính rõ ràng để ánh sáng xuyên qua. Công ty sử dụng kính cường lực được tăng cường hóa học ở mức độ các phân tử có khả năng chống va đập và trầy xước.

3. Nắp ống kính máy ảnh Feitenn cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Mua từ Amazon: $ 999

4. Eastcoo iPhone 11 Pro Max Camera Lens Bảo vệ màn hình

Vỏ ống kính máy ảnh mới nhất cho phần này đến từ Eastcoo, có bộ bảo vệ màn hình cho ống kính máy ảnh cho iPhone 11 Pro Max. Vỏ ống kính tương tự như Feitenn ở trên. Điều này có nghĩa là thiết kế có cùng nắp kính được sơn với các đường cắt chính xác cho đèn flash và micrô cùng với bề mặt kính trong suốt. Nó được làm bằng kính cường lực có độ cứng 9H đủ để xử lý việc sử dụng hàng ngày. Nếu bạn ngừng trầy xước vỏ bạn có thể dễ dàng thay thế nó vì nó cũng nằm trong gói bốn.

4. Eastcoo

Mua từ Amazon: $ 999

Vỏ ống kính camera tốt nhất cho iPhone 11

5. Vỏ ống kính camera của iPhone MoKo 11

Có lẽ vỏ ống kính máy ảnh tốt nhất bạn có thể mua cho iPhone 11. Cái mới của bạn là từ MoKo. Tôi luôn thích các phụ kiện mà MoKo chế tạo Apple sản phẩm của họ và vỏ ống kính cũng nhìn tốt. Với kính cường lực 9H, nắp ống kính có thể chống trầy xước hiệu quả bằng các phím, dao và các vật sắc nhọn khác. Điều này cũng bảo vệ ống kính máy ảnh của điện thoại khỏi bị rơi, va đập, trầy xước và trầy xước. Ngoài ra còn có các lớp kỵ nước và oleophobic trên đầu, do đó bạn không phải lo lắng về việc che ống kính của mình bằng dấu vân tay và vết bẩn. Cuối cùng, nó đi kèm trong một gói. 4 mà làm cho nó rất có lợi để thay thế nó.

5. Vỏ ống kính camera của iPhone MoKo 11

Mua từ Amazon: $ 10,99

6. Vỏ máy ảnh TopACE iPhone 11

TopACE 11 iPhone Camera Lens Protector là bảo vệ màn hình tương tự được hiển thị ở trên cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Điều này có nghĩa là không có nhiều điều mới để nói về ở đây. Bạn có một nắp ống kính 0,2 Ultramal, vv linh hoạt và dễ dàng để tránh trầy xước và tranh chấp. Điều này cho phép 99,99% ánh sáng để bạn có thể chụp những bức ảnh đặc biệt. Sau đó, ba cắt chính xác cho flash và micro. Cuối cùng, nó cũng đi kèm trong một gói. 4 giúp dễ dàng thay thế trong trường hợp xảy ra tai nạn.

6. Bước phát triển

Mua từ Amazon: $ 888

7. Vỏ ống kính camera của iPhone TiMOVO 11

Sự lựa chọn cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là TiMOVO, có bảo vệ ống kính trên máy ảnh độ cứng 9H. Đi nào 0,3 mm, nó cũng đủ mỏng để không cản trở việc chụp ảnh. Nhờ lớp phủ oleophobia và kỵ nước, nó cũng không có bụi và dấu vân tay. Không có gì đặc biệt ở đây và nếu vì lý do nào đó bạn không thích bảo vệ ống kính ở trên, bạn nên kiểm tra nó.

7. Vỏ ống kính camera của iPhone TiMOVO 11

Mua từ Amazon: $ 899

XEM CSONG: 17 Phụ kiện cho iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro tốt nhất

Nhận bảo vệ ống kính tốt nhất cho dòng iPhone 11

Đó là lựa chọn của tôi để bảo vệ ống kính tốt nhất bạn có thể có cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Bảo vệ ống kính máy ảnh tất nhiên là một phụ kiện mà hầu hết chúng ta quên mua và đó có thể là một thảm họa lớn. Vì vậy, hãy kiểm tra và mua để bảo vệ các tính năng quan trọng nhất của iPhone mới của bạn. Đồng thời chia sẻ suy nghĩ của bạn về iPhone mới với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.