Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 camera an ninh không dây tốt nhất cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn

An ninh gia đình là điều mà mọi người đều quan tâm như nhau và chúng tôi cố gắng tìm ra những cách mới để cải thiện vấn đề này.

Cách đây không lâu, camera an ninh hoặc các loại hệ thống giám sát thường được gắn với các tòa nhà công ty và nơi làm việc khác. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi!

Việc lắp đặt camera an ninh trong nhà được coi là một bước cực đoan. Trong hầu hết các trường hợp, hành động như vậy được coi là biện pháp ứng phó trong trường hợp xảy ra bất kỳ rủi ro nào, thay vì là một bước chủ động để tránh sự kiện như vậy.

Tuy nhiên, xu hướng này đã thay đổi trong thời gian gần đây khi ngày càng có nhiều người tìm đến camera an ninh và các cơ chế giám sát gia đình khác. Những tiến bộ trong công nghệ đã cho phép phát triển các giải pháp có giá cả phải chăng hơn và mang lại giá trị đồng tiền.

Lợi ích của việc có một camera an ninh?

Có nhiều. Hãy xem nào!

Nó hoạt động như một ngăn chặn

Sự hiện diện của một camera an ninh ngăn cản mọi người phạm tội. Nó buộc họ không được theo đuổi ý tưởng này. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng việc có camera giả sẽ không hiệu quả, điều mà những tên trộm có kinh nghiệm có thể phát hiện ra.

Giúp điều tra 🕵️

Khi tội phạm được thực hiện, camera an ninh có thể cung cấp bằng chứng quan trọng cho cơ quan điều tra. Các camera an ninh ngày nay được trang bị khả năng ghi hình chất lượng cao, cung cấp hỗ trợ quan trọng trong điều tra.

Theo dõi gia đình của bạn 👪

Ngoài việc giữ an toàn cho ngôi nhà và gia đình của bạn, camera an ninh còn có thể giúp bạn kiểm tra sức khỏe của gia đình mình, đặc biệt là với trẻ em. Các bậc cha mẹ đang đi làm có thể giám sát con cái của họ từ xa, vì vậy họ có thể chắc chắn về sự hiện diện của chúng. Cuối cùng, video giám sát cũng được sử dụng để kiểm tra người già nhằm đảm bảo an toàn cho họ. Ngay cả vật nuôi cũng có thể được theo dõi khi bạn không ở nhà.

Tại sao camera an ninh không dây?

Camera an ninh gia đình có truyền thống đi kèm với dây cáp. Dù đi kèm hay không có cáp, cả hai đều có ưu và nhược điểm. Nó sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn và đó phải là một yếu tố trong việc hoàn thiện.

Vì ngày càng có nhiều người thích chọn hệ thống an ninh không dây, chúng tôi phác thảo những ưu điểm mà chúng mang lại so với camera an ninh có dây.

Dễ cài đặt 😀

Cài đặt không dây ít rắc rối hơn so với camera có dây. Vì không có dây cáp nào còn nguyên vẹn nên không cần đục tường hoặc đục lỗ trên tường dây cáp. Chỉ cần tháo máy ảnh và đặt nó vào giá đỡ được chỉ định. Dễ dàng tháo ra lắp vào nơi mới không giống như camera an ninh có dây. Điều này là do nó yêu cầu gỡ bỏ toàn bộ mạng có dây và cài đặt lại mọi thứ ở một vị trí mới.

An toàn hơn 🛡️

Một hệ thống camera có dây có nguy cơ dễ dàng bị thao túng bởi những kẻ xâm nhập. Họ có thể cắt cáp hoặc phá hủy mạng. Mặc dù các ngành công nghiệp và tập đoàn lớn có thể đầu tư vào cơ sở hạ tầng để giữ an toàn cho các mạng cáp này, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng đối với các hộ gia đình.

Tải dữ liệu dễ dàng

Cảnh quay đã ghi có thể được lưu trữ trên đám mây, không giống như hầu hết các hệ thống camera có dây yêu cầu thiết lập vật lý để lưu cảnh quay video. Bởi vì tài liệu được lưu trên đám mây và bạn có thể dễ dàng tải xuống từ bất kỳ đâu và xem nó.

các tùy chọn là gì?

Mặc dù camera an ninh không dây được ưu tiên sử dụng trong nhà, nhưng hãy cẩn thận khi chọn camera phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều mô hình trên thị trường hiện nay, điều này làm cho việc lựa chọn một trong số chúng trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là một số khuyến nghị mà chúng tôi coi là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Điều này có thể phục vụ như một hướng dẫn để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn sẽ phù hợp hơn cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Tới đây nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh gia đình trong nhà.

Arlo Ultra

Arlo Ultra có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn nếu bạn cần một chiếc máy ảnh mang lại cho bạn tầm nhìn ban đêm khá rõ ràng. Máy ảnh này có vỏ chống chịu thời tiết và hỗ trợ nhiều trợ lý ảo khác nhau, bao gồm Google Assistant, Alexa và IFTTT. Với khả năng quay video 4K và âm thanh full-duplex, Arlo Ultra hứa hẹn sẽ ghi lại rõ ràng mọi chi tiết xung quanh bạn.

Máy ảnh có gương phản xạ tích hợp giúp bắt màu vào ban đêm. Một chiếc Arlo ultra riêng lẻ có giá khoảng 399 đô la.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • trường nhìn 180 độ
 • micrô kép
 • Giá đỡ nam châm
 • Tầm nhìn ban đêm đầy màu sắc
 • Quay video 4K Dải động cao (HDR)
 • Tự động phóng to và theo dõi

Giữ chiếc nhẫn lên

Ring Stick Up Cam có thể được coi là một trong những máy ảnh rẻ nhất trong danh sách. Là một camera không dây cho phép bạn hoàn toàn tự do đặt nó ở nơi bạn cần. Chiếc máy ảnh này có giá khoảng 90 USD trên thị trường.

Nó cũng có các cảm biến kích hoạt chuyển động và có thể được sử dụng cho cả mục đích camera trong nhà và ngoài trời. Hạn chế chính của Ring Stick Up Cam có thể là thời lượng pin. Hàng tháng bạn phải thay pin cho máy trợ thính, điều này sẽ khiến bạn tốn cả thời gian và tiền bạc.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • Đàm thoại hai chiều
 • Quay phim HD 1080p
 • dải đèn LED
 • Camera ngoài trời linh hoạt
 • giám sát chuyên nghiệp

người bảo vệ sâu

Bạn đang tìm kiếm một camera an ninh gia đình sẽ cung cấp cho bạn khả năng giám sát chuyên nghiệp và giữ an toàn cho bạn?

Do đó, Deep Guardian là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Ngay khi Deep Sentinel phát hiện bất kỳ hoạt động không mong muốn nào, nó sẽ ngay lập tức gửi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đến trạm giám sát nơi người chịu trách nhiệm có thể thiết lập cảnh báo. Nó có giá $699 cho ba camera không dây.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • Watchmen Watchmen trực tiếp 24/7
 • phản ứng của cảnh sát
 • Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và còi báo động tích hợp
 • Pin rất bền
 • Khả năng phân tích hơn 50 hình ảnh mỗi giây

phản xạ vòng

Bạn đang tìm kiếm một camera không dây có thể giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào tài sản của bạn, Ring Spotlight Cam sẽ hỗ trợ bạn.

Camera an ninh này được trang bị còi báo động có thể khiến bất kỳ ai sợ hãi và cũng có cảm biến chuyển động sáng lên bằng đèn và bắt đầu quay video khi phát hiện chuyển động. Máy ảnh Ring Spotlight có thể được mua với giá khoảng $199.

Điều tốt nhất về Ring Spotlight là nó hỗ trợ đầu vào và đầu ra âm thanh vì bạn có thể sử dụng bất kỳ Android, iOS, Windows hoặc Mac để trò chuyện với những người đang ở trong nhà bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản Solar của Spotlight, phiên bản này cho phép bạn sạc máy ảnh bằng bảng năng lượng mặt trời và giải pháp thay thế này cũng có thể tiết kiệm chi phí.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • Phát hiện chuyển động 270 độ (ngang)
 • Nhiệt độ màu khoảng 4000 Kelvin
 • Hai dải đèn LED và báo động từ xa
 • Hỗ trợ đầu vào và đầu ra âm thanh

cao

Wyze cung cấp bản ghi độ nét cao và có sẵn trên thị trường với giá cả phải chăng. Camera được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ và sử dụng camera để ghi hình liên tục. Máy ảnh đi kèm với các tính năng như khả năng chống chịu thời tiết, khả năng tương thích với nhà thông minh, tầm nhìn ban đêm và lưu trữ đám mây miễn phí trong 15 ngày.

Chỉ với 35 đô la, bạn có được các tính năng tuyệt vời như cửa ra vào, cửa sổ và các cảm biến khác được liệt kê ở trên.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • 8-x thu phóng kỹ thuật số
 • Cài đặt độ nhạy và phát hiện vùng tùy chỉnh
 • Chuông báo cháy
 • Chức năng quay video tua nhanh thời gian

Mái vòm YI

YI Dome cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất và phù hợp nhất cho các ứng dụng trong nhà. Máy ảnh cung cấp khả năng theo dõi chuyển động và lưu trữ đám mây miễn phí không giới hạn. Bạn nhận được bộ lọc chống nhiễu cho âm thanh trong trẻo có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng của con mình.

Camera được trang bị hệ thống phát hiện mối đe dọa dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại
 • Giảm tiếng ồn 3D
 • Góc nhìn toàn cảnh 360 độ đầy đủ
 • Cảm biến CMOS 2MP

ổ cắm máy ảnh

Hãy để Nest Cam chăm sóc ngôi nhà của bạn. Nó có thể lập trình với Nest Thermostat và Nest Protect.

Cung cấp tầm nhìn ban đêm rõ nét. Phần tuyệt vời nhất về Nest Cam là nó cũng có thể được sử dụng làm hệ thống liên lạc nội bộ. Nó tương thích với các trợ lý nhà thông minh như Lutron, Phillips Hue, Abode, Google Assistant, IFTTT và những người khác. Máy ảnh cung cấp chất lượng hình ảnh vô song nhờ 8-x zoom và ống kính góc rộng.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Nhẹ và dễ cài đặt
 • Live streaming

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh không dây rất chắc chắn dưới 100 đô la, hãy mua Blink Outdoor thế hệ thứ 3 + Đèn pha.

Nó quay video độ phân giải cao 1080p, đủ để có được hình ảnh rõ nét. Tính năng độc đáo của máy ảnh này là nó kết hợp đèn pha LED kích hoạt chuyển động 700 lumen để đảm bảo rằng những kẻ xâm nhập không lợi dụng bóng tối. Máy ảnh hoạt động trên hai pin kim loại lithium AA 1,5 tôi 4 Pin D-Cell. Cũng làm việc với Amazon Alex.

Tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất

 • Cân bằng trắng tự động
 • Phạm vi phát hiện chuyển động 20 feet
 • Đèn LED trạng thái hiển thị nguồn
 • Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -4 lên đến 113°F

Đăng kí

Các camera an ninh không dây được đề cập ở trên có thể được gọi là các tùy chọn tốt nhất hiện có trên thị trường. Mỗi người trong số họ khác với các ưu đãi về tính năng. Từ sạc năng lượng mặt trời đến tầm nhìn ban đêm rõ ràng, bạn có thể nhận được tất cả các tính năng hàng đầu trong các mục trong danh sách.

Bạn có thể chọn bất kỳ trong số họ theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Hãy thông minh và kiểm tra trình theo dõi thông minh tại đây.