Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 Mẹo khắc phục lỗi iTunes -39 khi đồng bộ hoặc khôi phục iPhone

Apple giúp việc đồng bộ hóa và khôi phục iPhone, iPad hoặc iPod của bạn bằng iTunes trở nên đơn giản. Nhưng đôi khi, khi bạn sử dụng iTunes trên Windows/ Máy tính Mac bị lỗi iTunes “Không thể đồng bộ hóa iPhone. Đã xảy ra lỗi không xác định (-39)” có thể bật lên như chúng tôi hiển thị bên dưới.

Theo phản hồi, nhiều Apple Người dùng bị kẹt trong lỗi iTunes -39, đặc biệt là khi cố gắng xóa ảnh hoặc video khỏi thiết bị iOS hoặc tải ảnh hoặc video từ thư viện iTunes về thiết bị iOS. Điều tệ hơn là khi lỗi iTunes -39 xảy ra, bạn không thể cập nhật dữ liệu iOS như ảnh và video lên iTunes hoặc khôi phục thiết bị iOS của mình từ iTunes sau bất kỳ hư hỏng hoặc mất dữ liệu nào trên thiết bị, điều này rất khó chịu. Do đó, hướng dẫn này sẽ đưa ra nhiều giải pháp có thể hữu ích trong việc sửa lỗi iTunes -39 khi đồng bộ hóa và khôi phục thiết bị iOS.

Nhiều giải pháp khắc phục lỗi iTunes -39 khi sync iPhone

1. Thay đổi cáp hoặc cổng USB khác.

2. Khởi động lại máy tính và thiết bị iOS của bạn.

3. Cập nhật phiên bản iTunes của bạn (lỗi iTunes -39 có thể do phiên bản iTunes đã lỗi thời, vì vậy bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất cho thiết bị của mình Windows/ Mac để giải quyết).

4. Nếu phiên bản iTunes của bạn là phiên bản mới nhất, hãy thử khởi động lại iTunes.

5. Thoát hoặc gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm tăng tốc web nào vì một số phần mềm tăng tốc web có thể xung đột với quá trình đồng bộ hóa iTunes.

6. Kiểm tra phần mềm bảo mật trên máy tính của bạn để xem liệu phần mềm bảo mật có ngăn iTunes kết nối mạng hay không.

7. Hãy thử khôi phục thiết bị iOS của bạn.

8. Tìm và xóa các thư mục Photo Cache trên Windows/Mac ( Lỗi iTunes -39 có thể liên quan đến thư mục Photo Cache trên máy tính của bạn).

Nếu máy tính của bạn Windowshãy làm theo các bước dưới đây để tìm và xóa các thư mục Photo Cache trên máy tính của bạn.

1. Nhấn nút Windows trên bàn phím, nhập “Bộ nhớ đệm ảnh iPod” hoặc “Apple TV Photo Cache” vào trường tìm kiếm và nhấn Return.

2. Khi đó thư mục Photo Cache trên máy tính sẽ hiện ra, bạn chỉ cần xóa nó đi là được.

Nếu máy tính của bạn là Mac, vui lòng thực hiện như sau:

1. Đi tới Tên người dùng/Hình ảnh/Thư viện iPhoto.

2. Nhấp chuột phải vào Thư viện iPhoto để hiển thị nội dung gói.

3. Bây giờ bạn đang ở trong nội dung gói, hãy truy cập iPhone Photo Cache và xóa nó.

Note: nếu bạn xóa các thư mục Photo Cache trên Windows/Mac, ảnh gốc của bạn vẫn an toàn. Và các thư mục bộ đệm ảnh của bạn sẽ được khôi phục vào lần tiếp theo khi bạn đồng bộ hóa ảnh trên thiết bị iOS với iTunes.

Nếu lỗi iTunes -39 vẫn xảy ra

Sau khi bạn đã thử tất cả các giải pháp chúng tôi trình bày ở trên, nếu bạn vẫn không thể khắc phục lỗi iTunes -39 trong quá trình đồng bộ hóa và khôi phục iPhone của mình 6/6s/7/7 Ngoài ra, iPad hoặc iPod, bạn có thể dựa vào iCloud hoặc các lựa chọn thay thế iTunes khác, như 3uTools để đồng bộ hóa và khôi phục thiết bị iOS của mình hoặc chỉ cần liên hệ Apple để được giúp đỡ.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin về mã lỗi trong 3uTools/iTunes.