Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua

Bàn làm việc bừa bộn không phải là ý tưởng của bất kỳ ai về không gian làm việc lành mạnh và có thể gây bất lợi cho năng suất của bạn. Nếu bạn hỏi tôi, tôi muốn bắt đầu một ngày của mình trên một máy tính để bàn không lộn xộn mà không có cáp khó nhìn thấy. Đúng, không có cáp sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay trên bàn.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua

Nói tóm lại, không có gì để làm tôi mất tập trung vào công việc. Nếu bạn lặp lại những suy nghĩ này và đang tìm kiếm một số ý tưởng và phụ kiện quản lý cáp bàn thông minh, bạn đã đến đúng nơi.

Dưới đây là một số phụ kiện tốt nhất để quản lý cáp. Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến tất cả – từ khó coi dưới các công cụ quản lý cáp bàn để chăm sóc dây cáp treo lủng lẳng đến các công cụ gọn gàng để quản lý cáp và dây ngắn – bạn đặt tên cho nó.

Vì vậy, không chậm trễ hơn, hãy bắt đầu.

1. Đường đua kênh J

Tôi sử dụng máy tính để bàn, và một trong những thú cưng lớn nhất của tôi đã nhìn thấy tất cả các dây cáp được đặt xung quanh mặt dưới của bàn. Có hai cáp HDMI (tôi có thiết lập màn hình kép), dây cho bộ chia USB, đầu đọc thẻ và bộ mở rộng USB. Và như bạn có thể đoán được bây giờ, cảnh 'dưới bàn' ban đầu rất khủng khiếp.

Trong những trường hợp như vậy, Đường đua J Channel là giải pháp tốt nhất. Những công cụ đơn giản này có thể dễ dàng giấu một số dây cáp và dây điện, nhờ vào lỗ ở phía trên, cho phép bạn trượt dây cáp vào nó.

Chúng được làm bằng vật liệu chất lượng và có thể chịu được thử thách của thời gian mà không bị đổ mồ hôi.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua Simplecord 2

Và tốt, 4.5-có sao Amazon giữ tuyên bố này đúng

2. Hệ thống quản lý dây JOTO

Hơn nữa, bạn cũng có thể cắt lỗ ở giữa để cho ra dây cáp nếu cần. Đường kính của tay áo là xung quanh 1.5-inch và nên tốt để giữ hơn năm cáp với độ dày vừa phải.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua hệ thống quản lý dây Joto 2

Thêm vào đó, chất liệu vải trơn mịn phù hợp với vẻ ngoài của hầu hết các bàn và bàn.

Một cách khác bạn có thể kiểm tra là các khay quản lý cáp dưới bàn. Những giỏ dây cho phép bạn có một cái nhìn mở. Thêm vào đó, thuận tiện để làm sạch và bụi, không giống như những người ở trên.

3. Dây đeo cáp nylon tự dính có thể điều chỉnh Rustark

Mặc dù chất kết dính rất mạnh, bạn cũng có thể vặn chúng. Thêm vào đó, những chiếc kẹp nylon này rất bền và có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày.

4. Clip quản lý cáp

Được rồi, bạn đã quản lý dây HDMI dài và nặng. Nhưng những gì về cáp nhỏ như bộ sạc điện thoại và dây như đầu đọc thẻ SD? Đừng lo lắng, có rất nhiều công cụ cho phép bạn xử lý các dây và cáp nhỏ một cách dễ dàng.

Nó đã nhận được một số đánh giá tốt về Amazon nơi người dùng đang ca ngợi sự chắc chắn và thiết kế thông minh của nó. Note Nó hoạt động tốt đối với các loại cáp có đường kính dưới 5 mm.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua Orico 2

Sau khi cố định, ẩn phần còn lại của cáp bằng tay áo hoặc ống để có cái nhìn hoàn chỉnh.

Một lựa chọn khác mà bạn có thể đưa ra là một cú sút của Toysdone. Nó nhỏ hơn một chút so với cái ở trên, nhưng nó hoạt động như quảng cáo và có thể chứa khoảng bốn sợi cáp mỏng.

5. Blue Key World Cáp clip

Người dùng đã mua Đoạn phim cáp của Blue Key World dường như hài lòng với giao dịch mua của họ vì phần lớn trong số họ đã đưa ra đánh giá thỏa đáng.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể dán chúng vào bảng điều khiển xe của bạn để giữ cáp sạc xe hơi của bạn. Không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của dây mà chiếc xe của bạn sẽ có một cái nhìn sạch sẽ và không lộn xộn.

6. Ties cáp tái sử dụng

Cáp và kẹp cáp đi đôi với nhau. Nếu bạn có một loạt các dây cáp hoặc dự định sử dụng ống bọc cáp, các kẹp cáp là thứ giúp bạn giải cứu.

Những mối quan hệ cáp đã thấy nhiều đánh giá tốt. Nếu chúng ta nói số, họ tự hào về 4.5-có sao 5 trên Amazon. Người dùng dường như thích tính linh hoạt và độ bền của sản phẩm, trong số những thứ khác.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua Attmu 2

Thứ tốt nhất? Chúng có thể tái sử dụng.

7. Hộp quản lý cáp Changsuo

Bạn có thể sử dụng khe ngang làm đầu vào trong khi các lỗ ở hai đầu có thể đóng vai trò là khe đầu ra. Sự sắp xếp này sẽ mang lại một cái nhìn gọn gàng và tối giản cho bàn làm việc của bạn bằng cách giấu tất cả các dây lộn xộn.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua Changsuo 2

Bằng cách đó, nó sẽ tăng năng suất của bạn vì sẽ có ít thứ hơn để bị phân tâm. Không còn đèn LED thông báo nhấp nháy, không có dây lộn xộn. Và tốt, sản phẩm bằng gỗ sẽ làm nổi bật vẻ ngoài của bàn làm việc của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra Hộp quản lý cáp HomeBliss. Nó có một thiết kế tương tự, mặc dù nó có phong cách hơn so với cái này.

8. Máy tính để bàn Grommet

Các cổng USB xử lý đầu ra hiện tại ở mức 5V /2.1 A, đủ tốt để nạp điện thoại của bạn ở tốc độ khá. Công suất tối đa là 1250W và đủ tốt cho hầu hết các thiết bị và thậm chí cả màn hình.

Phụ kiện quản lý cáp bàn tốt nhất bạn có thể mua Middleway2

Sản phẩm rất dễ cài đặt. Tuy nhiên, bạn có thể cần khoan một lỗ nếu bàn không có. Sau khi thực hiện, nó dễ dàng như thả nó vào nó và kết nối với nguồn điện.

Tạm biệt, bừa bộn!

Vì vậy, đây là một số phụ kiện quản lý cáp sẽ giúp mang lại cho bạn một cái nhìn không lộn xộn. Bạn có thể ghép các sản phẩm này với các phụ kiện máy tính để bàn thú vị và bạn có thể có một bàn không lộn xộn trong vài ngày.

Tất nhiên, nó đòi hỏi một chút lập kế hoạch trước khi bạn mua hàng. Ví dụ, bạn cần chắc chắn về cách bạn định tuyến cáp chính và cáp nguồn. Thứ hai, bạn cần lập kế hoạch về cách bạn muốn định tuyến các cáp nhỏ hơn. Khi bạn đã có hình ảnh trong tâm trí, sẽ không mất nhiều thời gian để lập danh sách các mặt hàng bạn cần và đặt hàng. Rốt cuộc, họ chỉ là một cú nhấn chuột.

Tiếp theo: Bạn đang tìm kiếm tổ chức bàn? Đọc bài viết dưới đây để tìm những cái tốt nhất với giá cả phải chăng.

Mục lục