Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

9 Những lý do bạn nên mua iPhone XR thay vì iPhone XS hoặc XS Max

1. IPhone XR rẻ hơn 250 USD so với iPhone XS khi bắt đầu.

Giá có lẽ là sự cân nhắc lớn nhất đối với hầu hết mọi người và iPhone XR đã đánh bại iPhone XS về mặt giá cả.

iPhone XR có giá khởi điểm 749 USD cho 64 chiếc GB dung lượng lưu trữ, nhưng có thể có giá lên tới 899 USD cho 256 GB của việc lưu trữ.

iPhone XS có giá khởi điểm 999 USD cho phiên bản 64 GB dung lượng lưu trữ nhưng có thể có giá lên tới $1,349 cho 512 GB của việc lưu trữ.

IPhone XS Max có giá khởi điểm là $1,099 cho 64 GB dung lượng lưu trữ nhưng có thể có giá lên tới $1,449 cho 512 GB của việc lưu trữ.

2. iPhone XR có sẵn ở nhiều phiên bản hơn màu sắc hơn iPhone XS.

Trong khi đó, iPhone XR có sáu màu khác nhau: đen, trắng, vàng, đỏ, xanh và san hô, giống như cam, hồng.

3. iPhone XR có màn hình lớn hơn iPhone XS.

Mặc dù nó không đến gần mức khổng lồ 6.5-inch trên iPhone XS Max, iPhone XR thực sự có màn hình lớn hơn iPhone XS bình thường.

iPhone XR có 6.1Màn hình LCD -inch, sẽ hiển thị cho bạn nhiều nội dung hơn so với màn hình 5.8Màn hình OLED -inch trên iPhone XS.

4. iPhone XR có camera phía trước giống hệt iPhone XS.

iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max đều có tính năng giống nhau 7-Camera -MP ở mặt trước để cấp nguồn AppleHệ thống Camera TrueDepth của Face ID.

Cả ba điện thoại cũng đều có tất cả các tính năng giống nhau sử dụng camera mặt trước, bao gồm chế độ chân dung với khả năng kiểm soát độ sâu và hiệu ứng xóa phông nâng cao, quay video HD 1080p, Smart HDR cho ảnh và Animoji.

5. iPhone XR có hệ thống camera phía sau gần giống với iPhone XS, mặc dù có ít ống kính hơn.

iPhone XR thiếu ống kính tele nên chỉ có thể zoom kỹ thuật số 3x. Cả iPhone XS và XS Max đều có ống kính tele, vì vậy những điện thoại này có thể đạt được zoom quang 2x và sau đó là zoom kỹ thuật số 6x. Nhưng trừ khi bạn sử dụng tính năng thu phóng của máy ảnh nhiều, trải nghiệm camera của iPhone XR sẽ gần giống với trải nghiệm trên iPhone XS.

6. IPhone XR được cung cấp bởi bộ não tương tự như iPhone XS.

Nếu bạn lo lắng về việc đạt được hiệu suất kém hơn với ít tiền hơn thì đừng lo lắng. iPhone XS, XS Max và XR đều được hỗ trợ bởi Applechip A12 Bionic mới của, bao gồm một 6-CPU lõi, một 4-core GPU và công cụ thần kinh thế hệ tiếp theo dành riêng cho máy học.

So với chip A11 Bionic cung cấp năng lượng cho iPhone X năm ngoái, có thể thực hiện 600 tỷ thao tác mỗi giây, chip A12 Bionic có thể cung cấp năng lượng cho iPhone X năm ngoái. 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây.

7. iPhone XR có thời lượng pin tốt hơn iPhone XS.

  • iPhone X năm ngoái có thể sử dụng được khoảng 12 đến 13 giờ cho một lần sạc.

  • iPhone XS năm nay có thời lượng sử dụng lâu hơn 30 phút so với iPhone X, vì vậy hãy mong đợi con số 12.5 đến 13.5 giờ.

  • iPhone XS Max có thời lượng sử dụng lâu hơn 90 phút so với iPhone X, vì vậy hãy mong đợi con số 13.5 đến 14.5 giờ.

Nhưng iPhone XR thậm chí còn tốt hơn. Apple cho biết iPhone XR có thời lượng sử dụng lâu hơn 90 phút so với iPhone năm ngoái 8 Ngoài ra, nó có thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào Apple được phát hành năm ngoái: nó có thể kéo dài khoảng 14-15 giờ cho một lần sạc.

Điều đó có nghĩa là iPhone XR sẽ có thể đạt được khoảng 15.5 đến 16.5 giờ cho một lần sạc. Và thời lượng pin tăng thêm từ hai đến ba giờ so với iPhone XS và XS Max, là một sự khác biệt có ý nghĩa.

8. iPhone XR có hệ thống hai SIM giống như iPhone XS và XS Max.

Mặc dù nó đã được giới thiệu như một tính năng trong iPhone XS, nhưng tất cả các iPhone mới, bao gồm cả iPhone XR, đều có AppleTính năng hai SIM mới của Google, cho phép mọi người giữ một thẻ nano-SIM vật lý trong điện thoại của họ cũng như một thẻ SIM điện tử hay “eSIM”.

Việc có hai thẻ SIM trong iPhone sẽ cho phép bạn có hai số điện thoại và kết nối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ hoặc mạng, lý tưởng cho việc đi du lịch hoặc những người không muốn bị ràng buộc với một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất.

(Trung Quốc đang có các phiên bản riêng biệt của những chiếc iPhone này hỗ trợ hai thẻ SIM vật lý, thay vì sự kết hợp eSIM và nano-SIM mà mọi quốc gia khác đều có.)

9. iPhone XR, XS và XS Max đều có tính năng giống nhau Apple hệ sinh thái.

Cả ba chiếc iPhone đều chạy iOS 12, Applehệ điều hành di động mới nhất dành cho iPhone và iPad.

Điều đó có nghĩa là cả ba chiếc iPhone đều nhận được các bản cập nhật phần mềm giống nhau ngay từ Applecùng App Store và các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời giống nhau.