Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

9 trong số các tai nghe VR tốt nhất cho trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm

Công nghệ của tai nghe VR3 quyết định mức độ đắm chìm mà bạn có thể trải nghiệm.

Khi nói về thực tế ảo, nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ đến những bộ phim khoa học viễn tưởng như Minority Report. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ này đang xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ y học và trò chơi điện tử đến giáo dục, VR hiện có ở khắp mọi nơi.

Vì vậy, hãy xem xét ngắn gọn về khái niệm thực tế ảo.

VR hay Thực tế ảo là gì?

VR hay Thực tế ảo là một môi trường kỹ thuật số do máy tính tạo ra bao gồm các đối tượng và cảnh giống như thật. Môi trường này làm cho người xem cảm thấy rằng họ được bao quanh bởi những đồ vật này. Khi nói đến trò chơi điện tử, VR cho phép người chơi hoàn toàn đắm mình vào trò chơi. Kết quả là, họ cảm thấy rằng họ là một trong những nhân vật.

Một công dụng tuyệt vời khác của VR là giáo dục. Ví dụ, nó có thể cho học sinh biết cách thực hiện một thao tác cụ thể hoặc giúp cải thiện việc luyện tập thể thao của họ.

Trong vài năm, thực tế ảo chỉ là một khái niệm triết học và hư cấu mang tính suy đoán. Sau giữa thế kỷ trước, một số ý tưởng này đã được đưa vào thực tế. Tuy nhiên, các khía cạnh kỹ thuật liên quan còn hạn chế và do đó, khái niệm này không thể đạt được sự cường điệu về mặt thương mại. Tuy nhiên, khả năng kỹ thuật và một số ý tưởng cơ bản thú vị đã bắt đầu tạo ra một nền tảng vững chắc cho tương lai của nó.

Với sự phát triển không ngừng về sức mạnh của máy tính, đồ họa và các giải pháp kỹ thuật khác, chúng tôi đã đạt đến trạng thái hiện tại của VR.

Môi trường VR được cảm nhận và trải nghiệm thông qua các thiết bị đặc biệt được gọi là tai nghe VR đội mũ bảo hiểm.

Tai nghe VR là gì và công dụng của chúng?

Kính VR là một thiết bị giúp biến đổi môi trường tự nhiên của người xem thông qua nội dung. Kính VR được đeo trên đầu với các thấu kính được đặt trên mắt. Điều này giúp chiếu hình ảnh từ mọi thiết bị như smartphone, máy chơi game, linh kiện đồ họa,… lên mắt. Nó tạo ra hình ảnh 3D lập thể mang đến cho người xem trải nghiệm đắm chìm.

Có nhiều loại tai nghe VR khác nhau có sẵn trên thị trường, thuộc các thương hiệu khác nhau. Để giúp bạn chọn tai nghe phù hợp, hãy cùng khám phá các tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể xem xét.

Tai nghe cao cấp

Sứ mệnh 2

siêu nhiệm vụ 2 đi kèm với bộ điều khiển cảm ứng 2x, vỏ silicon, 2 pin AA, cáp sạc, miếng đệm kính và bộ đổi nguồn. Đây là tai nghe VR linh hoạt, tiên tiến cung cấp kết nối không dây, pin tích hợp và tính năng theo dõi bên trong.

Khám phá hơn 350 tựa game về thể dục, chơi game, giải trí, v.v. với chiếc tai nghe này. Nó cho phép bạn cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong thế giới ảo.

Chỉ tai nghe HTC Vive Pro 2

Tai nghe HTC Vive Pro 2 cho phép bạn trải nghiệm sự đắm chìm hàng đầu trong danh mục. Tai nghe này lý tưởng cho hình ảnh tiếp thị, thiết kế, đào tạo độ chính xác, v.v. Nó cung cấp trường nhìn rộng lên đến 120 độ để có trải nghiệm xem tốt hơn và thoải mái hơn.

Tai nghe này có tốc độ làm mới 120 Hz. Độ rõ nét 5K kết hợp với độ phân giải 4896 x 2448 mang lại chi tiết hình ảnh tốt hơn.

Tai nghe HP Reverb G2 VR

Tai nghe HP Reverb G2 VR đi kèm với ống kính có thể điều chỉnh, bộ điều khiển, loa Valve, 4 máy ảnh và màn hình LCD 2160 x 2160. Loa và ống kính hàng đầu trong ngành mang lại hình ảnh và âm thanh đặc biệt. Đây là lựa chọn tốt nhất cho thời gian đeo lâu hơn. Nó đi kèm với một cáp tai nghe dài 6 m cho máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Cung cấp bảo hành giới hạn một năm đối với lao động và các bộ phận. Tai nghe này là hoàn hảo cho thiết kế, chơi game và đào tạo.

Tùy chọn kinh tế thân thiện với thiết bị di động

Tai nghe Peiloh VR

Tai nghe Peiloh VR này có thiết kế có thể gập lại, tạo nên một sản phẩm nhỏ gọn và tiện lợi. Cấu trúc phức tạp có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi nào. Góc nhìn 110 độ cho phép bạn đắm chìm trong phim ảnh, trò chơi hoặc bất kỳ trải nghiệm hình ảnh nào.

Nó sử dụng thấu kính có độ truyền qua cao 52mm với công nghệ chống ánh sáng xanh để ngăn ánh sáng xanh có hại xâm nhập vào mắt bạn. Nó tương thích với viễn thị 200 độ và cận thị 400 độ với điều chỉnh tầm nhìn quang học.

Tai nghe VRG-01P Merge VR

Tai nghe này sẽ cho phép bạn trải nghiệm hàng trăm chuyến đi thực tế và tận hưởng việc học trực tiếp. Nó cho phép bạn đi trên lưng khủng long, khám phá hệ mặt trời và du hành khắp thế giới với cảm giác đắm chìm.

Tiện ích này là hoàn hảo cho học sinh trong lớp cũng như trẻ em ở nhà. Mút thoải mái, bền giúp chiếc tai nghe này phù hợp với mọi kích cỡ và hình dạng khuôn mặt. Merge Cube cho phép bạn trải nghiệm thực tế hỗn hợp.

Tai nghe OIVO VR

Tai nghe VR này được thiết kế đặc biệt cho các mẫu Nintendo Switch và Nintendo Switch OLED. Nó bao gồm các vật liệu Oxford và EVA, làm cho nó nhẹ hơn và bền hơn.

Nó có hình dáng công thái học giúp điều chỉnh kích thước phù hợp với từng đầu. Bạn cũng có thể đeo tai nghe này với kính thuốc.

Tai nghe Missisi VR

Nó cho phép bạn trải nghiệm nội dung VR chất lượng cao và bước vào thế giới 360 độ. Hệ điều hành của chiếc tai nghe này được tối ưu hóa hoàn toàn cho giải trí, thực tế ảo, tích hợp ứng dụng và tương tác xã hội. Tai nghe này hoàn toàn tương thích với Android. Tuy nhiên, nó không tương thích với một số tính năng của iOS.

Chiếc mặt nạ mắt cô ấy đeo rất dễ tháo ra và làm sạch. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm một chiếc bịt mắt đi kèm chiếc tai nghe này.

Kính VR VRGProx7 Fbrand

Tai nghe VRGProx7 này thân thiện với người cận thị trong phạm vi 800 độ. Nhờ vậy, bạn không phải đeo kính cận thị. Nó tương thích với điện thoại thông minh từ 5 xuống 7 inch.

Nó có trường nhìn rộng 120 độ. Điều này cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các điện thoại. Bạn có thể xem hình ảnh với độ sắc nét 20%.

Tai nghe VR SHINECON VR dành cho thực tế ảo

Tai nghe VR này hoàn hảo cho hầu hết các điện thoại thông minh từ 4,7 xuống 6,5 trọn. Kích thước màn hình càng lớn thì độ phân giải càng tốt và do đó hiệu ứng 3D càng tốt. Bạn có thể sử dụng tai nghe này mà không cần đeo kính miễn là thị lực của bạn không vượt quá 500 độ.

Tai nghe VR này sử dụng vật liệu ABS cho cấu trúc và thấu kính nhựa 40mm. Tròng kính bảo hộ do Nhật Bản sản xuất giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh.

Đăng kí

Vì vậy, đây là những tùy chọn tai nghe VR tốt nhất mà bạn có thể xem xét để có trải nghiệm VR khó quên. Chọn tùy thuộc vào thiết bị của bạn và các điều kiện tiên quyết khác. Bạn cũng có thể khám phá sự khác biệt giữa thực tế tăng cường và thực tế ảo.