Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Adele có thể sẽ phát hành album mới vào ngày này Apple Âm nhạc thay vì Spotify

Album thứ ba ’25’ của Adele sẽ sớm được phát hành và cô ấy đang nghĩ đến việc chấm dứt hợp tác với Spotify. Nếu công ty phát nhạc trực tuyến với 75 triệu người dùng đang hoạt động này (20 triệu trong số đó là người dùng trả phí) không muốn đáp ứng nhu cầu của Adele và nhóm của cô ấy, họ có thể không nhận được album ’25’.

Như The Verge đưa tin, Adele và nhóm của cô ấy đã thúc đẩy Spotify hạn chế việc phát hành album thứ ba của cô ấy, 25, chỉ dành cho thuê bao trả phí. Trên thực tế, cô đã cố gắng đưa ra thỏa thuận tương tự cho Spotify về album thứ hai của mình vào năm 2011, nhưng công ty này không đáp ứng được yêu cầu của cô vì họ không muốn chia nhỏ danh mục âm nhạc của mình. Tuy nhiên, một Giám đốc điều hành cấp cao của Spotify đã nói với The Verge: “Việc có ai đó yêu cầu chúng tôi chỉ giới thiệu album mới của Adele với phiên bản trả phí là hoàn toàn sai sự thật”.

Adele không phải là nghệ sĩ đầu tiên cắt Spotify. Trở lại năm 2013, chúng tôi không thể tìm thấy album cùng tên của Beyoncé và nó đã được phát hành dưới dạng nghệ sĩ độc quyền trên iTunes. Năm ngoái, Taylor Swift đã loại album ‘1989’ của mình khỏi Spotify.

Về album mới của Adele sẽ được phát hành vào ngày 20/11, nếu Spotify không đáp ứng yêu cầu của cô ấy, Apple có thể lấy album ’25’ của cô ấy và đưa nó vào Apple Âm nhạc.

Mặc dù nhóm của Adele chưa đưa ra cam kết nào nhưng các nguồn tin cho biết Adele có thể sẽ phát hành album mới vào ngày 11/10. Apple Âm nhạc thay vì Spotify. Điều thú vị là các nguồn tin cũng chỉ ra rằng Apple Music đã cố gắng ký hợp đồng với Adele để phát hành độc quyền ca khúc này. 25 Hè năm nay nhưng bị nữ ca sĩ và ê-kíp từ chối.

Nguồn: The Verge

Các tin khác: Apple Ứng dụng âm nhạc cho Android hiện đã có sẵn


Mobilebezz

Ngày 11 tháng 11 năm 2015, 5:51:33 chiều