Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Aibo, chú chó robot của Sony, giờ sẽ đợi chủ nhân của nó ở cửa


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Aibo, chú chó robot của Sony, giờ sẽ đợi chủ nhân của nó ở cửa

Đọc nhanh

  • Chó robot AIbo của Sony giờ sẽ bắt đầu đợi chủ ở cửa trước
  • Điều cần thiết là các gia sư dạy con chó con robot nên được đặt ở đâu
  • Theo thời gian, nó sẽ học và đợi chủ trở về, giống như một con chó thực thụ.

Sony đã công bố một bản cập nhật mới cho chó robot aibo🇧🇷 Bây giờ con chó cơ khí học và chờ đợi chủ nhân của nó khi họ trở về nhà. Gia sư dạy vị trí của cửa ra vào, được đánh dấu bằng ký hiệu trên bản đồ của ứng dụng rô-bốt. Vì vậy, anh ta đợi ở cửa trước để trở về, giống như một con chó thực sự.

Aibo trang web chính thức

Sony đã phát hành Aibo vào năm 2017 sau nhiều năm nguyên mẫu và các sản phẩm tương tự khác. Nó có rất nhiều tính năng và là một robot tinh vi với ngoại hình và hành vi của một con chó nhà. Công ty đã hứa rằng họ sẽ phát hành các bản cập nhật trong tương lai để cải thiện hành vi và có vẻ như họ đã thực hiện đúng lời hứa.

Aibo về mặt lý thuyết nên đến và nói xin chào mỗi khi cửa trước được mở ra. Khi người chủ đến và nói “I’m home”, anh ta sẽ chào bạn. Mục tiêu của Sony là, theo thời gian, nó tìm hiểu thời gian chủ sở hữu của họ trở về nhà và bắt đầu chờ đợi họ.

Theo trang web của Sony, chủ sở hữu Aibo cần phải hướng dẫn địa điểm gặp mặt. Để làm được điều này, bạn cần dắt chú cún đến trước cổng nhà và nói một câu như

Robot phải cúi đầu xuống và ‘ngửi’ sàn nhà. Điều này sẽ chỉ ra rằng nó đang lưu trữ vị trí. Để chắc chắn rằng quy trình hoạt động, cần phải kiểm tra xem một biểu tượng cửa xuất hiện trên bản đồ, trong ứng dụng đồng hành Aibo.

Bản cập nhật cuối cùng được thực hiện vào tháng 11 năm 2019. Sony đã phát hành phần sụn 2🇧🇷5 cũng đã thêm một số tính năng mới để khiến anh ta cư xử như một con chó thực sự. Nó hiện có đào tạo và cung cấp cookie ảo, cũng như giao diện dựa trên web mới cho phép bạn lập trình các hành động tùy chỉnh.

Aibo có sẵn để mua. nó chi phí ĐÔ LA MỸ$ 2.900no noi vêgi 15.400 BRL, chuyển đổi trực tiếp sang báo giá hiện tại của tiền tệ. Một giá trị cao cho một chú chó robot. Do đó, rất có thể Sony sẽ tiếp tục tung ra các bản cập nhật để giá trị đầu tư có thể thu lại lợi nhuận cho người dùng.

Theo: Engadget

🇧🇷