Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Aim Lab đến với thiết bị di động; Dưới đây là Cách cài đặt ứng dụng ngay bây giờ!

Nếu bạn là người thường xuyên chơi các game FPS chiến thuật và battle royale, tôi chắc chắn rằng bạn đã sử dụng (hoặc ít nhất là nghe nói đến) Aim Lab để trau dồi kỹ năng nhắm và theo dõi của mình. Aim Lab đã được chứng minh là một công cụ học tập tuyệt vời để các game thủ cải thiện kỹ năng của họ trong các trò chơi thuộc nhiều thể loại, chẳng hạn như Valorant và Apex Legends. Giờ đây, công ty đứng sau Aim Lab đã đưa công cụ huấn luyện target của mình lên nền tảng di động. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về Aim Lab Mobile ngay bây giờ. Ngoài ra, chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể cài đặt Aim Lab Mobile trên thiết bị iPhone ngay lập tức!

AimLab Mobile có bản Beta trên iPhone

Một vài tuần trước, Riot Games, nhà phát triển các tựa game trực tuyến cực kỳ nổi tiếng như Liên minh huyền thoại và Valorant, đã mua lại cổ phần sở hữu thiểu số trong Statespace, nhà phát triển Aim Lab. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Statesspace Wayne Mackey đã xác nhận đưa Aim Lab lên nền tảng di độngbao gồm cả iOS và Android.

“Chúng tôi ra mắt điện thoại di động Aim Lab vào tháng tới. Nó đã sẵn sàng để đi,” Mackey kể Các bài viết washington vào thời điểm đó. Mặc dù Mackey không cung cấp bất kỳ mốc thời gian phát hành nào cho Aim Lab Mobile nhưng nhà phát triển hiện đã có đã bắt đầu thử nghiệm aim trainer trên thiết bị iOS/iPadOS trước ngày phát hành chính thức.

Mục lục

Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn từng bước mà bạn có thể sử dụng để tải xuống phiên bản beta của Aim Lab Mobile trên iPhone của mình bằng cách sử dụng Appleứng dụng thử nghiệm beta của Tesflight.

Cách tải xuống Aim Lab Mobile Beta trên iPhone

Bây giờ, trước khi chuyển sang các bước, điều đáng nói là bạn sẽ cần một Apple thiết bị chạy phiên bản iOS được hỗ trợ và ứng dụng Testflight. Ứng dụng Testflight, dành cho những người chưa biết, cho phép bạn thử nghiệm beta các ứng dụng chưa được phát hành hoặc các tính năng mới để cung cấp phản hồi có giá trị cho nhà phát triển.

Vì vậy, nếu bạn có thiết bị iOS, trước tiên bạn cần truy cập App Store để tải ứng dụng Testflight. Tiếp theo, hãy làm theo các bước bên dưới để thiết lập và chạy Aim Lab Mobile.

1. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng Testflight, hãy nhấp vào liên kết Aim Lab Mobile Testflight ngay tại đây.

2. Liên kết sẽ đưa bạn đến ứng dụng Testflight, nơi bạn phải chấp nhận lời mời tải xuống Aim Lab Mobile.

3. Sau khi chấp nhận, bạn sẽ thấy “Cài đặt” cái nút. Nhấn vào nó và Testflight sẽ tự động cài đặt Aim Lab Mobile trên iPhone của bạn.

Vậy bây giờ, bạn có thể đi tới phần Thư viện ứng dụng của bạn và nhấn vào biểu tượng Aim Lab để bắt đầu huấn luyện mục tiêu của bạn trên thiết bị di động và kiểm tra kỹ năng của bạn trong các bài tập khác nhau. Bạn cũng có thể thêm Aim Lab Mobile trên màn hình chính của thiết bị iOS để dễ dàng truy cập bằng cách nhấn và giữ tùy chọn “Thêm vào màn hình chính”. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc khi nào aim trainer sẽ tiếp cận người dùng Android – ở dạng beta hoặc ổn định.

Aim Lab Mobile: Tính năng và ấn tượng đầu tiên

Sau khi cài đặt thành công Aim Lab Mobile trên iPhone 12 mini của tôi, chạy iOS 15.5, Tôi đã thử nghiệm nó một thời gian ngắn để cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về các tính năng và trải nghiệm của tôi. Huấn luyện viên mục tiêu chạy khá tốt trên thiết bị của tôi, không có độ trễ hoặc vấn đề về hình ảnhđiều này thật ấn tượng đối với một ứng dụng ở giai đoạn đầu.

Hiện tại có một bài tập có giới hạn thời gian để người chơi thực hành các loại kỹ năng nhắm và theo dõi khác nhau. Hoàn thành các cuộc tập trận sẽ giúp người chơi kiếm được phần thưởng và thành tích trong trò chơi. Hơn nữa, sau khi bạn hoàn thành một bài tập cụ thể, ứng dụng sẽ hiển thị các báo cáo chuyên sâu, giống như phiên bản PC, nêu bật các khía cạnh khác nhau về hiệu suất, điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Bạn có thể xem video chơi trò chơi ngắn này để biết cách hoạt động của Aim Lab Mobile:

Phòng thí nghiệm mục tiêu di động hiện hỗ trợ giao diện người dùng điều khiển được cài đặt sẵn cho các trò chơi di động phổ biến như Call of Duty Mobile, Garena Free Fire và PUBG Mobile. Người chơi cũng có thể chọn bố cục điều khiển mong muốn và tùy chỉnh vị trí, độ mờ và kích thước của các nút điều khiển trên màn hình để phù hợp với phong cách chơi của họ.

Nhìn chung, trải nghiệm Aim Lab Mobile khá tốt trong thử nghiệm ngắn gọn của tôi. Trước đây tôi đã sử dụng Aim Lab trên PC và có thể xác nhận rằng trải nghiệm tương tự đang được cung cấp cho người dùng di động tại đây. Mặc dù, phiên bản di động cần cải thiện nhiều hơn về môi trường dành riêng cho trò chơi và nhiều bài tập nhắm và di chuyển hơn.

Tại sao Statespace phát hành Aim Lab trên thiết bị di động?

Aim Lab đã trở thành một công cụ huấn luyện ngắm bắn cực kỳ phổ biến đối với các game thủ PC và nó có thể giúp bạn tăng cường khả năng nhắm mục tiêu và theo dõi kẻ thù trong một số trò chơi FPS hay nhất. Giờ đây, chứng kiến ​​sự phát triển của ngành công nghiệp game di động trong thời gian gần đây, Statespace cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để tận dụng cơ hội và cung cấp cho game thủ một công cụ huấn luyện nhắm mục tiêu trong Aim Lab Mobile.

Hơn nữa, Riot Games đã xác nhận sẽ sớm đưa tựa game FPS chiến thuật cực kỳ nổi tiếng Valorant của mình lên nền tảng di động và thực tế là họ đã đầu tư vào Statespace gần đây, việc phát hành Aim Lab di động giờ đây đã có ý nghĩa. Hơn nữa, trong tương lai, Aim Lab Mobile có thể bổ sung hỗ trợ cho nhiều tựa game trực tuyến nhiều người chơi hơn như Valorant Mobile, BGMI và Apex Legends Mobile rất phổ biến. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn đang được giữ bí mật. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về sự ra mắt của Aim Lab Mobile. Ngoài ra, nếu bạn dùng thử Aim Lab Mobile trên thiết bị iOS của mình, hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn trong phần nhận xét bên dưới.