Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AirPods Pro 2 có thể cung cấp âm thanh tốt hơn AirPods Max

AirPods Pro 2

cái mới Apple AirPods Pro 2 sắp ra mắt trong năm nay, chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn khác nhau về tai nghe.

Tin đồn mới nhất cho thấy rằng chúng có thể đi kèm với một số âm thanh ấn tượng và thậm chí có thể tốt hơn so với AirPods Max đắt tiền hơn.

Theo một báo cáo gần đây, AirPods Pro mới sẽ có chất lượng âm thanh được cải thiện nhờ âm thanh Lossless, mang lại trải nghiệm âm thanh được cải thiện hơn nhiều.

Tai nghe AirPods Max hiện tại không hỗ trợ tính năng Audio mới này, tai nghe được bán lẻ với giá 549 USD, vì vậy AirPods Pro mới 2 cuối cùng có thể cung cấp âm thanh tốt hơn. Tin tức về điều này đến từ người đáng kính Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt AirPods Pro mới 2 vào cuối năm nay, Apple có rất nhiều sản phẩm mới sắp ra mắt vào mùa thu này và chúng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng thời gian đó. Chúng có thể ra mắt cùng lúc với dòng iPhone 14 mới vào tháng 9.

AppleAirPods Pro mới của sẽ có thiết kế mới, đây là điều chúng tôi đã nghe nói trước đây, chúng tôi rất mong được tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tai nghe. Apple có khá nhiều sản phẩm mới sắp ra mắt trong năm nay, sẽ có một số ít tại một sự kiện vào tháng 3, mặc dù phần lớn sẽ ra mắt vào mùa thu.

Nguồn MacRumors

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.