Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Airtel giới thiệu Xstream AirFiber, dịch vụ Internet không dây tại nhà ở Ấn Độ

Airtel đã giới thiệu dịch vụ Xstream AirFiber của mình tại Ấn Độ. Được quảng cáo là dịch vụ truy cập không dây cố định (FWA) đầu tiên của Ấn Độ, Xstream AirFiber dựa trên Airtel 5G Plus và nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm Wi-Fi không dây ở tất cả các khu vực, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết.

Airtel Xstream AirFiber: Chi tiết

Airtel Xstream AirFiber là một thiết bị di động cung cấp truy cập Internet không dây. Nó có thể được cài đặt dễ dàng (thậm chí bạn cũng có thể làm được!) và tất cả những gì bạn phải làm là mua thiết bị Xstream AirFiber, tải xuống Ứng dụng Xstream AirFibervà chỉ cần ghép nối thiết bị của bạn với nó. Nó có thể được quản lý thông qua ứng dụng, vì vậy không có rắc rối nào cả.

Nó hỗ trợ tốc độ và vùng phủ sóng nâng cao nhờ có Wi-Fi sẵn có 6. Nó được cho là cung cấp tốc độ cao hơn khoảng 50% so với Wi-Fi 5dựa trên bộ định tuyến. Ngoài ra, nó có thể được kết nối với tối đa 64 thiết bị cùng lúc và những thiết bị này sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng.

Bình luận về sáng kiến ​​này, Shaswat Sharma, Giám đốc Kinh doanh Tiêu dùng Bharti Airtel, cho biết: “Ấn Độ đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng nhanh chóng của băng thông rộng tại nhà nhưng vẫn còn những khu vực không thể truy cập Internet tốc độ cao tại nhà do những thách thức vật lý trong việc lắp đặt cáp quang ở một quốc gia có quy mô như Ấn Độ. Mặc dù cáp quang tới nhà sẽ luôn mang lại trải nghiệm Wi-Fi tốt nhất tại nhà, nhưng AirFiber giúp thu hẹp khoảng cách trải nghiệm cho những người khác.

Dịch vụ Xstream AirFiber có thể được mua với giá 799 Rs một tháng, bao gồm tốc độ 100Mbps. Gói này có thể được mua với giá 6 tháng ở mức Rs 4,794 (giá chiết khấu là Rs 4,435). Bạn sẽ phải trả một khoản đặt cọc bảo đảm có thể hoàn lại là Rs 2,500 với cái này.

Hiện tại, dịch vụ này đang hoạt động ở Delhi và Mumbai nhưng sẽ sớm tiếp cận nhiều khu vực hơn. Nếu bạn sống ở bất kỳ thành phố nào trong số này, bạn có thể đến các cửa hàng Airtel và mua hàng. Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về Airtel Xstream AirFiber từ đây! Vì vậy, bạn sẽ sử dụng giải pháp Wi-Fi không dây của Airtel chứ? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.