Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon Đánh giá Fire HD 10 (2019): Entertainment pro, trừ giá lớn

Các Amazon Máy tính bảng lửa đại diện cho một số máy tính bảng có giá trị tốt nhất trên thị trường, cung cấp một loạt các thiết bị giá cả phải chăng cho những người không thể kéo dài giá của iPad.

Thay vì quyết liệt thay đổi Lửa mỗi khi có sửa đổi, AmazonCác bản cập nhật nhỏ hơn, giữ nguyên thiết kế và nhiều thông số kỹ thuật giống nhau. Điều đó giữ giá trong tầm kiểm soát, nhưng giúp chủ sở hữu và nhà sản xuất bên thứ ba dễ dàng hơn trong việc cung cấp thiết bị ngoại vi.

Fire HD 10 đã được cập nhật vào năm 2019, giúp tăng thông số kỹ thuật ở một số khu vực. Vì vậy, đây có phải là máy tính bảng màn hình lớn để mua?

Thiết kế: Có gì mới?

  • Xây dựng nhựa
  • 262 x 159 x 9.8mm; 504g
  • Màu đen, xanh hoàng hôn, mận và trắng

Nhìn vào, ngoài những thay đổi về màu sắc, không có sự khác biệt thực sự trong Fire HD 10 2019 so với các phiên bản trước. Có một sự thay đổi trong cách Amazon hiển thị logo của nó, di chuyển đến chỉ một mũi tên, nhưng nếu không thì cấu trúc và kích thước của máy tính bảng này vẫn giống như trước đây.

Nhưng có một thay đổi quan trọng: bao gồm USB Type-C thay vì kết nối Micro-USB cũ. Amazon đã chậm một chút để phát triển các thiết bị của mình theo tiêu chuẩn kết nối mới hơn này. Mặc dù trong điện thoại thông minh, rất có ý nghĩa khi sử dụng kết nối này, các thiết bị như Kindle và máy tính bảng Fire đã sử dụng tiêu chuẩn cũ hơn một thời gian. Rất hoan nghênh, vì điều đó có nghĩa là bạn có thể không phải mang theo bộ sạc cũ và chỉ có thể sử dụng một dây cáp cho mọi thứ. Nó cũng dễ dàng hơn để cắm vào.

xem xét lửa hd 10

Không có lối thoát nào cho thấy Fire HD 10 to lớn và khó chịu. Trong khi lửa 7 thoát khỏi nó, một khi bạn có kích thước 10 inch mở rộng của model này, có rất nhiều nhựa để cầm, vì vậy bạn không có cảm giác cao cấp mà bạn nhận được từ một chiếc iPad hoàn thành bằng nhôm hoặc một số khác máy tính bảng có thể sử dụng thủy tinh. Đồng thời, trọng lượng được giữ xuống. Và bạn luôn phải nhớ chi phí: bạn không trả giá cao ở đây, vì vậy việc sử dụng nhựa được chấp nhận. Nó cũng dễ dàng để lau sạch các ngón tay dính và xử lý hao mòn khá tốt.

Đối với những người muốn bảo vệ nhiều hơn cho loại thiệt hại mà trẻ em có thể gây ra, có phiên bản Fire HD 10 Kids, đi kèm với ốp lưng và bảo hành, cùng với quyền truy cập vào Fire for Kids Unlimited trong một năm. Thật đáng để xem xét nếu bạn mua cho trẻ em.

squirrel_widget_172449

Phần cứng và hiệu suất

  • 10.1màn hình -inch, 1920 x 1200 pixel (224ppi)
  • CPU MediaTek lõi tứ, RAM 2GB
  • Bộ nhớ 32 / 64GB, khe cắm thẻ nhớ microSD

Với số 10.1-inch hiển thị ở mặt trước của máy tính bảng này – và độ phân giải Full HD – có rất nhiều không gian để chạm, chơi và xem. Đó là những gì máy tính bảng này thực sự là tất cả về. Mặc dù độ phân giải không đáng kể như một số thiết bị cao cấp hơn, nhưng đối với những thứ như chơi game và xem phim thì nó đủ cao, trong khi khía cạnh 19:10 rất phù hợp với nội dung video. Đây là một máy tính bảng tuyệt vời để tải xuống các chương trình từ những người như BBC iPlayer, Amazon Video hoặc Netflix, để giữ cho bản thân bạn giải trí trên những hành trình dài.

Vâng, đó là màn hình IPS, vì vậy nó không có dải động linh hoạt mà bạn có thể nhận được từ màn hình OLED như bạn có thể tìm thấy trên Samsung hoặc Apple máy tính bảng. Một lần nữa, điều đó liên quan đến giá cả: và thật khó để phàn nàn khi điều này Amazon máy tính bảng là một nửa giá.

xem xét lửa hd 10

Fire HD 10 cung cấp độ sáng phù hợp để xem dưới ánh sáng ban ngày, mặc dù nó sẽ không vượt qua được ánh sáng mặt trời trực tiếp khắc nghiệt nhất – điều có thể chỉ là vấn đề nếu bạn ngồi cạnh cửa sổ xe lửa. Màn hình có xu hướng giảm độ sáng khá mạnh và chúng tôi thấy mình thường xuyên bật lại màn hình khi xem phim hoặc chơi game – vì vậy bạn có thể muốn xem xét tắt chế độ tự động.

Amazon đã dần dần cập nhật phần cứng trong máy tính bảng của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty Seattle chuyển sang MediaTek. RAM 2 GB có thể không cạnh tranh với điện thoại thông minh của bạn, nhưng bạn không có khả năng nhảy xung quanh các ứng dụng như trên điện thoại. Nó không phải là máy tính bảng nhanh nhất xung quanh, nhưng nó đủ nhanh. Bên cạnh đó, máy tính bảng có xu hướng được sử dụng để giải trí.

Tải lên một trò chơi đòi hỏi khắt khe như PUBG Mobile và bạn sẽ thấy mọi thứ chạy đủ tốt trên các cài đặt trung bình. Có đủ sức mạnh, nó chỉ là một chút quá lớn để chơi loại trò chơi này một cách hiệu quả.

xem xét lửa hd 10

Có tùy chọn dung lượng lưu trữ 32 hoặc 64GB, với khe cắm thẻ nhớ microSD, nghĩa là bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 256GB, khá hào phóng. Hiệu suất của máy tính bảng này sẽ chậm lại nếu bạn điền nó vào nội dung, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lấy thẻ với giá rẻ và quản lý những gì bạn lưu trữ trên thiết bị của mình để mọi thứ hoạt động trơn tru.

squirrel_widget_168290

Một điều cho bản thân trải nghiệm tuyệt vời là loa âm thanh nổi. Có lẽ khác thường, loa nằm ở một bên thay vì các đầu – vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn không che những lỗ đó – cung cấp một âm trường rộng ấn tượng, với âm lượng đáng kể. Cũng có một 3Ổ cắm tai nghe .5mm, tiện cho việc đi lại hoặc kết nối không dây Bluetooth nếu bạn thích.

Tuổi thọ pin

  • Cuộc sống 10 giờ, 5 giờ để sạc

Thời lượng pin trên Fire HD 10 sẽ kéo dài trong 10 giờ đã nêu. Bạn sẽ chỉ thực sự khám phá điều này nếu bạn ngồi xuống và xem phim trong 10 giờ, vì vậy nó có thể sẽ kéo dài một vài ngày mà không phải trả phí nếu bạn chỉ sử dụng nó vào buổi tối.

xem xét lửa hd 10

Một trong những điều mà Fire HD 10 khá hay là giữ sạc đó ở chế độ chờ. Nó chỉ có thể ngồi, không sử dụng, ở chế độ chờ trong nhiều tuần và vẫn có phí khi bạn quay lại. Tất nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn đã cài đặt và nếu các quy trình nền đó liên tục yêu cầu bạn thực hiện mọi việc – nhưng nếu bạn chủ yếu sử dụng nó cho phim, có lẽ bạn sẽ thấy nó sẽ bị buộc tội.

Sẽ mất năm giờ để sạc, điều này không chính xác nhanh, vì hầu hết các điện thoại hiện sẽ sạc đầy trong ít hơn một giờ, nhưng như chúng tôi đã nói trước đây, việc bổ sung USB Type-C ít nhất có nghĩa là nó sử dụng loại mới nhất của kết nối.

Phần mềm & hệ sinh thái

Tất cả các máy tính bảng Fire đều sử dụng cùng một phần mềm, đây là phiên bản tùy biến của hệ điều hành Android của Google, được gọi là Fire OS. Nó được thiết kế để phù hợp với Amazonhệ sinh thái chứ không phải của Google – và đó chính xác là những gì nó làm. Như vậy nó trình bày của bạn Amazon nội dung xung quanh môi trường màn hình chính, vì vậy bạn có thể nhận được Kindle sách bạn sở hữu và truy cập nội dung được mở khóa bằng đăng ký Prime của bạn.

lửa hd 10 revierw

Bạn không cần phải là một Amazon Thuê bao chính, nhưng điều đó cho phép bạn truy cập vào Amazon Video và một số nội dung âm nhạc cũng vậy – cùng với hình ảnh và các dịch vụ khác – thật hợp lý khi đăng ký. Khi bạn nhận được một máy tính bảng Lửa, bạn được yêu cầu đăng nhập vào Amazon tài khoản và sau đó mọi thứ chỉ rơi vào vị trí. Điều đó cũng bao gồm Amazon Điều khiển giọng nói Alexa, mà bạn có thể có tùy chọn rảnh tay trên Fire HD 10.

Nhược điểm của việc trở thành một phiên bản rẽ nhánh của Android là đây không phải là trải nghiệm Android giống như bạn có trên điện thoại Android. Có, có một số tương đương giữa các ứng dụng và dịch vụ, nhưng bạn sẽ không tìm thấy tất cả các ứng dụng mới nhất ở đây. Chẳng hạn, không có Call of Duty: Mobile, rất có thể vì phải mất một ít thời gian để một số ứng dụng này có thể thực hiện được AmazonCác thiết bị – và không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng sẽ.

Nhưng hầu hết các dịch vụ giải trí đều được bảo hiểm, là Netflix hoặc các dịch vụ khác và bạn không bị giới hạn ở AmazonNội dung của chính mình bằng bất kỳ biện pháp nào. Gì Amazon Tuy nhiên, làm tốt trên máy tính bảng Lửa, tuy nhiên, cung cấp một môi trường an toàn cho trẻ em. Thật dễ dàng để thiết lập Fire for Kids, vì vậy bạn có thể bàn giao máy tính bảng của mình và biết rằng họ chỉ có thể truy cập nội dung phù hợp với họ.

xem xét lửa hd 10

Đó là một trong những lời kêu gọi lớn của Lửa. Với mức giá này, sẽ tốt hơn một chút nếu bạn muốn một chiếc máy tính bảng lớn cho trẻ em sử dụng. Chắc chắn rồi Apple iPad là một thiết bị toàn diện tốt hơn, nhưng nó có giá gấp đôi. Để chơi các trò chơi chạm hoặc xem Peppa Pig, điều đó không tạo ra sự khác biệt nào.

Mục lục