Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon Ngọn lửa 7 và lửa 7 Máy tính bảng dành cho trẻ em hiện đã có mặt ở Anh

Amazon  Ngọn lửa 7 trẻ em

Amazon đã thông báo rằng vụ cháy của nó 7 và lửa 7 Máy tính bảng dành cho trẻ em hiện đã có sẵn để mua ở Anh. Ngọn lửa 7 máy tính bảng có sẵn với giá £59,99 và máy tính bảng Fire7 Kids có giá £109,99.

những cái mới này Amazon Máy tính bảng Fire đã có một số nâng cấp so với các mẫu trước đó, bao gồm bộ xử lý nhanh hơn và hơn thế nữa.

Ngọn lửa 7 các tính năng chính:

  • hiệu suất nhanh hơn-Ngọn lửa 7 nhanh hơn 30% 2.0 Bộ xử lý lõi tứ GHz và RAM gấp đôi so với thế hệ trước để bạn có thể nhanh chóng quay lại trò chơi hoặc chuyển đổi giữa các ứng dụng.
  • Tuổi thọ pin dài hơn—Bây giờ có thời lượng pin nhiều hơn 40% so với thế hệ trước cho thời gian duyệt web, xem video lên tới 10 giờ và hơn thế nữa. Có sẵn USB-C và bộ chuyển đổi 5W trong hộp để sạc dễ dàng hơn.
  • Mỏng, nhẹ và bền-Với một 7Màn hình cảm ứng -inch, Lửa 7 dễ dàng mang theo và chống chịu khi bị rơi, rơi, đổ nước và hao mòn hàng ngày, được kiểm tra độ bền gấp đôi so với iPad Mini (2021) trong các bài kiểm tra va đập.
  • Truy cập giải trí—Xem hoặc tải xuống phim và chương trình truyền hình trên Disney+, Netflix, Prime Video và BBC iPlayer. Bạn cũng có thể tận hưởng các ứng dụng phổ biến như TikTok, thực hiện cuộc gọi Zoom hoặc Alexa, kết nối với bạn bè qua Facebook hoặc Instagramduyệt web, đọc sách điện tử hoặc chơi trò chơi.
  • Kindle nội dung—Với sự hỗ trợ của chủ đề Android Dark, khách hàng có thể thoải mái đọc bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, với chế độ trắng đen. Thưởng thức hàng triệu cuốn sách từ Kindle Store và dùng thử miễn phí ba tháng Kindle Không giới hạn nếu bạn đăng ký dịch vụ trong quá trình thiết lập máy tính bảng Fire mới của mình 7.
  • giữ liên lạc—Tối ưu hóa cho cuộc gọi video ở chế độ ngang, với camera HD 2MP mặt trước và mặt sau có khả năng quay video HD 720p để chụp ảnh và gọi video.
  • Tốt hơn với Alexa—Chỉ cần nói “Alexa”, khách hàng có thể yêu cầu phát video và nhạc, mở ứng dụng, mua sắm trực tuyến, kiểm tra thời tiết, truy cập các thiết bị nhà thông minh tương thích, gọi điện hoặc nhắn tin cho hầu hết mọi người và hơn thế nữa. Được thiết kế chú trọng đến quyền riêng tư của bạn, bạn có quyền kiểm soát cài đặt Alexa của mình và có thể tắt chế độ rảnh tay bất cứ lúc nào. Để tìm hiểu thêm về quyền riêng tư của Alexa, hãy truy cập: www.amazon.co.uk/alexaprivacy.
  • Cam kết thân thiện với khí hậu—Là một phần trong cam kết của chúng tôi với Cam kết Khí hậu, Hỏa hoạn 7 máy tính bảng được chứng nhận bởi Nhãn dấu chân carbon sản phẩm “Giảm CO2” của Carbon Trust, với thiết kế phản ánh nỗ lực khử cacbon theo Cam kết về Khí hậu. Ngoài ra, Lửa 7 máy tính bảng có 35% nhựa tái chế sau khi tiêu dùng và 95% bao bì của nó được làm từ vật liệu sợi gỗ lấy từ các khu rừng hoặc nguồn tái chế được quản lý có trách nhiệm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm mới Amazon Ngọn lửa 7 và Amazon Ngọn lửa 7 Máy tính bảng dành cho trẻ em ở Amazon trang web tại liên kết dưới đây.

Nguồn Amazon

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.