Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Android 11 có thể mang các biểu tượng đầy màu sắc vào bảng cài đặt nhanh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Android 11 có thể mang các biểu tượng đầy màu sắc vào bảng cài đặt nhanh

CÁC Google bắt đầu cung cấp trong tuần này bản xem trước cho các nhà phát triển của android 11phiên bản tiếp theo của bạn sistema hoạt động cho các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là chúng ta đang ngày càng tiến gần hơn đến tiết lộ cuối cùng của sistemavà điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi có một số lập trình viên nhiệt tình với Android cố gắng tiết lộ bí mật của nó. Và những người tại đây đang chia sẻ điều gì đó có thể rất thú vị: biểu tượng màu Đến quán bar Cài đặt nhanh Android🇧🇷

Đây là thanh cài đặt mà bạn truy cập bằng cách kéo phần trên cùng của màn hình xuống (lệnh mặc định) và nó có các biểu tượng truy cập nhanh để bật đèn pin, đặt chế độ im lặng, bật và tắt Wi-Fi, v.v. Có một danh sách đầy đủ các biểu tượng và người dùng có thể chọn những biểu tượng nào xuất hiện trên thanh trong một thời gian dài. Nhưng có vẻ như bây giờ chúng ta sẽ có một tùy chọn tùy chỉnh mới, cho phép bạn chọn cả màu sắc cho chúng.

Mishaal Rahmanngười quản lý để bật cài đặt trong bản xem trước dành cho nhà phát triển của Android 11, giải thích rằng anh ấy đang sử dụng chủ đề tối của Android. sistema, thường chuyển tất cả các biểu tượng thành màu xanh lam, giống như đèn pin xuất hiện trong hình ảnh. Các màu khác được chọn bởi Rahman và anh ấy giải thích rằng đây là bốn lựa chọn: vàng, xanh lá cây, đỏ và màu xanh truyền thống🇧🇷 Người dùng có thể chọn biểu tượng nào của từng màu và có thể lặp lại nếu muốn.

Điều quan trọng cần lưu ý là màu sắc chỉ là một tính năng thẩm mỹ và không thay đổi chức năng hoặc hành động mà các biểu tượng thực hiện. Hiện tại thậm chí không thể biết liệu cài đặt sẽ được phát hành để người dùng tùy chỉnh menu theo ý muốn hay đây là tài nguyên để nhà phát triển có thể chọn màu cho biểu tượng của họ. ứng dụng xuất hiện trên menu.

Dù sao thì chúng ta cũng không có nhiều tùy chọn màu sắc cho một thanh cài đặt luôn đầy các biểu tượng. Rahman không loại trừ khả năng Google sẽ thêm nhiều tùy chọn hơn cho đến khi phát hành Android 11 cuối cùng hoặc điều này sẽ tùy thuộc vào các nhà phát triển, những người sẽ tạo biểu tượng trong menu cho ứng dụng của họ.

Nguồn: Nhà phát triển XDA

🇧🇷