Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ảnh chụp màn hình EMUI 10 lộ diện

Huawei tiếp tục làm việc trên EMUI 10. Trong những tháng qua, chúng ta đã thấy các thiết bị sử dụng phiên bản beta của EMUI 10. Giờ đây, với sự xuất hiện của ảnh chụp màn hình EMUI 10, giờ đây chúng ta đã biết nhiều hơn về hệ điều hành này.

Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin tức về EMUI 10 trong những tháng qua và chúng tôi đã thấy các thiết bị sử dụng phiên bản beta của hệ điều hành này. Hiện tại, Huawei đang nghiên cứu một phiên bản EMUI mới sẽ sớm ra mắt.

Trang web ‘Funkyhuawei’, nơi nổi tiếng với các cổ phiếu, đặc biệt là đối với điện thoại thương hiệu Huawei, đã đưa tin rằng phiên bản EMUI không chính thức sẽ dựa trên Android Q Beta.

Cho đến nay, phiên bản EMUI 10 beta chỉ có sẵn cho điện thoại model Huawei P90 Pro (tên mã là ‘Vogue’). Điều này có nghĩa là trong tương lai, những mẫu điện thoại này sẽ lần đầu tiên có thể sử dụng EMUI 10. Ngoài ra còn có hướng dẫn về cách cài đặt phiên bản beta này trên diễn đàn XDA.

Khi nhìn vào ảnh chụp màn hình do WinFuture cung cấp, chúng ta thấy rằng màn hình đăng nhập, thanh tác vụ và các biểu tượng đã được thiết kế lại. Ngoài ra còn có những thay đổi trong menu ứng dụng và cài đặt.

Ngoài ra, người dùng còn biết rằng phiên bản beta của Android 9.0 dựa trên EMUI 9.1Nó nói nó nhanh hơn .

Chúng ta cần chờ Huawei đưa ra tuyên bố chính thức về EMUI 10 để giao diện và các tính năng bổ sung được hoàn thiện.