AOG YouTubevào: Video đầu tiên được phát hành

Facebookcuộc phiêu lưu của anh ấy bắt đầu trong 8 Sau một thời gian dài chờ đợi, Nhóm Không Mục Đích (AOG), đã hoạt động trong nhiều năm và là một trong những nhóm đông đảo nhất trên mạng xã hội ở nước ta, YouTubeđã tham gia. AOG đã phát hành video đầu tiên của mình vào ngày hôm nay.

Nhưng TwitchMột trong những cách phổ biến nhất để giao lưu trên mạng xã hội khi các nền tảng như Discord không tồn tại hoặc không phổ biến như vậy. Facebook là các nhóm. Một trong những nhóm nổi tiếng và đông đúc nhất của nước ta, đã biến thành một đại gia đình gồm hàng trăm nghìn người trong những năm qua. Nhóm không có mục đích (AOG).

AOG được thành lập vào năm 2013 bởi Onur Asrak và Sercan Aycan mà không có bất kỳ mục đích nào. 8 Nó cũng đã chứng minh sức mạnh của mình trên mạng xã hội thường xuyên với các cuộc họp và sự kiện trợ giúp xã hội mà nó tổ chức hàng năm. FacebookTiếp tục hành trình bắt đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ trên nhiều nền tảng, AOG hiện đã YouTubeđã tham gia. Tin tức được các thành viên AOG háo hức chờ đợi đã chính thức trở thành sự thật với video được tung ra vào ngày hôm nay.

Video đầu tiên được phát hành:

Với video đầu tiên họ phát hành hôm nay YouTubeChào AOG, ngày thành lập của họ trong video này 5 Quay trở lại tháng 9 năm 2013 mô tả các cuộc hành trình của mình. Từ cách Nhóm Không Mục Đích được thành lập, nó đột ngột lan truyền như thế nào và một số thất bại trong những năm qua. Mọi thứ bạn có thể thắc mắc về AOG Ngoài ra còn có nhiều lời giải thích về các dự án trách nhiệm xã hội của nhóm và các cuộc họp được tổ chức trong video.

Sercan Aycan và Onur Asrak, một thành viên của gia đình Webtekno, người đã làm việc trong nhóm truyền thông xã hội của chúng tôi trong nhiều năm. YouTube trên hành trình của bạn chúng tôi chúc bạn thành côngCó rất nhiều lượt xem và người đăng ký.

Nếu bạn muốn xem video đầu tiên của AOG:

Những bài viết liên quan

Back to top button