APK MOD sốt nấu ăn 7.0.2 Kim cương không giới hạn

APK MOD sốt nấu ăn 7.0.2 Kim cương không giới hạn 1

Cooking Fever MOD APK là một game phiêu lưu arcade dựa trên nấu ăn. trò chơi vui nhộn gây nghiện hấp dẫn nhịp độ nhanh. Thật đơn giản, bạn phải chuẩn bị beria sau các món ăn và đưa cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định và kiếm được tiền của bạn và điều đó khá khó khăn trong việc này * nó thực sự rất khó khăn để đi và nó gây nghiện rất nhanh bởi một công ty hiện tại.

APK Fever nấu ăn Tải về không giới hạn tiền 7.0.2

Hãy cho bạn biết tất cả những gì về khi bạn bắt đầu nấu ăn P, chúng tôi bắt đầu với một nhà hàng nào đó có thể một số sô cô la vượt qua ngay và về cơ bản bạn phải trải qua 30 cấp độ trong mỗi phần 30 cấp độ và khi bạn đi, bạn phải chuẩn bị một số bữa ăn, một số món ăn nhất định như bánh mì kẹp thịt là đồ uống soda tăng và sau đó khi bạn đi cùng với nhiều thứ khác giống như đồ gia vị và mọi thứ như vậy làm cho khó khăn hơn một chút nhanh chóng xảy ra ở đó nhiều khách hàng xuất hiện hơn khách hàng mà bạn cho càng nhiều tiền mà bạn phải làm cho bạn phải liên tục trải qua một giọt nước mắt thực sự là bạn phải có tối thiểu một Starbucks tốt nhất để có được ba sao mỗi cấp bạn có thể đạt được trên 38 điểm thành tích mà bạn đạt được có thể nhận được gấp đôi cấp lên là nhiều goodies.

MOD sốt nấu ăn APK không giới hạn Tiền vàng và kim cương

APK Fever nấu ăn không giới hạn tiền. tốt hơn khi có nhiều khách hàng xuất hiện hơn kể cả khi bạn không chơi nhà hàng tôi để mở khóa kiếm thêm tiền để bạn có thể mở khóa thêm điểm. Bạn đi bạn có nhiều nhà hàng hơn, bạn là một nhà hàng thức ăn nhanh đến một cửa hàng bánh cho một nhà hàng Trung Quốc và bạn có thể chơi và nấu các biến thể khác nhau mất công việc của họ để phục vụ các khách hàng khác nhau và thực sự rất nhớ trò chơi rất tương tác. Nhà hàng Trung Quốc Nhà hàng Thái Tôi biết bạn ăn đồ ăn nhanh và bạn càng có nhiều kinh nghiệm tại nơi làm việc, bạn rất nhiều từ một nơi mà bạn có thể mua nhưng bạn phải có một cuộc hẹn cũng không có James khóa ở nơi chúng tôi cũng có vì vậy đây là ví dụ của chúng tôi họ có khu ẩm thực nhanh, đó chỉ là hồ sơ của chúng tôi, bạn cũng có tiệm bánh. trong một trò chơi khi bạn kiếm được điểm kinh nghiệm, hãy tăng cấp và thêm điểm.

Những gì mới của New York: v 7.0.2
Nhiều cải tiến nhỏ để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng trò chơi của bạn được cập nhật để bạn có thể có thời gian chơi tốt nhất!
Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Facebook, cho các cuộc thi khác nhau và vui hơn.

Những gì có trong APK MOD của Cooking Fever:
Vàng không giới hạn
Đá quý không giới hạn

Yêu cầu Android: 2.3 và lên

Phiên bản: 7.0.2

CHẾ ĐỘ: OFFLINE

LIÊN KẾT CHƠI: NẤU ĂN

Liên kết tải xuống:

TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP APK FILE

HOẶC LÀ

COOKING FEVER MOD APK TẢI XUỐNG LIÊN KẾT

Cài đặt APK và chơi.

THAM GIA CHÚNG TÔI TRÊN ĐIỆN THOẠI