Apple AirTags sẽ sớm ra mắt với hai tùy chọn kích thước, theo tin đồn

Tại AirTags cho Apple sẽ sớm được phát hành và có hai tùy chọn kích thước khác nhau, theo tin đồn mới nhất về chủ đề này. Người dùng, trong Twitter, là người đưa tin tức, với những dòng tweet tóm tắt đầy đủ về những gì anh ấy đang nói. Tài khoản này trước đây đã thu hút sự chú ý vì đây là một trong những tài khoản đầu tiên báo cáo rằng iPhone 12 sẽ có một phiên bản gọi là mini.

Các thẻ của Apple ngày nay có thể được coi là thực tế đã được xác nhận, nhưng thông tin rằng chúng sẽ có các kích cỡ khác nhau là điều mới. Và nó cũng có ý nghĩa. Vì những thẻ nhựa này đang được tạo ra để gắn vào tất cả các loại đồ vật, nên việc đặt cược vào chỉ một kích thước phổ biến trở nên khó khăn hơn.

Theo đó, các thẻ có thể đã được phát hành trong các sự kiện tháng 9 và tháng 10 mà Apple thực hiện trong năm nay. Sau khi những tin đồn nổ ra trong hai nỗ lực này, kỳ vọng đã thúc đẩy việc ra mắt vào tháng 3 năm 2021.

Nhưng hiện tại, những tin đồn mới nhất cho rằng AirTags sẽ ra mắt vào năm 2020. Chính xác hơn là vào tháng 11, cùng với AirPodstai nghe $ 600 từ Apple🇧🇷

AirTags là thẻ Bluetooth bằng nhựa nhỏ có thể được gắn vào tất cả các loại đồ vật. Sau đó, người dùng sẽ đồng bộ hóa chúng với ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone của bạn và có thể sử dụng ứng dụng để xác định vị trí các đối tượng được gắn thẻ này trong trường hợp bạn làm mất chúng.

Hiện tại, người ta cho rằng chúng sẽ ở dạng đĩa, nhưng những hình ảnh được sử dụng trong bài đăng này chỉ mang tính chất minh họa và đến từ trí tưởng tượng của người hâm mộ. Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về chúng.

Nhưng những rò rỉ đã diễn ra là khá đáng tin cậy. Chúng xuất hiện trong mã phiên bản của iOS 13.2nói về tính năng và chức năng của nó.

Như thể điều đó là chưa đủ, chúng tôi đã có một xác nhận “tình cờ” bởi Apple🇧🇷 Như đã chỉ ra, trong một video quảng cáo ứng dụng Find My gần đây, một chiếc iPhone đang chạy phiên bản iOS chưa được phát hành. Trong phần cài đặt, thẻ AirTags được đề cập.

Bây giờ chúng ta phải đợi đến tháng 11 để xem liệu các nhãn sẽ được phát hành và chúng sẽ trông như thế nào.

Nguồn: MacRumors, GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button