Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple bị đồn cắt giảm sản xuất iPhone 13 do thiếu chip

iPhone 13

Apple được đồn đoán sẽ cắt giảm sản xuất iPhone 13 do tình trạng thiếu chip toàn cầu hiện nay. Tin tức này được đưa ra trong một báo cáo từ Bloomberg.

Họ đã lên kế hoạch sản xuất khoảng 90 triệu chiếc iPhone 13 trong quý cuối cùng của năm 2021 và giờ đây họ có thể phải giảm con số này khoảng 10 triệu đến 80 triệu.

Apple rõ ràng đã nói với các đối tác sản xuất của mình rằng sản lượng sẽ giảm vì cả Texas Instruments và Broadcom đều không thể cung cấp đủ linh kiện cho Apple.

Apple không phải là công ty duy nhất phải đối mặt với vấn đề này mà đây là vấn đề toàn cầu mà nhiều nhà sản xuất thiết bị đang phải giải quyết trong vài tháng qua.

Sự thiếu hụt chip này cũng đang ảnh hưởng đến các thiết bị khác như MacBook cũng như iPhone 13, các báo cáo trước đây cho rằng Apple có thể phải cắt giảm một nửa lượng vận chuyển các thiết bị này.

Các vấn đề về tình trạng thiếu chip toàn cầu dự kiến ​​sẽ kéo dài sang năm tới, trong khi Apple đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip này, nó không bị ảnh hưởng nặng nề như một số nhà sản xuất.

Apple gần đây đã ra mắt iPhone 13 và có bốn mẫu trong phạm vi, chiếc điện thoại này dường như đã trở nên phổ biến. Sẽ rất thú vị để xem nếu Apple có thể sản xuất đủ thiết bị để đáp ứng nhu cầu.

Nguồn Bloomberg, MacRumors

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.