Apple để bắt đầu lắp ráp iPhone 9 vào tháng hai trước khi ra mắt tháng ba

Apple để bắt đầu lắp ráp iPhone 9 vào tháng hai trước khi ra mắt tháng ba 1

Trước khi chúng tôi bắt đầu

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính

Apple Bloomberg chuẩn bị bắt đầu sản xuất iPhone mới, giá rẻ vào tháng tới trước khi ra mắt chính thức vào tháng 3, theo Bloomberg.

Các nguồn chuỗi cung ứng được trích dẫn bởi công ty truyền thông đã tuyên bố rằng việc lắp ráp người kế nhiệm cho iPhone SE, có thể được gọi là iPhone 9, sẽ bắt đầu tại ba cơ sở có trụ sở tại Đài Loan vào tháng Hai.

Báo cáo theo các tuyên bố gần đây khác khi tuyên bố rằng iPhone tập trung vào ngân sách sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8, ra mắt vào cuối năm 2017.

Giao diện không viền được cập nhật của các mẫu mới hơn sẽ được ưu tiên thiết kế cổ điển với viền ở phía trên cùng là camera phía trước và nút home ID cảm ứng ở phía dưới.

Mặc dù giao diện của điện thoại dường như không thể vượt trội, nhưng nó sẽ được cung cấp bởi AppleChipset A13 Bionic mới nhất của bộ vi xử lý và bộ nhớ RAM 3GB.

IPhone SE ban đầu đã được bán ra vào năm 2016 chỉ với một gigabyte bộ nhớ và một bộ nhớ nhỏ 4màn hình -inch.

IPhone mới hơn sẽ có cùng 4.7màn hình -inch nhìn thấy trong iPhone 7 và 8.

Tin đồn về một người kế vị SE đã nổi xung quanh một thời gian, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi một chuyến đi chơi chính thức chỉ quanh quẩn.

Một báo cáo riêng của DigiTimes cũng đã nâng nắp AppleKế hoạch của iPad cho iPad trong năm nay.

Máy tính bảng phổ biến đang dần phát triển thành một thiết bị hai trong một, và Apple đang phục vụ cho một số lượng lớn khách hàng mua bàn phím có thể tháo rời với một ưu đãi mới, phức tạp hơn.

DigiTimes nói rằng Apple sẽ ra mắt bàn phím có đèn nền LED với các phím chuyển đổi cắt kéo cho iPad vào năm 2020.

Thiết kế công tắc cắt kéo mới lần đầu tiên xuất hiện trong Macbook Pro 16 inch mới và là một sự khởi đầu từ các phím bướm có trong các mẫu gần đây.