Apple Execs Giải thích tại sao bạn nên sử dụng Apple Bản đồ trên …

Một cặp Apple các giám đốc điều hành đã chào hàng những lợi ích của việc đại tu mới của công ty Apple Nền tảng bản đồ, bao gồm quyền riêng tư, cải tiến điều hướng và chú ý đến chi tiết.

Applesản phẩm và thiết kế của khách hàng tiềm năng cho Apple Maps, David Dorn và Meg Frost, gần đây đã nói chuyện với CNN về việc đại tu ứng dụng điều hướng của công ty – và cụ thể là các tính năng mới trong iOS 15.

Ví dụ: Frost đã mở rộng về những cải tiến đối với chỉ đường và điều hướng trong Apple Bản đồ – những thay đổi áp dụng cho lái xe, đi bộ, đi xe đạp và sử dụng phương tiện công cộng.

Frost nói: “Trong nháy mắt, người lái xe có thể hiểu một giao lộ phức tạp nhanh chóng hơn bao giờ hết. “Và chi tiết đó giúp đưa ra quyết định trong tích tắc mà họ sẽ thực hiện. Vì vậy, chúng tôi muốn điều hướng vừa an toàn hơn vừa thỏa mãn về mặt thị giác.”

Apple cũng đã thêm một quả địa cầu 3D và các mốc 3D vào Apple Bản đồ trong iOS 15. Frost nói rằng quả địa cầu “thể hiện chính xác kích thước của các quốc gia” và nói thêm rằng sự chú ý đến từng chi tiết đối với các mốc 3D mở rộng đến ánh sáng có màu phù hợp trên một số tòa nhà nhất định.

Nhóm đã tạo ra các điểm mốc bằng cách tạo lưới các tòa nhà và áp dụng nó vào hệ thống lập bản đồ bên dưới, tạo ra các mô hình 3D thực tế và có độ chi tiết cao. Ví dụ, mô hình 3D của Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia có tượng Rocky.

Ngoài ra, Dorn còn trình bày chi tiết lý do tại sao người tiêu dùng sử dụng iPhone nên chọn Apple Bản đồ so với các đối thủ cạnh tranh: quyền riêng tư, tích hợp chặt chẽ với Applehệ sinh thái của và công ty tiếp tục đầu tư vào nền tảng này.

Kết quả cuối cùng của Applecải tiến của Apple Dorn nói thêm, bản đồ có thể giúp giảm bớt “tải nhận thức” của người dùng và cho phép họ tập trung vào việc đi đến đâu.

Nguồn: Appleinsider