Apple Fitness + là một dịch vụ thể dục ảo mới hoạt động với Apple Watch

CÁC Apple đã công bố một dịch vụ đăng ký mới nhằm vào những người đam mê thể dục có tên Apple Thể dục +🇧🇷 Dịch vụ hoạt động với Apple Watch và phát video bài tập thể dục trên iPhone, iPad hoặc Apple TV. Chỉ số người dùng được đặt trên video, được sao lưu bằng âm nhạc, quá trình tập luyện và tiến trình được theo dõi trong ứng dụng Thể dục.

O Apple Fitness + sẽ hỗ trợ các hoạt động thể chất như đạp xe, chạy bộ, khiêu vũ, yoga và nhiều hoạt động khác. Mỗi bài tập sẽ có một loại nhạc cụ thể phù hợp với cường độ của bạn và các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ có mặt để dẫn dắt hoạt động. Đối với người mới bắt đầu và những người không thường xuyên luyện tập, chương trình Người mới bắt đầu tuyệt đối cũng sẽ có sẵn để trợ giúp.

Không giống như các video đào tạo có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến, trải nghiệm đào tạo do Fitness + cung cấp thông minh hơn. Nó sẽ được tùy chỉnh cho từng cá nhân và sẽ phù hợp với nhu cầu của họ. Các bài tập có thể được lọc theo loại, huấn luyện viên, thời lượng hoặc thậm chí theo nhạc.

Dịch vụ hoạt động với Apple Watch và phát video bài tập thể dục trên iPhone, iPad hoặc Apple TV
(Sinh sản/Apple🇧🇷

Trong mỗi lần tập luyện, chỉ số của Apple Watch sẽ được đồng bộ hóa với màn hình của iPhone, iPad hoặc Apple TV thời gian thực và sẽ trở nên nổi bật khi người huấn luyện yêu cầu người dùng kiểm tra nhịp tim của họ hoặc bắt đầu đếm ngược. Một “Burn Bar” cũng sẽ có sẵn để giúp người dùng cạnh tranh với những người khác và xem ai có hiệu suất tốt nhất trong một bài tập cụ thể.

Trong mỗi lần tập luyện, chỉ số của Apple Watch sẽ được đồng bộ hóa với màn hình của iPhone, iPad hoặc Apple truyền hình thời gian thực
(Sinh sản/Apple🇧🇷

Sau khi khởi chạy, Apple Fitness + sẽ có trong ứng dụng Fitness trên iPhone. Nó cũng sẽ có sẵn trên iPad và Apple TV sớm. Người dùng sẽ có thể theo dõi tiến trình của họ với các vòng hoạt động của Apple Watch và sử dụng chia sẻ hoạt động để cạnh tranh với nhau. Những người đăng ký của Apple Âm nhạc cũng sẽ có thể tích hợp danh sách phát của họ vào bài tập của họ hoặc lưu nhạc từ bất kỳ bài tập nào vào danh sách phát trên Apple Âm nhạc.

Sau khi khởi chạy, Apple Fitness + sẽ có trong ứng dụng Fitness trên iPhone
(Sinh sản/Apple🇧🇷

O Apple Thể dục + sẽ yêu cầu một Apple Watch Loạt 3 hoặc sau đó🇧🇷 Không cần thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tập thể dục tương thích với Apple Gymkit, nó có thể được sử dụng để kết nối với Apple Watch để đồng bộ hóa hoạt động.

O Apple Fitness + sẽ có mặt vào cuối năm nay tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, đăng ký dịch vụ sẽ có giá đô la Mỹ 90,99 mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm và có thể được chia sẻ với 5 các thành viên trong gia đình.

Ai để mua một cái mới Apple Watch Loạt 3 hoặc muộn hơn từ ngày 15 tháng 9, bạn sẽ nhận được đăng ký 3 tháng Thể dục +. Tất cả người dùng có thể tận hưởng một bài kiểm tra 1 tháng trước khi mua hàng trong ứng dụng Thể dục.

Fitness + cũng sẽ có sẵn như một phần của kế hoạch Premier của nền tảng. Apple một🇧🇷

Nguồn: Wccftech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button