Apple Giải thích cách AirPods tiết kiệm pin tối đa mà không cần ốp lưng thông minh

thời lượng pin tối đa của apple airpods

Apple đã mở rộng danh mục AirPods ngoài tai nghe nhét tai TWS với việc ra mắt tai nghe trùm đầu đầu tiên có tên là AirPods Max vào đầu tháng này. Bây giờ, nếu bạn đã đọc hoặc xem video thực hành về AirPods Max, bạn sẽ biết hai điều chính. Thứ nhất, nó không có nút nguồn và thứ hai, nó đi kèm với một hộp đựng thông minh trông kỳ lạ. Và khi bạn tính đến hai điểm này, nó sẽ khiến mọi người đặt câu hỏi – làm cách nào để tắt AirPods Max và làm cách nào để duy trì tuổi thọ pin?

Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên của bạn rất đơn giản. Apple cho biết việc đặt AirPods Max trở lại hộp đựng thông minh của nó sẽ đặt chúng ở chế độ cực thấp. Vì vậy, về cơ bản chúng đã tắt và không ảnh hưởng gì đến thời lượng pin còn lại. Bây giờ, câu hỏi tiếp theo mà bạn có thể đặt ra là – điều gì sẽ xảy ra nếu tôi để AirPods Max bên ngoài hộp đựng thông minh? Liệu pin có cạn kiệt ngay cả khi tôi không sử dụng tai nghe không?

Apple đã giải quyết câu hỏi này trên một trang hỗ trợ, nơi nó tiết lộ cách hoạt động của chế độ năng lượng thấp và siêu công suất cho tai nghe. Nếu bạn không sử dụng AirPods Max và quên đặt chúng trở lại hộp đựng thông minh, tai nghe sẽ “Chuyển sang chế độ năng lượng thấp” sau khi đứng yên cho 5 phút.

AppleTuy nhiên, vẫn chưa xác định định nghĩa của văn phòng phẩm. AirPods Max có chuyển sang chế độ năng lượng thấp khi chúng đang ngồi quanh cổ bạn không? Ý tôi là, chúng đứng yên trong trường hợp này và bạn không nghe nhạc. Tôi không chắc đó sẽ là trường hợp mặc dù.

Thêm, “Sau 72 giờ cố định khi không sử dụng Smart Case, AirPods Max của bạn sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp hơn, tắt Bluetooth và Tìm của tôi để duy trì sạc pin lâu hơn”. cho biết trang hỗ trợ. Điều tương tự cũng xảy ra khi tai nghe được đặt trong hộp đựng thông minh trong 18 giờ.

Đúng vậy, tai nghe đã tắt, nhưng sau một thời gian dài do thiếu nút nguồn chuyên dụng. Apple đã quyết định ưu tiên tính năng ghép nối nhanh chóng và tiện lợi hơn một chút về thời lượng pin. Bạn nghĩ gì về động thái này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.