Apple: iOS 14 sẽ tương thích với cùng iPhone với iOS 13

Đó là tin tuyệt vời nếu thông tin này được xác nhận, xuất phát từ các nguồn được cho là đáng tin cậy. Một kịch bản như vậy sẽ cung cấp thiết bị với 5 năm một sistema operativo hiện đại. IOS 14 cung cấp một số tính năng mới yêu cầu phần cứng mới. Nhưng sistema operativo Nó cũng sẽ cung cấp nhiều tính năng khác đã được tối ưu hóa, cải tiến và điều chỉnh chạy hoàn hảo trên một máy như iPhone 6S. Vì vậy, kịch bản này mang lại nhiều sức sống hơn cho nhiều loại iPhone, trong số đó có những gì 5 năm vào tháng chín năm nay.

Điều này sistema operativo cái đó Apple sẽ được trình bày trong vòng vài ngày, cụ thể hơn tại sự kiện WWDC 2020, bắt đầu từ ngày 22 tháng 6, sẽ cho thấy những dự án mới. Thực tế mở rộng là một trong những kỹ thuật chạm vào nhiều công cụ chúng ta sử dụng hàng ngày.

iPhone được hỗ trợ trên iOS 13 cũng được hỗ trợ trên iOS 14

CÁC Apple từ bỏ hỗ trợ cho một số iPhone cũ với sự ra mắt của iOS 13. Điều này bao gồm loạt iPhone 5s và iPhone phổ biến 6. Với số lượng lớn các tính năng mới mà iOS 13 mang đến, việc công ty từ bỏ hỗ trợ cho các thiết bị cũ là điều hợp lý.

Do đó, và sau những tin đồn và cáo buộc rò rỉ thông tin, iOS 14 sẽ không có tin tức nặng nề. CÁC Apple nó sẽ tập trung vào các công cụ tinh chỉnh, cơ học mà nó đã có, tối ưu hóa các bộ quy trình để làm cho chúng thực tế hơn và tăng khả năng sử dụng.

Tất nhiên, một số tính năng mới, chẳng hạn như thực tế Augmented, sẽ chỉ chạy trên phần cứng mới nhất và thậm chí các tính năng khác, chẳng hạn như các tính năng sẽ yêu cầu chip U1, thậm chí cho đến năm ngoái và cuối năm.

Hình ảnh iPhone được hỗ trợ trên iOS 14

Những chiếc iPhone nào được hỗ trợ?

Sau những tin đồn, nếu iOS 14 ngừng hỗ trợ cùng một bộ thiết bị như iOS 13, những chiếc iPhone sau sẽ tương thích với nó:

  loạt iPhone 6s
  iPhone SE phiên bản gốc
  điện thoại Iphone 7 và iPhone 7 Thêm
  điện thoại Iphone 8 và iPhone 8 Thêm
  iPhone X
  iPhone XS và iPhone XS Max
  iPhone XR
  iPhone 11
  iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
  2020 iPhone SE

Ngoài những điều này, chắc chắn sẽ là bình thường, cũng có những mô hình mới sẽ được trình bày vào mùa thu này.

Dựa theo thông tin nâng cao, IOS 14 sẽ là phiên bản iOS mới nhất dành cho dòng iPhone SE và iPhone 6s. Đây thực sự không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về iOS 14 với sự hỗ trợ cho cùng một bộ thiết bị như iOS 13.

Không rõ liệu iPadOS có hỗ trợ cùng một bộ thiết bị như iPadOS 13. Med Apple phân nhánh iOS và iPadOS thành các hệ điều hành riêng biệt có khả năng Apple từ bỏ hỗ trợ cho một số iPad cũ hơn, nếu iPadOS có nhiều tính năng mới.

CÁC Apple sẽ công bố iOS 14, iPadOS 14 và phiên bản tiếp theo của macOS, watchOS và tvOS tại WWDC 2020, dự kiến ​​sẽ diễn ra hầu như.

Cũng đọc: