Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Mở hộp iPhone 15 Pro: Bên trong hộp có gì?

Hoàn toàn mới iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cuối cùng đã có sẵn để mua trên toàn cầu. Các mẫu mới nhất có nhiều nâng cấp khác nhau, bao gồm Nút hành động mới, chip A17 Pro Bionic, camera nâng cấp, v.v. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn một trong những mẫu ‘Pro’ mới và đang băn khoăn không biết mình sẽ nhận được những phụ kiện nào đi kèm với điện thoại thì bạn đã đến đúng nơi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trải nghiệm mở hộp iPhone 15 Pro và tất cả những điều thú vị mà bạn nhận được khi đi kèm thiết bị.

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Trong hộp iPhone 15 Pro có gì?

  • Đi kèm trong hộp là iPhone 15 Pro, Cáp sạc USB‑C, dụng cụ đẩy SIM (chỉ dành cho các kiểu máy không phải ở Hoa Kỳ) và tài liệu hướng dẫn.
  • iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max không bao gồm bộ đổi nguồn hoặc EarPods.

Mặc dù iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có những nâng cấp đáng kể so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, Apple chưa thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào đối với bao bì bán lẻ của họ. Điện thoại được đựng trong một chiếc hộp khá mỏng với hình minh họa màn hình của iPhone 15 Pro ở trên cùng, dòng chữ iPhone ở bên trái và bên phải và Apple logo ở trên và dưới.

Việc mở hộp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max diễn ra liền mạch hơn bao giờ hết và bạn không cần bất kỳ công cụ nào để mở bao bì. Chỉ cần kéo các tab có nhãn để mở con dấu là bạn đã vào được. Ở bên trong, bạn sẽ thấy chiếc iPhone nằm úp mặt với một lớp vỏ trên màn hình.

Bên dưới nó, bạn sẽ tìm thấy một số phụ kiện, bao gồm Cáp sạc USB‑C mới, một số tài liệu và một Apple nhãn dán. Trong trường hợp bạn mua iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max bên ngoài Hoa Kỳ, bạn cũng sẽ tìm thấy công cụ đẩy SIM trong hộp.

Có gì bên trong hộp:

  • iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max
  • Cáp sạc USB‑C
  • Tài liệu
  • 1x Apple nhãn dán
  • Dụng cụ lấy SIM (chỉ dành cho các mẫu máy không có ở Hoa Kỳ)

Thật đáng buồn, Apple không cung cấp cục gạch nguồn với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Nếu bạn không có cục sạc có cổng USB Type-C, bạn có thể mua một cục sạc từ Apple.

Apple iPhone 15 Pro

IPhone 15 Pro mới mang đến một số cải tiến, bao gồm Dynamic Island, chip A16 Bionic, camera tốt hơn, v.v.

Không giống như một số OEM Android Trung Quốc, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max không bao gồm vỏ điện thoại, bộ đổi nguồn hoặc EarPods. Đi kèm trong hộp là Cáp sạc USB‑C hỗ trợ sạc nhanh và tương thích với bộ đổi nguồn USB‑C và cổng máy tính.