Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Nhận dạng. Mọi thư bạn cân biêt

Bạn cần một Apple Id để truy cập tất cả Apple các dịch vụ như App Store, iTunes Store, iCloud, iMessage, Apple Cửa hàng trực tuyến, FaceTime, v.v.

Bạn cần một Apple id chỉ để vận hành iPhone hoặc iPad. Giống như bạn cần có tài khoản Google để truy cập hầu hết các dịch vụ và sản phẩm của Google, bạn cần có tài khoản Apple id cho Apple sản phẩm và dịch vụ.

Là gì Apple Nhận dạng?

Apple id về cơ bản là một Apple tài khoản mà bạn có thể tạo miễn phí trên Apple trang mạng. Tài khoản này sẽ có tên người dùng (ID) và mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để truy cập và sử dụng Apple dịch vụ.

Làm thế nào để tạo một Apple Nhận dạng ?

Để tạo một Apple Id, bạn thậm chí không cần phải có thiết bị apple. Chỉ cần sử dụng bất kỳ trình duyệt nào và truy cập https://appleid.apple.com/account và tạo tài khoản bằng cách điền thông tin chi tiết. Sau khi bạn gửi biểu mẫu, hãy đăng nhập vào địa chỉ email bạn đã cung cấp và nhấp vào liên kết xác minh để xác minh Apple nhận dạng.

Bao nhiêu Apple Tôi có cần Id không?

Bạn chỉ cần một Apple Id cho tất cả các Apple dịch vụ và sản phẩm. Khi bạn đăng nhập vào một thiết bị mới bằng Apple id, nó sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với thiết bị mới. Tất nhiên bạn có thể có nhiều tài khoản nếu muốn.

Tôi có thể thay đổi của tôi không Apple Mật khẩu ID?

Tuyệt đối! Trên thực tế, bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên và nên sử dụng mật khẩu tốt sau đây. Appleyêu cầu tối thiểu của. Đây là một hướng dẫn về làm thế nào để thay đổi Apple mật khẩu ID!

Phải làm gì nếu tôi quên Apple Mật khẩu id?

Nếu bạn quên Apple Mật khẩu id, bạn có thể đặt lại nó. Chỉ cần truy cập trang này: https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid Nhập của bạn Apple tên người dùng id (địa chỉ Email) và nhấp vào ‘Tiếp tục’. Mã xác minh hoặc liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ email đó. Mở email và sử dụng mã hoặc liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.

Phải làm gì nếu tôi quên Apple Nhận dạng?

Nếu bạn không thể nhớ những gì bạn Apple id là, hãy thử điền vào đây hình thức với thông tin được yêu cầu. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thử và khôi phục tài khoản của bạn.

Tôi có thể chia sẻ của tôi không Apple Nhận dạng?

Tuyệt đối không! Của bạn Apple Id có quyền truy cập vào tất cả thông tin của bạn. Chia sẻ của bạn Apple Id cũng giống như chia sẻ tất cả thông tin cá nhân của bạn. Apple Id là miễn phí và dễ tạo; mọi người nên có của riêng mình

Làm cách nào để bảo vệ tôi Apple Nhận dạng ?

Rất đơn giản, đừng chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai! Nếu bạn cảm thấy như người khác có thể biết mật khẩu của mình, bạn có thể thay đổi mật khẩu từ bên trong tài khoản của mình. Bạn cũng có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố cho tài khoản của mình. Điều này sẽ đảm bảo không ai khác có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn Apple Nhận dạng.

Tại sao là của tôi Apple Id bị vô hiệu hóa?

Đôi khi một số người dùng nhận được Apple Id bị vô hiệu hóa khi cập nhật phiên bản iOS của họ. Đây thường là lỗi từ Apple’gửi.

Thỉnh thoảng Apple sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì lý do bảo mật. tức là khi họ nghi ngờ tài khoản của bạn đang hoặc có thể bị xâm phạm. ví dụ: Khi ai đó nhấn sai mật khẩu quá nhiều lần.

Phải làm gì với người khuyết tật Apple Nhận dạng ?

Nếu là của bạn Apple Id đã bị vô hiệu hóa, bạn có thể lấy lại nó bằng cách thực hiện quy trình xác minh. Ghé thăm cái này trang hỗ trợ và làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác minh bản thân bằng các câu hỏi được đặt ra.

Lưu ý: Nếu bạn có bất kỳ điều gì khác bạn cần biết về Apple tài khoản id, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới.

Mục lục