Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Phiên bản iOS 16.1 phiên bản beta 3

iOS16.1 phiên bản beta 3

Apple đã phát hành bản beta mới cho iPhone, iOS 16.1 phiên bản beta 3phần mềm hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển và chúng tôi cũng dự kiến ​​sẽ thấy bản beta công khai mới trong tuần này.

Bản beta mới của iOS 16.1 ra mắt sau phiên bản beta trước đó một tuần và nó mang đến một loạt tính năng mới cho iPhone.

Applelà iOS 16.1 phần mềm sẽ mang lại một số tính năng cho iPhone được cho là sẽ được phát hành trong bản cập nhật iOS 16. Các tính năng này đã bị trì hoãn khi ra mắt iOS 16 và giờ đây chúng sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật tiếp theo.

Một trong những tính năng mới là Hoạt động trực tiếp cho Màn hình khóa, tính năng này sẽ hiển thị tỷ số thể thao trực tiếp và hơn thế nữa trên Màn hình khóa của bạn. Tính năng này cũng sẽ được tích hợp trong Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Bạn cũng có thể xóa hoàn toàn ứng dụng Wallet trên iPhone và nó sẽ mang lại nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho Màn hình khóa và Màn hình chính.

Vì đây là phiên bản beta thứ ba trong loạt sản phẩm nên sẽ có thêm một số phiên bản nữa trước phiên bản cuối cùng của iOS 16.1 được phát hành, chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ được phát hành vào tháng 10. Ngay khi chúng tôi nhận được một số thông tin chi tiết về ngày phát hành chính xác cho iOS 16.1chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nguồn Apple

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.