Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Phiên bản iOS 16.2 Phiên bản thử nghiệm công khai 3

iOS16.2 phiên bản beta công khai 3

Apple đã phát hành iOS 16.2 Phiên bản thử nghiệm công khai 3 dành cho iPhone và iPadOS 16.2 Phiên bản thử nghiệm công khai 3 đối với iPad, phần mềm này xuất hiện một ngày sau khi phát hành bản beta dành cho nhà phát triển.

Bản beta công khai mới của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 ra mắt sau bản phát hành trước một tuần và chúng mang đến một loạt tính năng mới cho iPhone và iPad.

Một trong những tính năng mới sắp có trên iPhone và iPad với những bản cập nhật này là ứng dụng Freeform mới. Đây được thiết kế để trở thành một ứng dụng cộng tác đa nền tảng có thể được sử dụng để vẽ, phác thảo, ghi chú, v.v. Ứng dụng sẽ hoạt động với Appleloạt máy Mac, iPhone và iPad.

Bản cập nhật này cũng sẽ hỗ trợ màn hình bên ngoài cho tính năng đa nhiệm Stage Manager cho iPad, tính năng này sẽ có trên iPad được hỗ trợ bởi bộ xử lý M1 và M2,

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về iOS 16 mới.2 phiên bản beta công khai 3 và iPadOS 16.3 phiên bản beta công khai 3 qua lúc Appletrang web của tại liên kết dưới đây.

Chúng tôi đang mong đợi iOS 16.2 và iPadOS 16.2 bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành vào tháng 12. Chúng ta cũng sẽ nhận được maco 13.1 Ventura và watchOS 9.2 đồng thời. Apple được đồn đại là sẽ tung ra tất cả các bản cập nhật phần mềm này vào khoảng giữa tháng 12. Ngay khi chúng tôi nhận được một số thông tin chi tiết về ngày phát hành chính xác, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nguồn Apple, MacRumors

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.