Apple sẽ phục vụ khách hàng trong các cửa hàng một lần nữa

Apple

Apple báo cáo rằng họ sẽ dần dần mở các cửa hàng tại Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19, nhưng cuối tuần này, họ có kế hoạch bắt đầu với 100 cửa hàng để tiếp cận tới 130 cửa hàng mới được kích hoạt.

Công ty táo cắn đang dần hoạt động trở lại tại Hoa Kỳ, giữa đại dịch coronavirus. Từ báo cáo sẽ mở 100 cửa hàng một lần nữa sau vài ngày. Apple chỉ ra rằng nó sẽ duy trì các quy tắc khoảng cách xã hội tương ứng.

Tuần này chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một lần nữa ở nhiều nơi trên nước Mỹ. Hoa Kỳ Vì sự an toàn và thuận tiện của khách hàng, hầu hết các cửa hàng chỉ cung cấp dịch vụ vỉa hè hoặc tại cửa hàng, nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến và Genius Bar. “

Apple Cửa hàng đang quay trở lại sàn đấu

Trong số các tiểu bang có Apple Các cửa hàng bao gồm Arizona, California, Florida, Georgia, Indiana, Kansas, Kentucky, Michigan, Missouri, Nevada, New Mexico, New York, Ohio, Oregon, Tennessee, Texas, Utah, Virginia và Wisconsin, báo cáo cho biết. New York chỉ mở cửa hàng của mình ở Victor ở ngoại ô thành phố Rochester.

Apple Ông cho biết trong một báo cáo rằng ông sẽ dần dần mở các cửa hàng của mình sau một loạt các giai đoạn, hiện tại các cửa hàng sẽ chỉ cho phép khách hàng bên ngoài và những người phải lấy thiết bị từ dịch vụ Genius Bar của họ, hỗ trợ kỹ thuật. Trong khi tôi ở trong những người khác Apple Cửa hàng sẽ phục vụ khách hàng của mình bằng cách sắp xếp.

Trong số các biện pháp thực hiện Apple Đối với khách hàng đến cửa hàng của họ là:

Bảo vệ khuôn mặt sẽ được yêu cầu cho tất cả các thiết bị và khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp chúng cho những khách hàng không tự mang theo. Kiểm tra nhiệt độ cửa sẽ được thực hiện và các vấn đề sức khỏe sẽ được đăng lên cho những người có triệu chứng, chẳng hạn như ho hoặc sốt, hoặc những người gần đây đã tiếp xúc với người đã bị nhiễm COVID-19. “

Hơn 500 cửa hàng đóng cửa trong đại dịch

Apple Giống như nhiều công ty khác, họ đã phải ngừng kinh doanh cho tất cả các công ty Apple Các cửa hàng trên khắp thế giới đã đóng cửa doanh nghiệp tại 271 nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ, trong đó 130 hiện đang hoạt động.

Cũng tại Trung Quốc đại lục, công ty táo bắt đầu hoạt động tại 42 cửa hàng sau khi các biện pháp cách ly được nới lỏng tại nước này.

Apple Công ty tiếp tục hợp tác với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch lưu ý rằng họ đã mua hơn 30 triệu khẩu trang và 10 triệu khiên che mặt cho các bác sĩ và y tá đang vật lộn để chiến đấu với COVID-19.