Apple Tôi đã mua Dark Sky và đây là tin xấu cho người dùng Android

Khi các công ty công nghệ lớn yêu thích nó Apple hoặc Microsoft đã mua công ty, nó có thể rất tốt hoặc rất xấu cho người dùng. Thật tệ cho Microsoft khi mua Wunderlist vào năm 2015 vì Windowsmaker cuối cùng đã giết chết nó. Nhưng Apple’Việc mua lại SoundJam MP năm 2000 đã biến thành iTunes và cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc. Như bạn thấy, nó hoạt động tốt.

Hôm nay, Apple Mua ứng dụng thời tiết Sky Sky nổi tiếng và có vẻ như là tin xấu. Không, nhà sản xuất iPhone đã không hoàn toàn giết chết anh ta – hiện tại nó vẫn sẽ có sẵn trên iOS. Không may, Apple cái đó Bằng cách đóng cả hai phiên bản HĐH Android và Wear, Googles đã tạo ra người dùng hệ điều hành di động mà không cần truy cập các ứng dụng phổ biến.

“Chúng tôi có một số tin tức quan trọng và thú vị để chia sẻ ngày hôm nay: Dark Sky tham gia AppleMục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ càng nhiều người càng tốt để cung cấp thông tin thời tiết tốt nhất có thể cho thế giới, giữ an toàn và bảo mật và thực hiện theo cách tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Không có nơi nào tốt hơn để đạt được mục tiêu này Apple”Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn với nhiều tác động hơn chúng ta có thể tự làm.”

Ứng dụng Android, Apple dịch vụ trên nền tảng 1 Nó sẽ tiếp tục cho đến tháng 7 năm 2020. Và các biến thể Dark Sky của iOS sẽ tiếp tục tồn tại cho đến bây giờ, hãy trung thực, Apple Tất nhiên, nó cũng có thể tắt một số công nghệ sau khi tích hợp nó vào các ứng dụng thời tiết hiện có.

Tệ nhất Apple Nó sẽ giết API Dark Sky vào cuối năm 2021 và để lại các ứng dụng khác, chẳng hạn như Cà rốt, mà không truy cập dữ liệu thời tiết. May mắn thay, điều này mang lại cho nhà phát triển ứng dụng nhiều thời gian để tìm giải pháp thay thế.

Tín dụng hình ảnh: Ảnh của Claire Fraser / Shutterstock