Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Trò chơi điện tử mạo hiểm với trò chơi bóng đá đỉnh cao được cung cấp

Bắt đầu vào thứ Ba tuần tới Apple Arcade đã thêm một tiêu đề mới. Một điều chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ bóng đá ngạc nhiên theo hướng tích cực.

Thông qua một thông cáo báo chí, công ty Mỹ thông báo rằng họ sẽ có mặt trên nền tảng này. Và thành thật mà nói, đó là một điều.

Apple Arcade có được một trò chơi mạnh mẽ trong đội hình

Trong vài năm qua, các trò chơi đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ bóng đá. Trong trò chơi, bạn vào vai huấn luyện viên của đội bóng yêu thích của bạn và bạn phải về đích ở vị trí cao nhất có thể trong mùa giải. Bạn làm điều này bằng cách mua đúng cầu thủ, chọn họ và sử dụng chiến thuật phù hợp.

là phiên bản mới nhất của trò chơi và được kết hợp rất tốt. Với quyền truy cập vào 120 giải đấu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, trò chơi rất hoàn chỉnh và bạn chắc chắn sẽ có thể chơi nó một cách hết sức nhiệt tình. Bạn sử dụng các chiến thuật đặt trước, xây dựng chiến lược của riêng mình và hơn thế nữa.

Từ thứ Ba tới, bạn có thể chơi cho những người đăng ký của Apple Giải trí. Dịch vụ của Apple cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào kho trò chơi lớn có thể chơi hoàn toàn không có quảng cáo và không cần mua hàng trong ứng dụng. Chi phí: 40,99 euro mỗi tháng.

Trò chơi mới sẽ sớm có mặt trên iPhone, iPad và Apple TRUYỀN HÌNH. Có các tùy chọn chơi chéo cho cả ba nền tảng. Những người thích chơi bằng bộ điều khiển có thể làm được điều đó nhờ sự hỗ trợ đi kèm.

Những trò chơi này cũng đang đến

Ai ít liên quan đến bóng đá cũng có thể tận hưởng tháng sau mà không cần nghi ngờ gì Apple Giải trí. Dịch vụ này đang bổ sung thêm nhiều tựa game mới hơn nữa vào phạm vi này. Hãy nghĩ đến những cái tên như MikeMobileBrokenrulesandViaCom.

Chuyện gì tiếp theo Apple Giải trí?

❤️‍🔥 Battleheart Legacy+ của @MikaMobile
⚽️ @Người quản lý đội bóng 2023 Chạm vào @SEGA
⛰ Hành Trình Ông Già + by @brokenrules
🧽 @SpongeBob SolitaireQuần của Viacom

Sắp ra mắt: https://t.co/TWGiLBwEjG pic.twitter.com/tI1IApwjTG

— Apple Trò chơi điện tử (@AppleArcade) Tháng mười một 12022

Nhân tiện, bạn có biết rằng Apple Arcade gặp khá nhiều sự cạnh tranh từ dịch vụ phát trực tuyến Netflix? Đọc thêm thông tin ở bài viết dưới đây: