AppleCửa hàng đầu tiên ở Bangkok Khai trương tại Iconsiam trên …

Apple đã chính thức thông báo rằng cửa hàng bán lẻ đầu tiên của họ ở Thái Lan sẽ mở cửa vào tháng tới tại trung tâm mua sắm Iconsiam sắp tới ở Bangkok. Cửa hàng sẽ nhìn ra sông Chao Phraya trong một không gian nằm ở vị trí trung tâm với tầm nhìn tuyệt vời khi đối mặt với cấu trúc mới đồ sộ.

Một trang web mới trên AppleTrang web bán lẻ của cung cấp thêm thông tin chi tiết về cửa hàng sắp tới, sẽ khai trương vào ngày 10 tháng 11 lúc 10:00 sáng giờ địa phương (đã dịch):

Apple Iconsiam trên sông Chao Phraya sẽ là trung tâm để mọi người trao đổi ý tưởng, học hỏi và cùng nhau sáng tạo ra những điều mới mẻ. Nơi đây sẽ là nơi truyền cảm hứng và khơi nguồn ý tưởng sáng tạo cho những người trong cộng đồng. Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều hoạt động thú vị cho bạn.

Giống như các cửa hàng gần đây của nó ở Nhật Bản, Apple đã cung cấp một hình nền kỷ niệm để chào mừng lễ khai trương và có thể sẽ thông báo Hôm nay đặc biệt tại Apple các phiên họp phù hợp với cộng đồng từ đóng cửa đến mở cửa. Tại địa điểm xây dựng của cửa hàng, một chiều rộng lớn, Apple logo đã được xây dựng trên các gói màu đen trên mặt của cửa hàng.

Thái Lan đầu tiên Apple cửa hàng đã được hoạt động trong một khoảng thời gian đáng kể khi trung tâm mua sắm Iconsiam đồ sộ sắp hoàn thành. Khi hoàn thành, khu phức hợp sẽ là nơi tập trung hơn 180 thương hiệu. Đã hơn một năm trước, danh sách việc làm lần đầu tiên được chỉ ra Appleý định thành lập một cửa hàng ở Bangkok. Vào tháng 9, một bức ảnh về cửa hàng đang được xây dựng với Apple thương hiệu đã xác nhận suy đoán rằng không gian dành cho người thuê có cấu hình cao sẽ bị chiếm bởi Apple.

Tháng 11 sẽ là một tháng bận rộn trong lĩnh vực bán lẻ, vì AppleCửa hàng hàng đầu của đại lộ Champs-Élysées ở Paris cũng dự kiến ​​sẽ khai trương.

Nguồn: 9to5mac