AppleGiải thích về cách xóa ứng dụng khỏi

Appleđã bắt đầu rút phích cắm trên các ứng dụng chưa được cập nhật trong một thời gian dài vào tuần trước. Sau phản ứng từ các nhà phát triển Appleđã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này.

Tuần trước bạn Appleứng dụng ‘bị bỏ rơi’ chưa nhận được bản cập nhật Đã bắt đầu gỡ cài đặt khỏi App Store và chúng tôi đã đề cập rằng các nhà phát triển có 30 ngày để cập nhật ứng dụng của họ. Thật vậy, trong tuần này, chủ sở hữu ứng dụng bắt đầu phàn nàn về việc ứng dụng của họ bị xóa.

AppleTuyên bố không bị trì hoãn. AppleTrong tuyên bố được công bố bởi ‘s về chủ đề này, người ta nói rằng chủ sở hữu của các ứng dụng đã bị kết tội bởi một số loại tội phạm và chưa có ai tải xuống các ứng dụng. Vị hôn thê AppleChúng ta hãy xem xét các chi tiết của các tuyên bố của.

Các nhà phát triển đang phàn nàn

Appleđã đưa ra tuyên bố của mình trong tuyên bố của mình và nói rằng đối với các ứng dụng đã bị xóa, “dù thế nào cũng không có ai tải xuống”.

Một số nhà phát triển đã báo cáo rằng họ đã nhận được những email này và phải cập nhật ứng dụng của họ. là 30 ngàynói rằng nếu không họ sẽ bị xóa khỏi cửa hàng. nhà phát triển, Appleđiều này Thái độ của bạn và được trao cho họ để thực hiện các thay đổi trong khoảng thời gian họ nói rằng điều đó là không công bằng đối với các nhà phát triển độc lập.

Các nhà phát triển cũng AppleÔng bày tỏ mối quan tâm sâu sắc hơn rằng. Để tóm tắt lập luận: AppleViệc gỡ bỏ các ứng dụng này tương tự như xóa phim khỏi iTunes Store khi chúng xuất hiện với các thanh màu đen trên TV hiện đại.

Quan điểm của bạn là gì? AppleLiệu động thái này sẽ làm cho App Store tốt hơn hay nó chỉ khiến các nhà phát triển trở thành nạn nhân? Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/4/ 29/23049576 / apple-old-apps-remove-extension-90-days

Những bài viết liên quan

Back to top button