AppleiOS của 8 gây ra sự cố kết nối Bluetooth?

Mumbai: Apple Hệ điều hành di động mới của Inc là iOS 8 đang gây ra sự cố nghiêm trọng đối với một số người dùng kết nối điện thoại của họ với ô tô qua Bluetooth, báo cáo Apple blog tin tức MacRumors, trích dẫn các báo cáo về AppleDiễn đàn hỗ trợ và diễn đàn người dùng của riêng nó.

Có vẻ như sau khi nâng cấp lên iOS 8hoặc sau khi mua một chiếc iPhone mới 6 hoặc 6 Thêm vào đó, người dùng dường như đang gặp sự cố khi ghép nối điện thoại với hệ thống âm thanh trên ô tô của họ, MacRumors đăng trên một blog.

Một số vấn đề mà người dùng gặp phải bao gồm các thiết bị từ chối ghép nối hoàn toàn, bỏ qua việc phát âm thanh qua loa hoặc ngắt kết nối khi có cuộc gọi đến.

Các vấn đề ghép nối Bluetooth không chỉ giới hạn ở ô tô, như iOS 8 người dùng cũng đã báo cáo sự cố khi ghép nối thiết bị của họ với tai nghe, loa, tai nghe và hơn thế nữa.

MacRumors cũng đã đăng vào thứ Hai rằng một lỗi trong iOS 8Tùy chọn ‘Đặt lại tất cả cài đặt’ có thể xóa tài liệu ổ iCloud, trích dẫn các báo cáo của người dùng.

Apple đã bị cản trở bởi các vấn đề sau khi phát hành vào tháng 9 của iPhone và iOS8, với iPhone 6 Thêm vào đó, người mua phát hiện ra điện thoại của họ có thể bị cong khi đặt trong túi sau và công ty đã kéo bản cập nhật iOS8 bị lỗi sau khi có báo cáo về việc dịch vụ di động bị giảm.

Apple không thể được liên hệ ngay lập tức để bình luận.

. .