Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Applesẽ giải quyết được vấn đề lớn với iPhone 15! Nhưng nó vẫn không vượt qua được Android

Nhiều câu hỏi đã được giải đáp cho dòng iPhone 15 sẽ ra mắt vào tháng 9. về thiết kế AppleHiện tại, tất cả những hình ảnh xuất hiện đã được xác nhận rằng ‘ sẽ không tạo ra thay đổi lớn.

Tuy nhiên, từ góc độ kỹ thuật, iPhone thế hệ mới sẽ có những đặc quyền đáng kể so với thế hệ cũ và thậm chí là so với đối thủ. Có thể nói, iPhone 15 series đầy tham vọng với cả camera lẫn công nghệ Wi-Fi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nói về khuyết điểm chính, vì vấn đề khiến người dùng iPhone khó chịu có thể được loại bỏ nhờ iPhone 15.

IPHONE 15 SẼ HỖ TRỢ SẠC NHANH 35W

Từ các nguồn đáng tin cậy 9to5Mac Theo thông tin được truyền tải bởi Dòng iPhone 15 sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 35 watt. Thực ra những con số này 100W trên thiết bị Android tuy nhiên đã vượt quá AppleThật là tin tốt khi thấy sự tiến bộ trong lĩnh vực này, mặc dù hơi muộn.

Việc gã khổng lồ công nghệ không có nhiều tiến bộ trong lĩnh vực sạc nhanh trên iPhone suốt nhiều năm qua đã gây ra nhiều phản ứng. Trên thực tế, ngay cả một mẫu máy rất đắt tiền và cao cấp như iPhone 14 nhanh 20W hỗ trợ sạc có thể được coi là bằng chứng tốt nhất cho điều này.

May mắn thay, vấn đề sạc chậm sẽ biến mất với iPhone 15. Bởi vì những rò rỉ và thông tin mới nhất cho thấy Applesẽ tăng hỗ trợ sạc nhanh lên tới 35W trong các mẫu máy mới của mình.

Nhưng vẫn chưa biết nó sẽ bao gồm những mẫu nào. Nó có thể chỉ dành riêng cho các mẫu iPhone 15 Pro/Max hoặc có thể chuyển đổi toàn bộ dòng sản phẩm. Thật tốt khi chờ xem.

Nguồn: 9to5Mac
Tổng hợp: Tin tức TGRT