Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Appletắt dịch vụ My Photo Stream

Apple Dịch vụ My Photo Stream sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2023. sẽ kết thúc. Sau khi dịch vụ kết thúc, những người sử dụng tính năng này sẽ cần bắt đầu sử dụng Ảnh iCloud trước ngày được chỉ định.

Apple Tính năng Kho ảnh của tôi là gì?

Apple My Photo Stream là dịch vụ miễn phí tải ảnh được chụp trong 30 ngày qua lên iCloud và giúp chúng có thể truy cập được trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac và PC.

Applemuốn tất cả người dùng sử dụng Ảnh iCloud thay vì “Luồng ảnh của tôi” kể từ bây giờ. Việc tải ảnh mới lên sẽ bị dừng vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 và ảnh sẽ được lưu trữ bình thường trên iCloud trong 30 ngày cho đến ngày kết thúc.

Không có nguy cơ mất ảnh trong “My Photo Stream”. Applekhuyến cáo người dùng nên lưu ảnh trong “Thư viện ảnh” của thiết bị đó cho đến ngày 26 tháng 7 năm 2023, trong trường hợp muốn giữ lại ảnh của mình.

Applekhuyến nghị người dùng iPhone, iPad và Mac bật Ảnh iCloud để xem ảnh và video của họ. Ảnh iCloud, iOS trên iPhone và iPad 8.3 Nó có thể được sử dụng trên các thiết bị chạy OS X Yosemite trở lên trên máy Mac.