Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Arduino IDE 2 RC4 bổ sung tính năng tự động cập nhật và hơn thế nữa

Arduino IDE 2 RC4Nhóm phát triển Arduino chính thức hôm nay đã công bố phát hành Arduino IDE 2 thả ứng viên 4, mang theo một số tính năng, cải tiến và cải tiến mới. Một trong những tính năng mới chính của Arduino IDE 2 Bản cập nhật RC4 bao gồm việc bổ sung trình cập nhật tự động mới. Tự động thông báo cho bạn về các bản cập nhật trong tương lai, dịch vụ sẽ tự động kiểm tra các phiên bản mới của IDE và khi có sẵn sẽ yêu cầu xác nhận trước khi tải xuống và cài đặt bất kỳ tính năng mới nào.

Arduino IDE 2 RC4

Người dùng Linux cũng có cơ hội tham gia ứng cử viên mới nhất này. Chúng tôi đã thêm tệp AppImage để bạn có thể chạy Arduino IDE trên bất kỳ bản phân phối nào mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì. tuyệt phải không?! Liên kết tệp với tệp .ino có nghĩa là cả MacOS và Windows người dùng có thể khởi chạy IDE trực tiếp từ Finder hoặc Explorer bằng cách nhấp đúp vào tệp phác thảo. Cần ít hơn một vài dặm chuột để bản phác thảo của bạn mở và sẵn sàng để bạn làm việc. Ngoài ra, việc cắt giảm số lần nhấp chuột còn có một tính năng mới giúp khôi phục phiên cuối cùng của bạn và mở lại các không gian làm việc đã đóng khi khởi động.

Để biết thêm thông tin về Arduino IDE mới 2 RC4 và nhật ký thay đổi hoàn chỉnh chuyển sang trang web Arduino chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : AB

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.